CHUNN HOME 0

กินมาม่าธรรมดายังไงให้พรีเมี่ยมต้อง… “มาม่าผัดเฟรชอูนิ” ซิคร้าบบบบ เมนู Delivery DIY ต้องลอง สั่งเลย

ผมยังคงวนเวียนอยู่กับการสั่งอาหารมากินที่บ้านครับ บางทีก็ยังไม่ค่อยมั่นใจกับการไปกินอาหารที่ร้านนะครับ วันนี้ผมลองสั่งอาหารจากร้าน ฉันโฮม (CHUNN HOME) มาลองกินครับ เมนูของร้านนี้ที่ผมเห็นแว๊บบบแรกแล้วอยากจะลองกินเลยก็คือ “มาม่าผัดเฟรชอูนิ” ครับผม แบบว่าอยากจะลองกินมาม่าธรรมดา แบบพรีเมี่ยมดูซักหน่อยครับ ยังไม่เท่านั้นนะครับ ส่วนของเมนู มาม่าผัดเฟรชอูนิ เค้ายังจำกัดจำนวนต่อวันอีกด้วยนะครับ ดู Limited Edition ไปอิ๊ก ห้าๆๆๆๆ

อีกอย่างนึงที่เด่นของร้านนี้แล้วผมไม่ทราบมาก่อนจนได้รับอาหารที่สั่งไปก็คือ เค้าแยกอาหารออกเป็นส่วนๆ ครับ เวลาจะกินเราต้องมาตักราดเอง ประมาณว่า DIY ครับ ทางร้านจะมีคู่มือการจัดอาหารมาให้ด้วยครับ ว่าต้องทำยังไงครับ ดีมากๆๆ เลยครับ บางทีการที่ร้านวางอาหารมารวมๆ กันในถ้วยๆ เดียวมันก็จะเละๆ หน่อยครับ แต่พอแยกมาแล้วมาราดเองแบบนี้ก็ดีไปอีกอย่างนึงครับ ^^

มาดูเมนูที่ผมสั่งไปวันนี้กันเลยดีกว่านะครับ อยากจะบอกว่า มาม่าผัดเฟรชอูนิ ไม่ใช่อย่างเดียวที่อร่อยของร้านนี้ครับ เค้ายังมีเมนูที่อร่อยอีกหลายเมนูเลยครับ โดยเฉพาะปลาร้าบองครับ ห้าๆๆๆ อร่อยจริงๆ ครับ ผมชอบมากครับ แนะนำเลยครับ

เมนูแรกของวันนี้ก็คือ “มาม่าผัดเฟรชอูนิ” ราคา 590 บาท ทำจำกัด 20 ที่ต่อวัน เท่านั้นนะครับ

ส่วนของวัตถุดิบแยกเป็นสัดส่วนอย่างดีครับ

เวลาที่จะกินต้องจัดมาม่าลองก่อน ตามด้วยสาหร่าย ไข่ปลาแซลมอน และอูนิ ครับ ส่วนเอบิมาโยวาซาบิ เป็นเครื่องเคียงครับ อร่อยมากกก

ส่วนของรสชาติ แปลกใหม่ อร่อยดีครับ แนะนำครับ ใครที่ชอบกินอูนินะครับ

อูนิเค้าก็สดใหม่ หวานใช้ได้เลยครับ

ส่วนเมนูนี้ดูธรรมดานะครับ แต่อร่อยมากครับ

“ข้าวหน้าเนื้อวากิวสับผัดปลาร้าบอง” ราคา 150 บาท เนื้อจะเผ็ดๆ หน่อยครับ กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากกก

เจาะไข่แดงจากไข่ดาวมาราดหน่อย ลดความเผ็ด เพิ่มความมันอร่อยไปอี๊กกกกก ชอบมากครับ

แนะนำเลยครับ เมนูนี้ สำหรับคนที่ชอบกินเนื้อครับ

ปิดท้าย กับเมนูธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดากันอีกซัก 1 เมนูครับ

เมนูนี้ก็คือ “หมูทอด + ปลาร้าบอง” ราคา 150 บาท ครับ เมนูนี้ จัดกับข้าวสวยร้อนๆ ก็อร่อย หรือข้าวเหนียวก็ยิ่งดีครับ โอ๊ยยยยย

ผมว่าความอร่อยของเค้าคือ ปลาร้าบองนี่แหละครับ มีใครชอบกินปลาร้าบองบ้างครับ แนะนำร้านนี้เลยครับ

ส่วนของหมูทอด นุ่น รสชาติกลมกล่อม กินกับปลาร้าบองอร่อยมากกกก

พอเอามาจัดจาน แต่ละเมนูก็จะได้ประมาณนี้ครับ

จัดจานสวยเพิ่มความอร่อยขึ้น 20% ครับ ห้าๆๆๆ แต่ก็อร่อยจริงๆ ครับ วัดฝีมือการจัดจานกันนิสนึงครับ ^^

ตามด้วยหมูทอด…

กระปุกนี้ต้องห้ามพลาดครับ อาจจะเผ็ดหน่อย แต่อร่อยมากครับ ^^

ปิดท้ายกันที่ไฮไลท์ของวันนี้ “มาม่าผัดเฟรชอูนิ” น่ากินไปอี๊ก… เนอะๆๆๆ ซูมเข้าไปใกล้ๆ ให้ดูกันครับ…

เอบิมาโยวาซาบิ เครื่องเคียงกินปล่าว ยังอร่อยครับ ห้าๆๆๆ

หมูทอดจิ้มปลาร้าบอง ต้องลองครับ

ตักมาม่าหน่อย ไข่ปลาแซลมอนนิด ท็อปด้วยอูนิ ไข่หอยเม่น โอ๊ยยยยย ฟินเวอร์

มาสรุปภาพรวมของร้าน ฉันโฮม (CHUNN HOME) กันซักหน่อยนะครับ แต่ละเมนูที่ผมสั่งมาไม่ผิดหวังเลยครับ ชอบมากครับ ไปๆ มาๆ ส่วนตัวชอบปลาร้าบองมากๆ ซะงั้นครับ รสชาติเค้าดีมากครับ อาจจะเผ็ดหน่อยนะครับ แต่กินแล้วจะติดใจครับ ส่วนของรสชาติอาหารผมชอบมากครับ ส่วนของราคาก็ถือว่าไม่แพงไปนะครับ อาจจะมีอูนิที่ราคาสูงกว่าเพื่อนหน่อย แต่ก็เพราะอูนิและไข่ปลาแซลมอนที่ทำให้ราคาสูงครับ แต่วัตถุดิบเค้าคุณภาพดีมากครับ

สำหรับใครที่อยากจะตามรอยกิน มาม่าผัดเฟรชอูนิ, ข้าวหน้าเนื้อวากิวสับผัดปลาร้าบอง และหมูทอด + ปลาร้าบอง เหมือนผม ส่ังได้เลยครับ • Inbox FB (www.facebook.com/chunnhometh/) • line official : @chunnhome https://lin.ee/1L8VZntdL • โทร 062-591-9922 • application : lineman ครับผม สั่งได้ทุกวัน อังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ครับ ตั้งแต่เวลา 11.30น. – 19.30 น. ครับผม สั่งเลยครับ สั่งเลย ผมแนะนำเลยครับ ร้านนี้ ชอบมากครับ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^