Hidden Tree Garden 0

นั่งชิล Hidden Tree Garden คาเฟ่สไตล์ทรอปิคอลสุดแสนจะร่มรื่น ดื่มด่ำกับธรรมชาติกลางป่า @อัมพวา สมุทรสงคราม

ปิดท้ายทริปอัมพวา 2 วัน 1 คืน ของผมด้วยคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอลกันนะครับ ขอนั่งชิลๆ จิบกาแฟยามบ่าย ปล่อยอารมณ์กันนิดนึงนะครับ เดี๋ยวต้องขับรถกลับอีกประมาณชั่วโมงกว่าๆ แล้วก็ต้องไปทำงานวันจันทร์อีกครับ แงๆๆๆ วันหยุดนี่มันช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ นะครับ ว่ามั๊ยครับ ห้าๆๆๆๆ สำหรับคาเฟ่ที่ผมพาไปนั่งชิลกันวันนี้ก็คือ “Hidden Tree Garden” ครับผม เป็นคาเฟ่ในสไตล์ทรอปิคอล สุดแสนจะร่มรื่น เหมือนอยู่ในป่าเลยครับ

ส่วนของร้าน Hidden Tree Garden อยู่ในเมืองแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม ครับ การเดินทางถ้ามาจากทางสะพานข้ามวัดพวงมาลัย ข้ามมาจะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายตามทางมา จะมาถึงสี่แยกให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงมาอีก 700 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (ถ้าไม่เข้าใจเหมือนผม Google Map ช่วยเราได้ครับ ห้าๆๆๆๆ) ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น. (ปิดวันอังคารครับ) ส่วนของหน้าร้านพอมีที่จอดรถนิดหน่อยครับ ผมไปวันอาทิตย์ประมาณ 3 โมงกว่าๆ รถจอดเต็มเลยครับ ดีนะครับที่เหลือที่ให้จอดอีกทีนึงพอ จอดรถแล้วเข้าไปข้างในกันครับ

หน้าร้าน Hidden Tree Garden ก็ประมาณนี้เลยครับ ร่มรื่นมากกกกกกกครับ รู้สึกชิลตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปทางด้านในเลยครับ ^^

ก่อนที่เข้าไปหาที่นั่งทางด้านใน แวะมาถ่ายรูปตรงนี้กันก่อนเลยดีกว่าครับ

สวยน่าถ่ายรูปตั้งแต่หน้าร้านเลยครับ

อย่าเพิ่งถ่ายรูปเพลินนะครับ เข้าไปสั่งเครื่องดื่ม ขนมกันก่อนครับ ถ้าหลังป้ายนี้เป็นที่สั่งอาหารของร้านนี้ครับ ด้านในเป็นห้องแอร์ มีที่นั่ง 2 ที่ครับ แต่นั่งด้านในสวนจะชิลกว่าครับ

ที่นั่งด้านในครับผม นั่งถ่ายรูปสวยๆ ได้อยู่ครับ ^^

สั่งน้ำและขนมกันได้ที่นี่เลยครับ เดี๋ยวพนักงานจะไปเสิร์ฟที่โต๊ะให้ครับผม

หลังจากที่สั่งน้ำและขนมเสร็จก็หาที่นั่งกันครับ นั่งตรงนี้ก็พอได้นะครับ แต่จะพีคกว่านี้

ต้องอีกฝั่งนึงครับ เดี๋ยวลูกค้าคนอื่นกลับกันก่อนเนอะ ค่อยย้ายที่นั่งครับ

มาดูดความชิล ความร่มรื่น ของร้าน Hidden Tree Garden กันดีกว่าครับ

ส่วนของตรงกลางร้านจะมีคลองไหลผ่านครับ แต่เสียดายวันนี้น้ำแห้งครับ

ที่แม่กลอง อัมพวา นี้แม่น้ำสามารถย้อนกลับได้ครับ ตอนผมอยู่โรงแรมตอนเย็นน้ำยังเต็มคลองครับ พอเช้ามาแห้งเหลือแต่ป่าชายเลนครับ ไม่คิดว่าจะแห้งได้ขนาดนั้นครับ

มุมนี้เป็นอีกมุมนึงสำหรับคนที่มาเป็นคู่ครับ นั่งชิลๆ ชมนก ชมไม้ กันได้ครับ

นั่งเล่นพักใหญ่ เมนูที่ผมสั่งไปมาแล้วครับผม (วันเสาร์อาทิตย์คนเยอะมากครับ เมนูที่สั่งไปอาจจะได้ช้า แต่ถ่ายรูปก็เพลินๆ แล้วครับ) แก้วแรกซ้ายมือ คือ… Hidden Tree Mint ครับ เป็นกาแฟผสมมินท์ (ส่วนของมินต์นำเข้าจากฝรั่งเศสเลยนะครับ) หอมทั้งกาแฟและยังมีกลิ่นมินท์ชูขึ้นมาครับ กลิ่นมินต์ช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้ความรู้สึกอโรมาผ่อนคลายครับ

อีกแก้วนึงเป็น Matcha Espresso ชาเขียวมัทฉะ (นำเข้าจากญี่ปุ่น) ผสมกาแฟรสหอมเข้มข้น

หมอทั้งกาแฟและชาเขียวใช้ได้เลยครับ อร่อยไปอีกแบบนึงครับ

ส่วนตัวผมชอบ Hidden Tree Mint แก้วนี้ครับ สดชื่นดีครับ ^^

ส่วนของขนมกินเล่นวันนี้ผมเลือกเป็น วอฟเฟิล ครับ วอฟเฟิลกรอบ ไอติมเย็นๆ กินกับผลไม้ สตรอเบอรี่ เปรี้ยวหน่อยๆ เพิ่มความสดชื่น กล้วยหอม ก็หอมได้ใจ กินทั้งหมดพร้อมกัน เข้ากันดีครับ

อ้ำ อ้ำ… กินแบบนี้อร่อยมากครับ ลองกันดูนะครับ ห้าๆๆๆ

สำหรับมุมนิยมที่ทุกคนต้องถ่ายรูปก็คือ จุดนี้เลยครับ ต้องมีต่อคิวถ่ายรูปนะครับ ห้าๆๆๆ

คนเยอะจริงๆ ครับ ต่อคิวกันยาวปายยยยครับ

ก่อนกลับขอถ่ายรูปกับป้ายร้านกับทางเข้าร้านกันอีกซักหน่อยนะครับ ^^

กลับบ้านกันดีกว่า… ครับ เดินทางกลับกรุงเทพอีกชั่วโมงกว่าๆ พระรามสองเข้ากรุงเทพรถก็ติ้ดติด เนอะๆๆ ใครอยากจะตามรอยผมแวะไปชิลๆ ที่ Hidden Tree Garden รายละเอียดเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้เลยครับ

☕️ ร้าน Hidden Tree Garden
🕰 เปิดให้บริการทุกวัน (ปิดวันอังคาร) เวลา 10.00-17.00 น.
🚘 การเดินทางจากสะพานข้ามวัดพวงมาลัย ข้ามมาจะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายตามทางมา จะมาถึงสี่แยกให้เลี้ยวขวาอีกครั้ง ตรงมาอีก 700 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (Google Map)
🚗 มีที่จอดรถแต่ไม่เยอะครับ น่าจะซักประมาณ 10 กว่าคันครับ
📱 064-195-6554

#หาเรื่องกิน #ฟินเรื่องเที่ยว #hiddentreegarden #คาเฟ่ในป่าสมุทรสงคราม #คาเฟ่ในสวน#สมุทรสงคราม #แม่กลอง #คาเฟ่

อย่าลืมกด 👍🏻 Like กดติดตาม Follow >>> See Frist (เห็นโพสต์ก่อน) เพจ หาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว by Hello2Day  มาหาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว ไปด้วยกันนะครับ 😻😻😻

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^