HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold 3

เซอร์ไพรส์แฟนเบาๆ กับ Exclusive Dinner และ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold สวย ฟังก์ชันเยอะ ราคาดีย์

กำลังหาของเซอร์ไพรส์แฟนในโอกาสพิเศษอยู่รึปล่าวครับ วันนี้ผมก็แอบทำเซอร์ไพรส์เล็กๆ กับ Exclusive Dinner และ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold ครับผม เดือนแห่งความรัก วันครบรอบที่ครบกันและวันเกิดของแฟนเลยไปหาอะไรกินอร่อยๆ กันหน่อย อาหารของวันนี้จะเป็นอาหารแบบฟูลคอร์ส (Full course meal) มี 4 คอร์ส คือ อาหารเรียกน้ำย่อย, สลัด, Main จะมีให้เลือกเป็นเป็ดหรือเนื้อ ปิดท้ายด้วยขนมครับ ซึ่งในแต่ละจานจะ Pairing กับไวน์ ต่างชนิดกันไปด้วยนะครับ ว้าวๆๆ

ส่วนของของขวัญของผมที่ให้แฟนก็สวยไม่เหมือนใคร แอบหรู ใส่มากินดินเนอร์แบบนี้ก็เข้ากันครับ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold Smart Watch ที่ดูไม่เหมือน Smart Watch ปกติเราเห็น Smart Watch ก็จะเหลี่ยมๆ แข็งๆ สายยางเนอะ ส่วนของ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold เค้ามากับสายสแตนเลสสตีลแบบมิลาน และตัวเรือนกลมครับ ใส่กับชุดราตรีก็ไม่เคอะเขิน และยังคง Feature และ Function เต็มๆ เหมือน Smart Watch ทั่วไปครับ ที่สำคัญ ราคาดีย์เวอร์ ใครอยากได้ Smart Watch มาใช้งานซักเรือน แนะนำเลยครับ โปร 3.3 (3 มีค. 2567) ลดเหลือ 5,990 บาท (ปกติ 8,490 บาท) พร้อมของแถมเพียบ ใครอยากได้ รอตั้งแต่เที่ยงคืนกันได้เลย !!!

เก็บลิงค์นี้ รอกันไว้เลย… https://bit.ly/3SQHuL2 ครับ

ระหว่างที่นั่งรอรอบการเสิร์ฟอาหาร ก็นั่งเล่น HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold กันไปพลางๆ กันก่อนเนอะ

ส่วนตัวผมชอบนะครับ แฟนผมก็ชอบครับ การออกแบบดูวัสดุไฮเอนด์ พรีเมี่ยม เกินราคา ฟังก์ชั่นก็ครบ ทั้ง ตรวจสอบก้าวเดิน ดูค่าสุขภาพต่างๆ ใช้แจ้งเตือนการโทรเข้า หรือ ข้อความ และอื่น

ส่วนของการใช้งานไม่ต้องห่วงครับ ส่วนของ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold สามารถใช้งานได้กับ iOS, Android และ Huawei ครับ เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “Huawei Health” ติดตั้งแล้ว ลงทะเบียนและจับคู่อุปกรณ์ก็เป็นอันเรียบร้อย

ใส่กันสวยๆ แบบนี้ได้เลย

ส่วนขอหน้าปัด HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold ตัวเรือนเป็นวงแหวนสีทอง

หน้าจอ AMOLED สวย คมชัด สูงแดดได้ดี กระจกใช้เป็นกระจกแซฟไฟร์ ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วนได้ ใส่กันอย่างสบายใจ

ส่วนของสายเป็นสายแบบสแตนเลสสตีลแบบมิลาน ปรับได้มีทั้งความแข็งแรงและสวยงาม

ส่วนตัวล็อคเป็นแบบแม่เหล็ก  2 ชั้นด้วยนะครับ แน่นมาก

ส่วนของฟังก์ชั่นก็มีหลากหลาย จริงๆ ก็คล้ายกับ Smart Watch ที่มีในท้องตลาด เช่น

  • การออกกำลังกาย มีโหมดออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ มากกว่า 100 แบบ เช่น วิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน เป็นต้น พร้อมหลักสูตรฟิตเนสฟรี ที่เมื่อใส่ค่าการออกกำลังที่ต้องการแล้วเครื่องจะให้คําแนะนําให้เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายเฉพาะของเรา
  • สุขภาพจะสามารถติดตามและวิเคราะห์สุขภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, SpO2, ออกซิเจนในเลือด รวมถึงการวิเคราะห์การนอนหลับ การจัดการความเครียด เป็นต้น
  • การแจ้งเตือน เวลาที่อยู่ข้างนอกไม่สะดวกรับสายก็มีการรับการแจ้งเตือนข้อความและการโทรอย่างรวดเร็ว แถมรอบรับแอปต่างๆ เช่น Line, WhatsApp Messenger สะดวกสยบายดีครับ ไม่ต้องดึงมือถือออกมาดู
  • แบตเตอรี่ อันนี้ดีครับ บอกเลย แบ็ตอึดมาก สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ รองรับการใช้งานสูงสุด 7 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากที่ลองใช้มา 1 วัน กินแบ็ตไปประมาณ 10% เองครับ ไม่น่าเชื่อเลยครับ

ส่วนตัวเรือน ส่วนตัวผมว่าเหมาะกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายครับ ทาง HUAWEI เค้ายังบอกอีกนะครับ ว่ามี ไฮไลท์ฟีเจอร์สำหรับผู้หญิง ฟีเจอร์ประมาณการณ์รอบประจำเดือนที่แม่นยำ อันนี้เดี๋ยวผมลองให้แฟนใช้แล้วมาเล่าให้ฟังนะครับ ห้าๆๆๆ

ส่วนของด้านล่างนี้ก็เป็นตัวอย่างหน้าจอการใช้งานฟังก์ชั่นตรวจวัดและติดตามค่าต่างๆ ของร่างกายครับ วัดการเต้นของหัวใจ

อันนี้ผมชอบครับ ไม่ค่อยเห็นที่ไหน วัดอุณหภูมิที่พื้นผิวร่างกาย

ส่วนอันนี้ก็วัดออกซิเจนในเลือดครับ

ส่วนของ Watch Face สวยๆ ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันครับ

นั่งตื่นเต้นกับ Smart Watch ใหม่อยู่พักใหญ่

อาหารก็เริ่มทะยอยมาเสิร์ฟ ใส่มาดินเนอร์แบบนี้ก็ดูดีเลยนะครับ

ส่วนของเมนูจานแรกของวันนี้

Prawn Toast with Garlic Cream & Calamansi Gel ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน กุ้งด้านในมาเต็ม หอมกลิ่นส้ม อร่อยเลยครับ

จานนี้ Paring มากับ สปาร์กลิงไวน์ (Sparkling Wine) เข้ากันมาก

ส่วนจานนี้ Thai Summer Fruit and Citrus Crab Meat Salad กินแล้วสดชื่นมาก

ส่วนของ Main Course วันนี้

Duck Leg Confit and Chinese Black Olive Pasta ส่วนของเป็นเปื่อย นุ่ม มาก

ส่วนของ Main Course ทั้งสองเสิร์ฟมาพร้อมไวน์แดงครับ

น่ากินเนอะ ผมสั่งเป็นเนื้อเห็นเป็ดแล้วอยากเปลี่ยนเมนูเลย ของคนอื่นมักน่ากินกว่าของเราเสมอ ห้าๆๆๆ

ส่วนของเนื้อก็อร่อยไม่แพ้กันครับ

Massaman Beef Cheeks with Potato and Parmesan Form ส่วนของเนื้อมัสมั่น นุ่ม เครื่องแกงดี แต่ชีสแอบเลี่ยนไปหน่อย

ปิดท้ายกันที่ของหวาน Thai Summer Fruit Tart เสิร์ฟมาพร้อมไวน์หวาน อร่อยไปอีกแบบ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ได้ของขวัญดีๆ อย่าง HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold อิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้อง ใครอยากทำเซอร์ไพรส์แฟน พาไปกินอาหารดีๆ บรรยากาศดีๆ ของขวัญดีๆ แบบผม วันที่ 3 มีค. 2567 นี้ รีบไปสั่งซื้อ HUAWEI WATCH GT 4 41mm Gold รอกันไว้เลยนะครับ ราคาดีมากๆ เลยครับ หรือจะซื้อไปใช้เองก็ไม่ติดน้า… ปูเสื่อรอกันเลย ^^

#HUAWEIWATCHGT4 #LigthGoldEdition #FashionForward

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^