TraveliGo at SCB EASY APP 3

หาโปรเด็ด !!! จองโรงแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน กับ TraveliGo กันครับ อ้อ… ใช้งานผ่าน SCB EASY APP กันได้แว้วววว… สะดวกดีจัง ^^

ช่วง COVID-19 หนักก็อยู่บ้านช่วยชาติกันยาวปายนะครับ แอบเหงาเนอะๆๆๆ ช่วงนี้ COVID เริ่มซา เริ่มควบคุมได้ ก็ได้เวลาเที่ยวแก้เครียดอยู่บ้านนานๆ กันซักทีนะครับ แถมช่วงนี้โรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กำลังออกโปรเด็ดๆ มากระตุ้นการท่องเที่ยว เรียกแขกกลับมาใช้บริการ ไม่มีชาวต่างชาติก็ต้องคนไทยอย่างเรานี่แหละนะครับ ไปเที่ยวกัน ได้นอนโรงแรมดีๆ โรงแรมสวยๆ ราคาถูกๆ ครับ ^^

หลังจากที่ COVID มาหลายๆ อย่างก็เปลี่ยนไปครับ ต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal การท่องเที่ยวก็เช่นกันครับ เที่ยวยุคดิจิทัล จริงๆ ส่วนของแอพจองโรงแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบินก็มีมาซักพักแล้วนะครับ สบายๆ จองผ่านมือถือได้เลย จะจองอะไร ไปเที่ยวไหนก็ต้องสะดวกและรวดเร็วครับ ตอนนี้สะดวกไปอีกครับ ผมอยากจะบอกว่าแฟนตัวยงของ SCB คนนึงครับ ห้าๆๆ ใช้บริการมานาน เรื่องท่องเที่ยวง่ายขึ้นครับ เพราะสามารถจองบริการด้านท่องเที่ยวของ ทราเวลไอโก ผ่าน SCB Easy App ได้แล้วครับ

คุณอนุพงษ์ เกรียงไกรลิปิกร ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง TraveliGo.com ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันท่องเที่ยวสัญชาติไทย ภายใต้ชื่อ “ทราเวลไอโก” กล่าว…

“ เนื่องจากปีนี้เกิดวิกฤติ COVID-19 ส่งผลกระทบโดยตรงกับธุรกิจด้านท่องเที่ยว ถึง COVID-19 จะยังไม่หมดไป แต่ประเทศไทยก็ต้องมีการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยเฉพาะการฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยวกันต่อ ทำให้ ทราเวลไอโก มองเห็นช่องทางที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนชอบเที่ยวไปในหลายๆ แพลตฟอร์ม SCB Easy App เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เรามองเห็นถึงความสำคัญที่จะเข้าถึงคนไทยทุกคนที่ใช้บริการ SCB Easy App ให้สามารถทำการจองบริการต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การซื้อตั๋วเครื่องบิน การจองห้องพัก แพคเก็จท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงบริการรถเช่าต่างๆ ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย

ทราเวลไอโก ที่ถูกรวบรวมอยู่ในแอปพลิเคชัน SCB Easy App เน้นความสะดวกสบาย ใช้งานง่ายๆ จองได้ผ่าน SCB Easy App โดยไม่ต้องเข้าแอปพลิเคชันอื่นหรือพูดง่ายๆ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย และฟังก์ชั่นต่างๆ ก็เน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ เหมาะกับสังคมยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว ”

การใช้งาน การจองโรงแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบินก็ง่ายๆ ครับ ใครใช้ SCB Easy App อยู่แล้ว น่าจะเห็นเมนูนี้กันแล้วอย่างแน่นอนครับ เลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างครับ ส่วนของ TraveliGo จะอยู่ที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” ครับ กดเข้าไปกันได้เลยครับ “ทราเวลไอโก” เป็นเมนูใหม่ล่าสุด เริ่มใช้เมื่อวันที่ 10 ธค. 63 นี่เองครับ คลิกเข้าไปต่อเพื่อ เลือกใช้บริการ จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กันได้เลยครับ ใช้งานต่อในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่แอปพลิเคชันอื่นเลยครับ ไปครับ ไปเที่ยวกันครับ ช่วยผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวให้มีรายได้มากขึ้นกันครับ ผู้ประกอบจะได้เดินต่อกันไปได้ครับ เศรษฐกิจของประเทศไทยจะดีขึ้นไปด้วยนะครับ

ได้เวลา #เที่ยวช่วยผู้ประกอบการ #เที่ยวช่วยชาติ กันแล้วครับ ^^

จองโรงแรม รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน ง่ายๆ กันที่ “ทราเวลไอโก” บน SCB Easy App กันครับ อีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้การท่องเที่ยวของเราสะดวกสบาย ครบทุกเรื่องเที่ยว จองง่าย จ่ายได้เลย ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App พร้อมใช้งานได้แล้วครับ วันนี้ ใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าเว็บไซต์ https://th.traveligo.com/flights ได้เลยครับผม

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^