Blue Spice Boiled Rice Buffet Grand Centre Point Sukhumvit 55 33

พากินบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มไนท์มาร์เก็ต มา 4 จ่าย 3 @BlueSpice Cafe โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ไปกินกัน…

ผมเห็นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มนี้มาพักใหญ่แล้วครับ คนไปกินกันเยอะมาก วันนี้ได้โอกาสดี ทางโรงแรมเค้ามีโปรโมชั่น กินบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม ไนท์มาร์เก็ต มา 4 จ่าย 3 (เฉลี่ยท่านละ 486 บาท Net/ท่าน) ปกติ 647 บาท Net/ท่าน แถมยังมีอีกโปร ส่วนลด KTC ใช้คะแนน 499 บาท แลกรับส่วนลด 100 บาท/ท่าน เลือกใช้ได้ตามชอบ คุ้มทั้ง 2 โปร ไม่ไปได้ไงเนอะ

ส่วนของบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มที่นี่มาในธีมไนท์มาร์เก็ต เค้าไม่ได้มีแค่ข้าวต้มนะครับ ยังมีเมนูอื่นๆ อีกเยอะเลยครับ แต่เน้นอาหารไทย ส่วนของเครื่องข้าวต้มก็มีหลากหลายเมนู มาแบบชามเล็กๆ กระจุ๊กกระจิ๊ก ชอบตรงนี้ กินได้หลายอย่างดีครับ บอกลายแทงพิกัดกันก่อนเลยดีกว่า… เผื่อใครจะตามรอยเนอะ บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มเปิดให้บริการทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-23.00 น. ที่ BlueSpice Cafe ชั้น L โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ส่วนของโปรโมชั่นก็จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น น้า…

มาไปดูบรรยากาศของห้องอาหารและอาหารที่มีให้เรากินในไลน์บุฟเฟ่ต์กันดีกว่านะครับ

เริ่มกันที่เครื่องเคียงข้าวต้ม นับดีๆ มีประมาณ 16 อย่างได้ครับ ชอบมาก ไม่ว่าจะเป็น…

ไก่ผัดหน่ำเลียบ, กุนเชียงไก่, ถั่วทอด, หมูหวาน, หมูหยอง, ปลากรอบ, ไข่เค็ม, ไข่เยี่ยวม้า, เต้าหู้หยี้ขาว, เต้าหู้ยี้, ไชโป้ผัดไข่, ผักกาดดองผัดไข่, ยำไชโป๊ว, ยำเกี่ยมฉ่าย, ขิงดองเต้าเจี้ยว, ผักดองรวม

มาเต็มมาก

ยังไม่หมดนะครับ เดี๋ยวพาไปดูกันต่อน้า…

ตรงนี้จะเป็นผัดผักปรุงสดใหม่เราเลือกผักที่เราชอบได้เลยครับ แล้วก็เอาไปให้เชฟปรุง

สามารถเลือกได้ว่าจะใส่หมูสับ ปลาเค็ม หรือหมูกรอบเพิ่มได้ครับ

ตรงนี้จะเป็นอาหารไทยพร้อมทาน มีทั้งจับฉ่าย, ไข่เจียว, ผัดหอยลาย, ไก่ผัดขิง, ปลาทอดซอสมะนาว, พะโล้ขาหมู, ต้มแซ่บเนื้อ, ข้าวผัดปลาเค็ม, ก๋วยเตี๋ยวผัดซีอิ้วขี้เมา, ส้มตำ และยำมาม่า ที่เลือกเครื่องเองได้ว่าอยากได้อะไรมากอะไรน้อย

ส่วนของติ่มซำก็จะซาลาเปาและขนมจีบครับ

ของกินเล่นก็เยอะอยู่น้า… อย่างอันนี้ก็จะเป็นเมี่ยงคำ

ส่วนอันนี้กุ้งถังจ้า… ไม่น่าเชื่อมีด้วย ต้องลองแล้วครับ

เสร็จจากของคาวก็มีผลไม้และของหวานครับ

ของหวานมาเต็มมาก ทั้งรวมมิตด ข้าวเหนียวสังขยา ขนมปังสังขยา คือดีย์ อร่อยมาก

เครื่องดื่มจะเป็นแนวเพื่อสุขภาพครับ

เริ่มจากข้าวต้มกันก่อน วันนี้ผมจัดอย่างละ 1 มาให้ครบ ชอบกินอันไหนอีกค่อยไปเอามาเพิ่มครับ

น่ากินมาก ได้กินเครื่องที่หลากหลายดี

ส่วนของข้าวต้มจะมีทั้งข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก และข้าวต้มไรซ์เบอร์รี่

จัดแบบเบาๆ กันก่อน ค่อยต่อเมนูอื่นๆ กันต่อปาย… ค๊า

ปิดท้ายขอนำเสนอ ขนมปังสังขยา อร่อยมากกกก

ส่วนของบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มไนท์มาร์เก็ต มา 4 จ่าย 3  ที่ BlueSpice Cafe โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ส่วนตัวผมว่าคุ้มเลยครับ ยิ่งใช้โปรโมชั่นก็ยิ่งคุ้มไปอีก ปกติเรากินข้าวต้มกุ๊ย ซื้อเครื่องมากินเองก็กินกันได้ไม่กี่อย่าง ต้องซื้อที่ละเยอะๆ แต่ที่นี่มีถึง 16 อย่าง อย่างละนิดอย่างละหน่อย กินได้หลากหลายดี ผมชอบ แถมยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบเลยครับ ใครอยากจะลองไปกินข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-23.00 น.

ช่วงนี้จะมีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 (เฉลี่ยท่านละ 486 บาท Net/ท่าน) ปกติ 647 บาท Net/ท่าน แถมยังมีอีกโปร ส่วนลด KTC ใช้คะแนน 499 บาท แลกรับส่วนลด 100 บาท/ท่านเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น น้า… รีบไปกันเลยจ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์ 02-042-8056 แนะนำให้จองโต๊ะกันก่อนนะครับ คนเยอะมาก

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^