หรอยในหลืบ อาหารใต้พื้นบ้าน หม้อไฟเต๋าเต้ย ซาชิมิปลาไทย เมนูอาหรอยยย อย่างฟิน ร้านลับที่ไม่ลับหลืบนึง @หัวหิน

1 min read

ไปเที่ยวหัวหินไปกินอะไรกันครับ ผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ร้านลับที่ไม่ลับหลืบนึงในหัวหินครับ ใครอยากได้ร้านวิวสวยข้ามร้านนี้ไปเลย แต่ใครอยากได้ของกินแซ่บๆ อาหารอร่อย มากันได้เลยครับ ห้าๆๆๆ ร้านนี้ดาราไปกินกันเยอะเลยครับ ใครที่จะไปกินแนะนำให้โทรไปจองโต๊ะและจองเต๋าเต้ยกันก่อนนะครับ ถ้า Walk-in พอจะมีที่นั่งแต่อาจจะไม่กินเต๋าเต้ยหม้อไฟครับ อาหารทะเลสดๆ จากทะเลมาวันต่อวันและกำหนดไม่ได้ว่าอะไรจะเข้าบ้างครับ เพราะฉนั้นต้องจองกันก่อนน้า คิวแรกๆ ได้กินชัวร์ครับ

ร้าน หรอยในหลืบ อยู่สุดซอยชลประทาน 37 หัวหิน (ไปไม่ถูกเหมือนผม กด Google Map ไปกันได้เลยครับ https://goo.gl/maps/XfsRPud1dUJfKevr9) ทางเข้าจะเป็นแบบหมู่บ้านเลยครับ ตาม Google ไปกันเลยครับ พอไปสุดซอย จะมีพนักงานหาที่จอดรถให้ครับ ซอยเล็กและแคบหน่อย หาที่จอดรถยากอยู่ครับ ผมไปประมาณ 5 โมงกว่า ที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านยังว่างครับ แต่ไปช้าอาจจะต้องจอดข้างทางครับ พอจอดรถเสร็จก็เดินเข้าซอยตามภาพด้านล่างนี้ไปได้เลยครับ อยากจะบอกว่าร้านนี้คนเยอะมากครับ ต้องจอง คิดดูเอานะครับ มีร้านมาขายของหน้าปากซอยกันเลยครับ ห้าๆๆๆ คนเยอะไม่เยอะคิดเอา ห้าๆๆๆ

เห็นซอยแบบภาพด้านบนใครจะคิดว่ามีร้านอาหารอยู่ข้างในนี้นะครับ

#คนก็ยังตามมากินกันเนอะ ห้าๆๆๆ

ร้านหรอยในหลืบ มีโต๊ะอยู่ประมาณ 10 กว่าโต๊ะครับ

ด้านหน้าร้านตรงนี้ ช่วงกลางคืนลมเย็นชิลดีครับ ช่วงเย็นจะร้อนหน่อยครับ ไอแดดที่พื้นลอยขึ้นมาและแดดส่องหน่อยๆ ครับ

ส่วนของด้านหน้าร้านประมาณ 6 โมงกว่า น่าจะนั่งได้ครับ

ในร้านชั้น 1 จะมีโต๊ะเพิ่มอีกหน่อยครับ

ส่วนที่ชั้น 2 ก็มีอีกประมาณ 4 โต๊ะครับ

ส่วนของโต๊ะมุมนี้ก็จะโปร่งนิดนึง เห็นทางรถไฟครับ ก็ชิลดีนะครับ

เริ่มจะหิวละ วันนี้ไปเที่ยวที่ Huahin Safari Adventure Park มาทั้งวัน ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุก หมดแรงและหิวมากเลยครับ

ดูจากสภาพคนในรูปได้เลยครับ ห้าๆๆๆๆ

หลังจากที่สั่งอาหารเสร็จ มาดูน้ำจิ้มที่ทางร้านให้บนโต๊ะกันก่อนนะครับ

ส่วนของน้ำจิ้มก็จะมีซีฟู้ด 2 แบบ ซีฟู้ดธรรมดากับซีฟู้ดแบบใส่เต้าเจี้ยว (เอาไว้กินกับปลา) สีแดงจะคล้ายน้ำจิ้มแจ่ว และสีส้มเป็นน้ำจิ้มสุกี้ครับ ส่วนตัวผมชอบซีฟู้ดธรรมดาครับ แซ่บมากกกกกก

เมนูเด็ดเมนูแรกของวันนี้มาแว้ววววว…

หม้อไฟ เต๋าเต้ย เมนูนี้ราคาตามขนาดของปลาเต๋าเต้ยครับ เริ่มต้นที่ 450 บาทครับ

ตัวที่เห็นในรูปนี้ราคา 700 บาทครับ ผมโทรจองล่วงหน้า 2 วันเลยนะครับ

ไม่จองมาอดกินจริงๆ ด้วยครับ จองเต็มหมดเลยครับ

น่ากินมาก สดใหม่ เนื้องเด้ง ชอบมากครับ เมนูนี้

ในชุดก็จะมีปลาเต๋าเต้ย น้ำซุป หอม หวาน อร่อยเลยครับ และชุดผักครับ

ผักก็จะมีผักกาดขาว ผักบุ้ง เห็น เและเต้าหู้ครับ

เมนูต่อมา… เค้าว่าเด็ด เลยสั่งตามครับ

ยำยุกเกะ ปลากระพงเอจจิ้ง ราคา 180 บาท เนื้อปลากระพงสดหมักซอส มีไข่แดงตรงกลาง รองด้วยหัวไชเท้า มีแตงกวา ขิงดอง ไชเท้าดองและวาซาบิแนมให้หน่อยครับ เมนูนี้สไตล์ญี่ปุ่นแต่ใช้ปลาไทยครับ อร่อยมากกกกกครับ

ใครชอบดื่ม กับแกล้มอย่างดีเลยครับ ห้าๆๆๆ

ใครชอบกินหอยเชลล์ต้องสั่งเมนูนี้เลยครับ

หอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างซอสมันปูระโนด ราคา 250 บาท ได้มา 4 ตัว อร่อยอีกแล้วครับ ห้าๆๆๆๆ ทางร้านหันมาให้พร้อมทาน ซอสมันปูจะได้เข้าเนื้อ ก็เข้าเนื้อจริงๆ ครับ ชอบเลยครับ

มาทะเล หัวหิน ก็จัดอาหารทะเลเยอะนิดนึงเนอะ

เมนูนี้ ปลากะพงเอจจิ้ง ราคา 150 บาท ปลามาแบบทั้งตัว แล่มาน่ากินมากกกก กินสไตล์ญี่ปุ่น แต่จิ้มวาซาบ (น้ำจิ้มซีฟู้ดใส่วาซาบิ) อร่อยมากครับ ชอบ ชอบ #มีเมนูไหนไม่ชอบบ้างมะ ห้าๆๆๆๆ

ไปกิน 2 คน จะกินหมดมั๊ย ถามก่อน มาที่เมนูสุดท้ายกันดีกว่าเนอะ

เมนูนี้อยากกินเป็นการส่วนตัวครับ กุ้งมังกร 7 สี ซาชิมิ ครับ ส่วนของกุ้งมังกรก็ราคาตามขนาดเหมือนกันนะครับ วันที่ผมสั่ง ตัวนี้ราคา 1,700 บาทครับ ตัวใหญ่ใช้ได้เลยครับ กินกันแบบจุกๆ ไปเลยครับ

สำหรับใครที่กินเนื้อเสร็จอย่าลืมให้ทางร้านเอาหัวไปเบิร์นให้นะครับ เนื้อที่หัวเยอะเลยครับ

เอามาแกะกินได้อีกเยอะเลยครับ ตามภาพต่อไปเลยครับ

หิวมากกกกกครับ วันนี้ กินกันลืมถ่ายรูปรวม ถ่ายรูปคู่อาหารกันไปเลยครับ ร้านเค้าคนเยอะมากครับ อาหารมีช้าบ้างบางส่วนครับ ส่วนของเมนูอาหารจริงๆ เค้ามีหลากหลายนะครับ มีเนื้อย่างกระทะร้อน ทะเลเผา และอาหารใต้ด้วยนะครับ พอดีวันนั้นไปเน้นซีฟู้ดเยอะไปนิดนึงครับ ลืมสั่งอาหารใต้กันไปเลยครับ ห้าๆๆๆ เอาไว้รอบหน้าไปใหม่สั่งอาหารใต้มาลองกินกันนะครับ ^^

ส่วนของอาหารทะเลจะเป็นตามฤดูกาลนะครับ บางช่วง บางวันอาจจะไม่มีอาหารบางอย่างครับ ใครอยากินเต๋าเต้ยแนะนำให้โทรจองกันก่อนน้า โดยรวมของร้านหรอยในหลืบ ส่วนตัวผมชอบมากครับ อาหารเค้าอร่อย อาหารทะเลสด ไม่ผิดหวังเลยครับ ที่ดั้นด้นไปในซอยเล็กๆ แคบๆ ในหลืบแบบนี้ครับ ห้าๆๆๆๆ ค่าเสียหายวันนี้ 3,000 บาทจ้า… ก็กินแต่เมนูเด็ด เมนูมีราคาทั้งนั้นนี่เนอะ แต่คุ้มครับ ใครที่สนใจอยากลองไปกิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…

ร้านหรอยในหลืบเปิดตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. สุดซอยชลประทาน 37 (กำพลมอไซต์) (https://goo.gl/maps/XfsRPud1dUJfKevr9) ไม่มีที่จอดรถโทรบอกทางร้านได้เลยครับ

You May Also Like

More From Author