Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 0

กิน ITALIAN SET LUNCH 490 บาท ระดับโรงแรมฝีมือเชฟชาวอิตาเลียนเเท้ที่ Medici Kitchen & Bar ชั้นใต้ดินโรงแรม Hotel Muse Bangkok หลังสวน

9

กลับมาอีกครั้งนึงแล้วนะครับ กับห้องอาหาร Medici Kitchen & Bar ที่ชั้นใต้ดินโรงแรม Hotel Muse Bangkok ครับ ครั้งก่อนโน้นผมแอบติดใจ Foie Gras Ravioli มากครับ แถมบรรยากาศของร้านก็สวย บรรยากาศดีมากๆ ครับ (อ่านรีวิวครั้งก่อนได้ที่นี่ www.hello2day.com/medici-kitchen-and-bar-hotel-muse-bangkok/ เลยครับผม) สำหรับใครที่ชอบกินอิตาเลี่ยนแล้ว ผมแนะนำที่นี่เลยครับ ตอนนี้เค้ามีเป็น Italian Set Lunch ด้วยนะครับ เผื่อใครอยู่แถวนั้นแล้วอยากแวะไปกินมื้อเที่ยง อาหารอิตาเลี่ยนโดยเชฟชาวอิตาเลียนแท้ครับ

ก่อนจะไปดูเมนู Italian Set Lunch ของวันนี้ เรามาดูบรรยากาศของห้องอาหาร Medici Kitchen & Bar กันก่อนซักนิดนึงนะครับ ผมชอบการตกแต่งห้องอาหารของที่นี่มากครับ เป็นการตกแต่งร้านจะเป็นแนว Neo-Industrial ดูดีมีสไตล์มากครับ ทางโรงแรมได้ผสมการตกแต่งกันระหว่างความหรูหราของยุโรปและวัฒนธรรมของเอเชียในสมัยรัชการที่ 5 ครับ ก็มีกำแพงอิฐ ถังไม้โอ๊ค ประตูเหล็กพับ มีสไตล์ดีจริงๆ ครับ ชอบมากครับ

เรามาเริ่มชมบรรยากาศของร้านกันที่มุมนี้กันก่อนเลยก็แล้วกันเนอะ ใครที่ชอบนั่งดูเชฟปรุงอาหารเพลินๆ ต้องมานั่งกันที่มุมนี้กันได้เลยครับ นั่งติดครัวแบบเปิดเห็นกระบวนการทำงานแบบเต็มๆ ครับผม

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 1

ส่วนใครไม่เน้นเรื่องอาหาร อยากนั่งดื่มค็อกเทลชิลๆ เชิญที่เค้าเตอร์บาร์ตรงนี้กันได้เลยครับ ^^

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 2

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 3

ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำโต๊ะด้านในเลยครับผม

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 4

ระหว่างที่รออาหารมานั่งจิบค็อกเทลรอไปพลางกันก่อนเนอะ ^^

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 5

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 6

เริ่มกันที่ขนมปังกันก่อนเนอะ

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 7

เมนูจานแรกของวันนี้มาแล้วครับผม

“POLIPO E PATATE”

สลัดปลาหมึกยักษ์ เสิร์ฟกับ มันฝรั่ง ถั่วฝักยาว มะเขือเทศอบแห้ง และอื่นๆ อร่อยมากครับ

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 8

อีก 1 เมนูจะเป็น “PRIMI PIATTI” ใครที่ชอบกินชีส น่าจะชอบเมนูนี้ครับ ^^

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 9

ปิดท้ายกันที่ของหวานอย่าง “TIRAMISU” ขนมหวานยอดนิยมในประเทศอิตาลีครับ

เลดี้ฟิงเกอร์บิสกิตนุ่มนิ่ม แช่กาแฟรสเข้มข้น ชุ่มชื่นนนน เรียงซ้อนสลับกับมาสคาโปนชีสหวานมัน โรยด้วยผงโกโก้ ไวท์ & ดาร์กช็อกโกแลต สไลซ์ นุ่มละมุน ขมนิดหน่อย กำลังดี ละลายในปาก ฟินเวอร์…

Medici Kitchen and Bar Hotel Muse Bangkok 10

อร่อย อิ่มกำลังดี ไม่แน่นไปครับ มาสรุปภาพรวมของห้องอาหาร Medici Kitchen & Bar โรงแรม Hotel Muse Bangkok กันซักหน่อยนะครับ ส่วนของบรรยากาศผมชอบมากๆ ครับ คือแบบว่าชอบตั้งแต่ Lobby ทางด้านบนกันเลยครับ ส่วนของรสชาติอาหาร ผมก็ว่าอร่อยมากๆ ครับ ที่น่าผมชอบมาตั้งแต่รีวิวครั้งก่อนแล้วครับ รอบนี้เลยมาขอจัด Italian Set Lunch กันอีกซักรอบครับ

ส่วนของราคา Italian Set Lunch เค้ามี 2 ราคาครับ คือ 2 Course ต่อคน ราคา 390 บาทครับ และ 3 Course ต่อคน ราคา 490 บาทครับ ส่วนของเมนูก็เลือกที่ชอบกันได้เลยครับ ตั้งแต่ Starters, Soup, Main Course, Pastas & Risottos, Pizza และ Desserts ได้ตามต้องการเลยครับ ส่วนของจำนวนก็ตาม Course ที่เราเลือกไว้ครับ 2-3 อย่างนั่นเองครับ

สำหรับใครที่อยากจะลองไปชิม Italian Set Lunch ที่ห้องอาหาร Medici Kitchen & Bar โรงแรม Hotel Muse Bangkok ห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้นใต้ดินของทางโรงแรมนะครับ เข้าประตูไปเลี้ยวขวาลงบันไดได้เลยครับ ส่วนของ Italian Set Lunch เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วเวลา 12.00-14.30 น. ครับผม เริ่มสนใจกันแล้วก็ไปกันเลยครับ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
9
delicious
9
price
9
service
9
feeling
9
parking
9