ลองสั่งคอหมูย่างเนื้อนุ่มในตำนาน (ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน) มิชลินสตาร์ เปิดขาย 7 นาที หมด จะกินต้องไวหน่อยน้า

1 min read

ช่วงนี้ กระแสคอหมูย่าง ส้มตำเจ๊แดงสามย่าน กำลังมาแรงเลยนะครับ เห็นคนสั่งมากินกันเยอะมากๆ เลยครับ ดาราก็เห็นโพส Instagram ลง Story กันไม่ขาดสายเลยครับ โอ๊ยยยยขนาดนี้ ไม่สั่งไม่ได้แล้วมั้งครับ ห้าๆๆๆๆ ก่อนจะสั่งแอบอยากรู้ครับ ว่าเจ๊แดงเค้าดังจริงๆ หลอ #พอดีไม่ใช่เด็กกรุงเทพ #ไม่ใช่เด็กสามย่าน ครับ เลยตกข่าวกันนิดนึง ส่วนของร้านส้มตำเจ๊แดงเด็กนิติศาสตร์จุฬาฯ น่าจะรู้จักกันดีครับ เป็นร้านในตำนานเปิดมาแล้วกว่า 30 ปีเลยครับ จากร้านรถเข็นสู่ห้องแถว คนเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นจากการที่เป็นร้านแนะนำในหนังสือ MICHELIN Guide Bangkok แบบนี้ผมจะพลาดได้ยังไงเนอะๆๆๆๆ

ไฮไลท์และเมนูที่ได้ มิชลินสตาร์ ก็เป็นคอหมูย่างเนื้อนุ่มนี่แหละครับ #คอหมูย่างในตำนาน ปรุงรสด้วยข้าวคั่วและพริกป่น ย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม ทำให้ได้กลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 2 แบบ น้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด แจ่วต้นตำรับและแจ่วจัดจ้าน กินกับข้าวเหนียวอร่อยสุดครับ เค้าว่างั้น… ครับ ไม่ไหวแล้ว สั่งมากินกันดีกว่านะครับ ^^

สำหรับใครที่สนใจส่ังมากินเหมือนผมต้องเร็วกันหน่อยนะครับ เห็นหลายๆ คนรีวิวบอกว่า กว่าจะได้กินสั่งไปรอบ 4 รอบ 4 กันเลยทีเดียวครับ ห้าๆๆๆ เปิดปุ๊บหมดปั๊บใน 7 นาที แม่เจ้า !!! ใครที่อยากจะสั่งต้องติดตาม Facebook และ Instagram ของทางร้านไว้นะครับ ทางร้านจะมีแจ้งว่ามีรอบไหนบ้าง เตรียมกดกันครับ ห้าๆๆๆๆ แถมตอนนี้สั่งได้แค่ LINEMAN ด้วยนะครับ (ก่อนหน้านี้เหมือนสั่งได้ทั้งหมด LINEMAN, Grab, Gojek, Food Panda ครับ ลองติดตามแฟนเพจของทางร้านดูนะครับ) มาครับ …กว่าจะสั่งได้รีวิวละเอียดกันนิดนึงนะครับ ส่วนของ Packaging กันก่อนเลยครับ ส่วนของคอหมูย่าง วันนี้ผมสั่งแบบกล่องใหญ่ (Party Set) ราคา 299 บาทครับ จริงๆ เหมือนทางร้านจะมีกล่องกลางและเล็กด้วยนะครับ แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วสั่งยากขนาดนี้ จัดใหญ่ไปเลยซิครับ

ส่วนของ Packaging มาพร้อมกับใบปลิว ตำนานความอร่อย วิธีการสั่งและวิธีการกินครับ

#อร่อยบอกต่อ Hashtag มาเต็ม ห้าๆๆๆ

ถ้าใครสั่งมาแล้ว เย็นไป แนะนำให้อุ่นตามใบแนบเลยครับ เพิ่มความอร่อยได้จริงๆ ครับ

ผมลองมาแล้วครับ อุ่นในไมโครเวฟ 800W 30 วินาที กำลังดีเลยครับ

มาดูข้างในกันหน่อยเนอะ ว้าว ว้าว ว้าววววว น่ากินมากกกกกกกก

พนักงานส่งอาหารถือมาอย่างทะนุถนอม ห้าๆๆๆ เปิดออกมายังเรียงสวยอยู่เลยครับผม

น่ากินมากๆ เลยนะครับ เนอะๆๆๆ

ในกล่องชุดใหญ่ (Party Set) 299 บาท ก็จะมีคอหมูย่าง น้ำจิ้มแจ่วต้นตำรับ 2 แล้วแจ่วจัดจ้าน 1 ข้าวเหนียว 3 และไม้จิ้มครับ

มาดูคอหมูย่างใกล้ๆ กันหน่อยนะครับ

น่ากินมากกกกก ส่วนของรสชาติคอหมูย่างก็จะหวานๆ หน่อยครับ ใครที่ชอบกินหวานเหมือนผม ต้องชอบแน่นอนครับ ส่วนของคอหมูมันกับเนื้อก็พอดีมากๆ มันไม่เยอะไป เนื้อไม่เยอะไปครับ ส่ังมากินไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ

ส่วนของน้ำจิ้ม 2 แบบ แจ่วต้นตำรับและแจ่วจัดจ้าน ส่วนตัวผมชอบแจ่วต้นตำรับครับ รสชาติก็จะหวานๆ หน่อย ผมเป็นคนชอบกินหวานครับ แต่ส่วนของแจ่วจัดจ้านก็จะช่วยแก้เลี่ยนได้ครับ ก็ชอบไปอีกครับ สรุปชอบทั้ง 2 แบบ ห้าๆๆๆ

กินสลับกันไปครับ ห้าๆๆๆๆๆ ชอบๆๆ ชอบมากครับ

พร้อมแล้วค๊าาาาาา… กินคอหมูย่างกันดีกว่าค๊า…. หิวแล้ววววว ค๊าาาา

จิ้มน้ำจิ้มแล้วก็ประมาณนี้ครับ อาหร่อยยยยยย ห้าๆๆๆ

อิ่ม อร่อยมากๆ ครับ แนะนำเลยครับ ต้องสั่งมาลองชิมกันครับ ผมสั่งมา 1 กล่องใหญ่ (Party Set) กิน 2 คน กำลังดีครับ ใครอยากจะลองตามรอย…​ สู้ๆ นะครับ แข่งกันกดสั่งกันนิดนึงครับ รายละเอียดเพิ่มเติมของคอหมูย่างเนื้อนุ่มในตำนาน เจ๊แดงสามย่าน ตามด้านล่างนี้เลยครับผม

🔥โปรโมชั่น 🔥 กล่องใหญ่ (Party Set) ปกติ 339 บาท สั่งช่วงนี้ 299 บาท ครับผม

🐷 เจ๊แดง สามย่าน ตำนานความอร่อยแห่งสามย่าน
🕰 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10:00-20:00 น. ครับ ส่วนของรอบการสั่งคอหมูย่าง แนะนำว่า เช็คจากหน้า Facebook หรือ Instagram ของร้านดูนะครับ แบ่งเป็นรอบครับ ไม่เกิน 7 นาที หมดจ้า… ห้าๆๆๆๆ
🛵 ส่วนของการสั่งตอนนี้สั่งได้เฉพาะแค่ LINEMAN นะครับ ค้นหาคำว่า “เจ๊แดง สามย่าน” (http://lin.ee/f9II32c) ครับ
📱 062-664-6992, LineID: @Jaedangsamyan, Facebook|Instagram: Jaedang_samyan

#หาเรื่องกิน #ฟินเรื่องเที่ยว #เจ๊แดงสามย่าน #คอหมูย่างในตำนาน #คอหมูย่างมิชลิน #คอหมูย่างข้าวคั่วเจ้าแรกในไทย #ตำนานความอร่อยแห่งสามย่าน #ตำนานยุค90 #ของดีสามย่าน

อย่าลืมกด 👍🏻 Like กดติดตาม Follow >>> See Frist (เห็นโพสต์ก่อน) เพจ หาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว by Hello2Day มาหาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว ไปด้วยกันนะครับ

You May Also Like

More From Author