TraveliGo 8

รีวิว จองที่พักกับ TraveliGo ราคาถูกไม่มีบวกเพิ่ม

หลายๆ คนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับเว็บจองโรงแรมหลายๆ เว็บที่เวลาจองแล้วราคาไม่ตรงกับที่เห็น หรือขั้นตอนก็ยุ่งยาก โดยในวันนี้จะมารีวิวเว็บจองโรงแรมที่ชื่อว่า https://th.traveligo.com/ ซึ่งจะยกตัวอย่างขั้นตอนในการจองว่าจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ตัวอย่างเช่น หากต้องการไปจองที่พักที่ลำปาง กำหนดการในการเดินทางจะไปกันวันที่ 24 – 26 พ.ย. 60

ขั้นตอนที่ 1 โดยเริ่มแรกเราก็เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://th.traveligo.com/โรงแรม จากนั้นเราก็ใส่จุดหมายปลายทางคือลำปาง เข้าเช็คอินวันที่ 24 พ.ย. 60 เช็คเอาท์วันที่ 26 พ.ย. 60 ซึ่งก็จะมีโรงแรมขึ้นมาให้เลือกมากมาย

TraveliGo 1

ขั้นตอนที่ 2 เลือกที่พักหรือโรงแรมที่ต้องการและได้ตัดสินใจเลือกที่ โรงแรมลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์  เมื่อกดเลือกเข้าไปก็จะมีรายละเอียดต่างๆ บอกไว้

TraveliGo 2

ขั้นตอนที่ 3 เลือกประเภทห้องพักว่าต้องการแบบไหนก็ ซึ่งเค้ามีให้เลือกหลายแบบ

TraveliGo 3

ขั้นตอนที่ 4 จากนั้นก็กดจอง ซึ่งจะเข้าไปที่หน้าของขั้นตอนการจอง ก็ใส่ข้อมูลผู้ติดต่อซึ่งไม่ว่าจะไปกี่คนก็ใส่ชื่อแค่คนเดียวเพราะจะเอาข้อมูลไว้เพื่อติดต่อหากมีปัญหา

TraveliGo 4

TraveliGo 5

ขั้นตอนที่ 5 จากนั้นก็ชำระเงินซึ่งราคาที่เราต้องชำระ ก็คือราคาที่เห็นไม่มีบวกเพิ่มจริงๆ ส่วนช่องทางการชำระก็ชำระได้ทั้งบัตรเครดิตและเว็บไดเร็คเดบิต เมื่อเราชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็จะได้รับอีเมลตอบกลับเพื่อยืนยันการจองว่าได้จองเสร็จสิ้นแล้ว จากนั้นเราก็รอเวลาเพื่อไปเข้าพัก เมื่อไปถึงที่พักก็เพียงแค่บอกข้อมูลที่เราได้ทำการจองไว้ในเว็บนั่นเอง หรือจะโชว์อีเมลให้ทางที่พักดูหรือเช็คได้เลย หากมีปัญหาก็สามารถติดต่อที่ฝ่ายบริการของเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

TraveliGo 6

TraveliGo 7

ข้อดีของ TraveliGo หลังจากที่ได้จองที่พัก

  • ห้องพักมีราคาถูก ไม่มีบวกราคาเพิ่มทีหลัง เห็นเท่าไหนก็จ่ายเท่านั้น
  • มีข้อเสนอดีๆ และมีโปรโมชั่นให้เลือกมากมาย
  • รับประกันว่าราคาถูกที่สุด ถูกกว่าการจองจากที่พักโดยตรงและเว็บไซต์อื่นๆ
  • มีโรงแรมให้เลือกมากกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก
  • สามารถเช็คห้องว่าง ทำการจองห้องพัก และได้ทราบผลการจองโรงแรมได้ทันที
  • สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ความคิดเห็นจากผู้เข้าพักจริง จาก TripAdvisor
  • นอกจากบริการจองที่พักแล้วยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วเครื่องบิน, จองรถเช่า, จองทัวร์, ประกันการเดินทาง, บัตรเข้างานต่างๆ
  • ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถชำระได้ เพราะ TraveliGo รองรับการชำระเงินทั้งแบบบัตรเครดิตและไดเร็คเดบิตที่ใช้การหักเงินในบัญชี

ในส่วนสุดท้ายนี้ก็จะมาสรุปกันว่าการจองที่พักกับ TraveliGo นั้นสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาถูก ไม่แพ้ OTA รายอื่นๆ เลยซึ่งใครสนใจก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com/  เพราะไม่ได้มีแค่บริการจองห้องพักแต่ยังมีบริการอื่น ๆอีกมากมาย หลังจากจองห้องพักเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถไปเที่ยวได้แบบสบาย ๆเพราะเมื่อไปถึงก็ไม่ต้องไปวิ่งวุ่นหาห้องพักกันให้เหนื่อย สามารถเข้าพักได้ทันทีเพราะจองที่พักไว้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^