Soul Karel Korean Food Delivery 1

ชุดหมูย่างเกาหลี จับแช ปลาหมึกผัดโคชูจัง… อาหารเกาหลีเดลิเวอรี่ (Soul Karel) อร่อยทู้กอย่าง สั่งเลยมะ ^^

รีวิวนี้สั้นๆ นะครับ พอดีสั่งอาหารเกาหลีเดลิเวอรี่มาแล้ว อร่อยซะงั้นครับ เลยขอรีวิวซักหน่อยครับ เข้าชื่อร้านกันเลยก็แล้วกันเนอะ ร้านนี้ขื่อว่า “Soul Karel” ครับ เหมือนร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ด้วยนะครับ ตอนนี้ยังไม่มีหน้าร้านครับ แต่เดี๋ยวผมว่าต้องมีแน่นอนครับ รสชาติใช้ได้แบบนี้ ตอนนี้เราสามารถสั่งกันได้ผ่าน Lineman ครับ เผื่อใครสนใจเนอะ คลิกที่ลิงค์ https://lin.ee/1qFmsnL นี้กันได้เลยครับผม

ส่วนของเมนูวันนี้ที่ผมสั่งมาก็จะมี จับแช ผัดวุ้นเส้นเกาหลี 220 บาท ส่วนของวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อมกำลังดีครับ ชอบกันทั้งครอบครัวครับ ห้าๆๆๆ แบบว่าสั่งมาเยอะมากครับ วันนี้เลยแบ่งๆ กันกินทั้งบ้านครับ ^^

ต่อมาเป็น… ชุดหมูย่าง 499 บาท หมู 4 ชนิด พร้อมเครื่องเคียงอีก 7 อย่าง และสลัดเกาหลีครับ

ส่วนของหมูย่างมาให้เรียบร้อยครับ ไม่ต้องมานั่งย่างเองครับ มาถึงปุ๊บกินได้ปั๊บครับ เป็นในภาพอาจจะดูหมูแห้งๆ นะครับ แต่บอกเลยว่าหมูยังนุ่มครับ นอกจากหมู 3 อย่างที่เห็นในภาพแล้ว ยังมีอีก 1 ถ้วย ภาพต่อไปครับ อันนี้อร่อยเป็นพิเศษครับ เลยขอถ่ายแยกครับ ^^

นี่เลยครับ หมูสามช้านนน อีก 1 อย่าง ฉ่ำๆ เลยครับ ถ้วยนี้เนื้อนุ่ม อร่อยมากกกกก

เด็ดผักราดซอสหน่อย ฟินตรงนี้ครับ

อ้อ ส่วนของหมูย่างยังมีเครื่องเคียงอีก 7 อย่างตามภาพเลยครับ แหมๆๆๆ เหมือนกินที่ร้านเลยเนอะ

เครื่องเคียงเยอะขนาดนี้ กิมจิผัดกาดขาว พิซซ่าเกาหลี ลูกชิ้นปลา… โอ๊ยอร่อยไปหมด

ชอบ ชอบ… จะกินไม่หมดแล้วน้า ห้าๆๆๆ

ปิดท้ายกันที่ ผัดปลาหมึกผัดโคชูจัง 320 บาท

บิบิมบับ ข้าวยำหม้อเกาหลี 180 บาท (ซ่อนอยู่ด้านข้าง) และแกงกิมจิซี่โครงกระดูกอ่อน 380 บาทแอบอยู่ด้านหลังครับ

ส่วนของผัดปลาหมึกผัดโคชูจังรสชาติเข้มข้น ซุปกิมจิก็ไม่เบาครับ

ส่วนของข้าวยำเกาหลี กินกับหมูย่างด้านบนก็เข้ากันดีนะครับ ลองเลยครับ สั่งกันเลย

สำหรับใครที่ชอบกินอาหารเกาหลี แต่ขี้เกียจออกบ้านลองสั่งกันดูได้นะครับ ส่วนของร้านนี้ผมว่าอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นๆ ที่ผมเคยกินมาเลยครับ ใช้ได้เลยครับ ถ้ามีหน้าร้านนี้ กินที่ร้านน่าจะอร่อยยิ่งขึ้นครับ แต่ช่วงนี้ยังไม่มีหน้าร้าน ก็สั่งมากินที่บ้านกันก่อนเนอะ ใครที่อยากลองสั่งมาชิมก็คลิกลิงค์ที่ผมให้ไว้ข้างบนกันได้เลยครับ สำหรับรีวิวนี้ ขอตัวก่อนนะครับ สั้น กระชับ ฉับไวจริงๆ นะครับ ห้าๆๆๆๆๆๆ บ๊าย บายยยย ครับ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^