TAI-RYO SUSHI AND MORE 0

คลายล็อคแล้วหาอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ กินกันเนอะ 大漁 Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) อาหารญี่ปุ่นวิถีชาวประมง(ญี่ปุ่น) สดใหม่ คุ้มค่า คุ้มราคา ^^

กินอาหารอยู่บ้าน ส่งถึงบ้านแบบ Delivery ยังไงก็ไม่อร่อยเท่ากันที่ร้านนะครับ ว่าป่าวครับ เวลาอยู่ที่ร้านก็ได้กินบรรยากาศของร้านไปด้วยครับ โดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่นทำสดๆ ใหม่ๆ จากมือเชฟ ฟินมากนะครับ ว่าป่ะครับ ^^ หลังจากที่รัฐบาลคลายล็อคผมก็รีบวิ่งโล่ไปหาอะไรอร่อยๆ กินกันเลยครับ แต่การ์ดก็ยังไม่ตกนะครับ ยังคงมี Social Distancing ครับ วันนี้ผมกินอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน 大漁 Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) ครับ แบบว่าน่ากินมากกกกก ส่วนของร้านบรรยากาศก็ดีครับ

ก่อนจะไปดูเมนูอาหารแนะนำของวันนี้ เราไปชมบรรยากาศของร้านกันซักหน่อยนึงก่อนก็แล้วกันนะครับ ไม่ได้รีวิวบรรยากาศร้านมากนานมากก ป่ะๆๆๆๆ ไปดูบรรยากาศของร้าน 大漁 Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) กันดีกว่าครับ ร้าน Tairyo Sushi อยู่ในซอยอารีย์ 1 ครับ อยู่อาคารเซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น ชั้น 1 ส่วนของที่จอดรถ สามารถจอดข้างถนนได้เลยครับ แต่อาจจะหาที่จอดยากนิดนึงครับ ถ้าไม่มีที่จอดข้างถนนก็เข้าไปจอดที่อาคารเซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น ได้ครับ ทางร้านออกค่าจอดรถให้ส่วนชั่วโมงนึงครับ ส่วนของหน้าก็ร่มรื่นประมาณนี้เลยครับผม

ส่วนของภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โทนอบอุ่น โต๊ะเก้าอี้ไม้ มีโคม ปลาคาร์ฟ และธงสไตล์ญี่ปุ่นครับ

อบอุ่น สบายๆ ดีนะครับ โต๊ะก็มีพอสมควรครับ 8 โต๊ะน่าจะได้ครับ แต่ช่วงนี้จะนั่งได้น้อยหน่อยครับ ต้อง Social Distancing เนอะๆๆๆๆ

ดูรูปบรรยากาศร้านกันยาวปายยยยครับ…

ช่วง Social Distancing นั่งที่เว้นที่นะครับ เดี๋ยวคลายล็อคอีกหน่อยน่าจะนั่งได้เยอะขึ้นครับ ^^

แอบส่องเชฟทำอาหารกันนิดนึง เชฟล้างมือ ใส่หน้ากาก ปรุงอาหารให้เรา ปลอดภัยแน่นอนครับ

หิวแล้ว… มาดูเมนูแรกของวันนี้กันเลยดีกว่านะครับ

“ASAGAO SET” ซาชิมิ อาซากาโอ๊ะ เซ็ต ราคา 450 บาท ปลาสด ใหม่ อร่อยมากครับ ใครชอบกินปลาแซลมอน ท้องปลาแซลมอนต้องจัดเลยครับ เด็ดเลยครับ ห่างหายจากการกินที่ร้านมากนานนนนน ห้าๆๆๆๆ

ซูมมมมมม เข้าไปดูใกล้ๆ กันหน่อยเนอะ

ส่วนของเมนูต่อไปขอมีข้าวนิสนึงครับ

เมนูนี้ก็คือ… “SPRING SET” สปริง เซ็ต ราคา 250 บาท เมนูนี้ก็จะมี ปลาไหล ปลาหมึกยักษ์ ปลาแซลมอน และทูน่าครับ น่ากิน และอร่อยมากครับ อาหารเค้าสดใหม่จริงๆ ครับ

เมนูนี้เด็ดครับ

“HANASAKU KANI MISO” ฮานาซากิ คานิ มิโซะ ราคา 350 บาท มันปูย่าง หอม อร่อย กำลังดีเลยครับ ถ้าได้ข้าวสวยร้อนๆ ด้วยน่าจะยิ่งอร่อยไปอีกนะครับ แบบว่าเอาข้าวสวยลงไปคลุกในกระดองปูเลยครับ ห้าๆๆๆ อร่อยจริง อะไรจริงครับ ^^

สำหรับจานนี้จัดผักมากินกันซักหน่อยนะครับ

กับเมนู “SOFT SHELL CRAB SALAD” สลัดปูนิ่ม ราคา 320 บาท น้ำสลัดรสชาติอร่อย ผักสด ปูนิ่มสดใหม่ ทอดกำลังดี อร่อยอีกแล้วววว

ปิดท้ายเมนูของวันนี้กินซุปร้อนๆ กันซักหน่อยนะครับ กับเมนู…

“KUROBUTA NABE” นาเบะหมูดำ ราคา 350 บาท น้ำซุปดำหวานอร่อยกำลังดี อร่อยมาก อีกแล้วครับ ห้าๆๆๆ สรุปว่าอร่อยแล้ว อร่อยทู้กอย่าง ว่างั้นซินะครับ ห้าๆๆๆ แต่ก็อร่อยจริงๆ ครับ

พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย… เริ่มจากท้องปลาแซลมอนกันเลยนะครับ อร่อยมากกกกก

น่ากินมากๆๆๆ เนอะๆๆๆๆ

ต่อกันที่ซูชิหน้าปลาไหล โอ๊ยยยย ยาววว มาแบบทั้งตัวกันเลยทีเดียวครับ ฟินมากกกก

ต่อกันที่สลัดปูนิ่มมมมมม อร่อยไปอี๊กกกกก ห้าๆๆๆๆ น่ากินจริงจังครับ

ปิดท้ายกันที่นาเบะร้อนๆๆๆๆ เดือดๆ อร่อยตรงนี้ครับ ชอบมาก หมูดำนุ่ม เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม อร่อยไม่แพ้กันครับ

ซุปดำน้ำร้อนๆ อร่อยตรงนี้ครับ ชอบมากกกกกครับ ^^

ปิดท้าย ขอสดชื่นด้วยไอติมยาคูลท์ปีโป้ และไอติมนมฮอกไกโด ถ้วยละ 69 บาท คนละถ้วยนะครับ

ใครที่ชอบกินนมหอมๆ แนะนำเป็นนมฮอกไกโดครับ ส่วนใครที่ชอบกินสดชื่นๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ แนะนำเป็นยาคูลท์ปีโป้ครับผม ส่วนตัวผมชอบทั้ง 2 ถ้วยเลยครับ แต่ยาคลูท์ปีโป้จะสดชื่นกว่าครับ

สรุปภาพรวมของร้าน 大漁 Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) กันซักหน่อยนะครับ ส่วนของบรรยากาศผมว่า บรรยากาศดี นั่งสบาย ร้านเค้าเพดานสูงด้วยครับ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งเป็นพิเศษครับ ส่วนของความสะอาด สะอาดแน่นอนครับ มี Social Distancing มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ทุกโต๊ะครับ สแกนอุณหภูมิก่อนเข้าและเช็คอินไทยชนะด้วยครับ พนักงานสวมหน้ากากทุกคนครับ ช่วงนี้ถือว่า New Normal ของการรีวิวเหมือนกันนะครับ ห้าๆๆๆๆ ส่วนของรสชาติอาหารผมว่าอร่อยมากครับ ของเค้าสดใหม่จริงๆ ครับ ราคาก็ถือว่าไม่แพงนะครับ

สำหรับใครที่อยากจะไปลองชิมอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน 大漁 Tairyo Sushi (ไทเรียวซูชิ) ร้านเค้าอยู่ที่ อาคารเซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น ชั้น 1 ซอยอารีย์ 1 ครับ เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30น. (Last Order 21.00น.)

ช่องทางการติดต่อ
🏢 : อาคารเซ็นทริค อารีย์ สเตชั่น ชั้น 1 ซอยอารีย์1
☎️ : 02-167-6199
📱 : 090-936-6199
📳 Google : https://g.co/kgs/U4BeZp
🔵 Facebook : https://facebook.com/TairyoSushiBKK/
Line@ : https://lin.ee/8XcIOMy
🔆 Intragram :Tairyo.Sushi

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ครับ ร้านเค้าก็ยังมีพร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นให้ถึงบ้านนะครับ (Delivery) อ้อ… ทางร้านเค้ายังมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ ด้วยนะครับ Add Line ของทางร้านกันได้เลยครับ โปรโมชั่นเด็ดแน่นอนครับ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^