YUU Yakiniku Refill Buffet Beef Wagyu La Villa Ari 0

ฟินเวอร์ไม่จำกัด Refill YUU Yakiniku @La Villa อารีย์ ต่อโปรโมชั่นยาวปาย… ใครอยากกินบุฟเฟ่ต์ต้องมาที่นี่แล้วแหละ

โปรโมชั่นดีๆ กำลังจะหมดไป แต่… เดี๋ยวก่อน ทาง YUU Yakiniku สาขา La Villa อารีย์ เค้าต่อโปรโมชั่นอย่างไม่มีกำหนดครับ โปรโมชั่นนี้ก็คือ โปรโมชั่น Refill กินเนื้ออย่างดี ไม่อั้น ในราคา 695++ บาท กินได้ 2 ชั่วโมงเต็ม ส่วนของในเมนูที่กินได้ไม่อั้นก็จะมี ไก่ยากิโทริ,  ปลาหมึกอิดาโกะ,  หมูตันโต๊ะ, หมูโชกุน, คันทรี เบคอน, เนื้อสันในอย่างดี, เนื้อส่วนท้องติดมัน, เนื้อถกกุ เบสสึ, วากิว ยากิ ชาบู, ลิ้นวัว, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวญี่ปุ่น, ซุปมิโซะ, กะหล่ำปลี และไอศครีม ชาเขียวถั่วแดง นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นต่อยอดสำหรับคนที่กิน Refill นั่นก็คือ…

แลกซื้อ วากิว A4 ได้ในราคา 280 บาท (ปกติ 950 บาท) เฉพาะลูกค้า Refill จำกัด 3 ที่ต่อโต๊ะเพียงถ่ายรูป โพสและ Tag ร้าน YUU แลกซื้อกันได้เลยคุ้ม อร่อยมาก ผมบอกเลยครับ ไม่แลกซื้อพลาด เนื้อโปรว่าดีแล้ว วากิว A4 ที่แลกมาดีไปอีกครับ เริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ เริ่มกันที่ชาเขียวและชาข้าวกันก่อนเลย สดชื่นกินได้เรื่อยๆ เติมได้ไม่อั้นเช่นกัน

ส่วนของหมูในโปรโมชั่นนี้ ก็จะมี หมูตันโต๊ะ, หมูโชกุน แต่ช่วงต่อโปรโมชั่น เพิ่ม “คันทรี เบคอน” สามชั้นชิ้นโต ชิ้นหนา น่ากินมาก

ใครที่ชอบกินหมูไม่ต้องน้อยในแล้วเนอะ มากินด้วยกันได้

คันทรี เบคอน น่ากินมากกกก ปกติผมกินแต่เนื้อ วันนี้ยังต้องขอลอง ^^

ส่วนเมนูนี้ก็จะเป็น ไก่ยากิโทริ,  ปลาหมึกอิดาโกะ ส่วนของปลาหมึกก็อร่อยน้า…​ ส่วนตัวก็สั่งตลอดเหมือนกัน

สายคนรักเนื้อ ชอบกินเนื้อ โปรโมชั่นนี้ผมว่าคุ้มมาก

ส่วนของเมนูนี้เนื้อก็จะมี เนื้อสันในอย่างดี, เนื้อส่วนท้องติดมัน, เนื้อถกกุ เบสสึ, วากิว ยากิ ชาบู, ลิ้นวัว เนื้อนุ่ม ลิ้นเด้ง อร่อยทุกตัวครับ

เริ่มต้นอย่างละ 1 จานก่อนตลอด แล้วก็ซ้ำ วากิวและลิ้น ^^

วากิว ยากิ ชาบู คือ ดีย์

เนื้อสันในอย่างดี ชิ้นโต ชิ้นหนา เนื้อนุ่ม เต็มปากเต็มคำดี อร่อยไม่แพ้วากิวเลยครับ

ส่วนของข้าว ก็ต้องข้าวผัดกระเทียม ของโปรด กินกับเนื้อเด็ด

ส่วนนี่… วากิว A4 ราคา 280 บาท (ปกติ 950 บาท) เฉพาะลูกค้า Refill จำกัด 3 ที่ต่อโต๊ะ

เพียงถ่ายรูป โพสและ Tag ร้าน YUU ผมอดใจไม่ได้ซักที ทั้งที่มีเนื้อดีๆ ในโปรโมชั่นอยู่แล้ว ก็มันคุ้มนี่นา… วากิวลายสวยชิ้นโตชิ้นหนา แค่ 280 บาทไม่สั่งได้ไงเนอะ จัดไปเลยครับ กระเพาะเราใหญ่ใส่ได้สบาย ห้าๆๆๆๆ

พร้อมทานอีกแล้วค๊า…

เริ่มกันที่ คันทรี เบคอน เมนูใหม่กันก่อนเลย มาชิ้นหนา เต็มเตา ฟินตรงนี้

ทางร้านจะมีกรรไกรมาให้ ย่างพอเริ่มสุกก็ตัดให้พอดีคำ

ย่างแล้วก็เหลือง มันเดือด หอม น่ากินมากกกกก อร่อยด้วยครับ

ต่อกันที่เนื้อเนอะ เนื้อวากิวกันก่อนเลย…

น้ำจิ้ม YUU คือที่สุดแล้วครับ ชอบมากกกก

ใครทำแบบผมก็ได้น้า… ข้าวผัดกระเทียมหน้าเนื้อรวม ฟิน อร่อย หยุดไม่ได้แล้ว

อีกหนึ่งเมนู มากี่ครั้งก็สั่ง ปลาหมึกอิดาโกะ กรอบ กรุบ เด้ง อร่อยมาก

ส่วนของโปรโมชั่นนี้ ใครที่ชอบกินเนื้อ ผมว่าคุ้มมากนะครับ คือ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีเนื้อดีในโปรโมชั่นนี้ด้วยครับ ส่วนใครอยากจะตามรอย โปรโมชั่น Refill กินเนื้ออย่างดี ไม่อั้น ในราคา 695++ บาท กินได้ 2 ชั่วโมงเต็ม ตอนนี้เค้าต่อโปรโมชั่น ยาวปาย เฉพาะสาขา La Villa อารีย์ (เบอร์โทร 02-613 0563) ใครจะไปกินแนะนำให้โทรจองโต๊ะกันก่อนน้า ที่สาขานี้คนค่อนข้างเยอะเลยครับ ผมไปลูกค้าแน่นร้าน แถมยังมีรอที่หน้าร้านด้วยครับ กินบุฟเฟ่ต์เนื้อปิ้งย่างกัน…

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^