DRAGON Luxury Chinese Cuisine Miracle Grand Convention Hotel 1

กินอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับและฟิวชัน บรรยากาศจีนร่วมสมัย ห้องอาหารจีนดรากอน โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น…อร่อย

วันนี้ขอมากินอาหารจีนกันอีกซัก 1 มื้อนะครับ ที่นี่ผมว่าหลายคนน่าจะเคยมากินกันบ้างแล้วนะครับ ที่นี่เค้าก็ดังอยู่น้า… ผมมากินหลายรอบ ห้องอาหารจีนนี้ก็คนแน่นตลอด ใครจะมาแนะนำให้โทรจองโต๊ะกันก่อนนะครับ โดยเฉพาะห้อง VIP เต็มเร็วมาก ส่วนของห้องอาหารจีนที่ผมไปกินมาก็คือ ห้องอาหารจีนดรากอน (DRAGON Luxury Chinese Cuisine) ชั้น 2 ของโรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่นครับ

ส่วนของเมนูอาหารที่นี่ มีทั้ง ติ่มซำ (คำโต) 20 กว่าเมนู ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋า เกี๊ยวปูนึ่ง เต้าหู้สอดไส้ สาหร่ายห่อกุ้งนึ่ง ปอเปี๊ยะทอด เกี๊ยวกุ้ง ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ ปูอัดซุปข้าวโพด กุยช่ายทอด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนอื่นๆ น่ากินอีกเพียบครับ ไปดูเมนูอาหารน่ากินกันเลยดีกว่านะครับ เริ่มต้นกันที่เมนูติ่มซำ จัดแน่นๆ มาเต็มๆ กันตามภาพด้านล่างนี้เลย ของนึง ของทอด อร่อยทู้กอย่าง ^^

…มาต่อกันที่ เมนูที่ไม่เคยพลาดเวลามากินอาหารจีน…

เป็ดปักกิ่ง หนังบางกรอบ ห่อเครื่องเคียง ราดน้ำจิ้ม ส่วนเนื้อเป็ดของที่นี่เชฟจะนำไปทำเป็น “เป็ดทอดน้ำปลา” กรอบนอกนุ่มใน หอมๆ มาให้กินครับ เมนูนี้ถือเป็นเมนูขึ้นชื่อเมนูนึงของที่นี่เลยนะครับ

พลาดได้ไงเนอะ กับเมนูนี้ จัดด่วน !!!

อีกหนึ่งเมนู ที่น่ากินมากกกกกก

หมูกรอบมิราเคิล หมูสามชั้นหมักเครื่องเทศอบและทอดกรอบ จิ้มกับซีอิ๊วดำ มัสตาร์ด และน้ำตาล สูตรเฉพาะมิราเคิล ความอร่อยอยู่ที่ เนื้อแน่น มันน้อย หนังกรอบ สมคำร่ำลือ เนื้อแน่นนุ่มหนังกรอบ อร่อย ชอบมากกกก

ปิดท้ายกันที่…

ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว เมนูแนะนำของห้องอาหาร ทีเด็ดของเมนูนี้คือปลาหิมะเนื้อแน่น ที่นึ่งจนสุกในซีอิ๊วขาว โรยด้วยขิง ต้นหอม ขึ้นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง ซอยเป็นเส้นๆ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ รับรองว่าอร่อยติดใจ

สำหรับห้องอาหารจีนดรากอน (DRAGON Luxury Chinese Cuisine) โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ผมไปมาหลายรอบแล้วครับ ไปกินกี่ที่ก็ติดใจ พ่อแม่ก็ชอบมากครับ ใครอยากจะชิมตามรอย อยากกินอาหารจีนอร่อยๆ ส่วนของห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน มื้อเที่ยงเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อเย็นเวลา 17.30 – 22.00 น.

ใครจะไปกินแนะนำให้จองโต๊ะกันก่อนนะครับ ที่เบอร์ 02-575-5599 ครับผม (คนแน่นมากโดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์ครับ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ช่องทางติดต่ออื่นๆ

#DRAGONLuxuryChineseCuisine

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^