“BARA CHIRASHI DON” น่ากินสุดๆ ไปเล้ย… ข้าวหน้าแซลมอน ทูน่าสดหั่น กุ้งขาว อูนิสดๆ หวานๆ ละลายในปากและไข่ปลาแซลมอน โอ๊ยฟินเวอร์

1 min read

เป็นยังไงกันบ้างครับ มีใครเริ่มเบื่อบ้าน อยากออกไปเที่ยวเหมือนผมกันบ้างรึปล่าวครับ คิดถึงร้านโอมากาเสะอร่อยๆ วัตถุดิบคุณภาพดี อูนิหวานๆ ละลายในปาก คิดแล้วฟินเนอะ ห้าๆๆๆๆ วันนี้ผมไปเจอร้านเด็ดมาอีก 1 ร้านแล้วครับ บอกเลยว่า เมนูของร้านนี้ น่ากินมากๆ ครับ น่าจะพอเห็นจากภาพหน้าปกบ้างแล้วนะครับ บอกเลยว่าร้านนี้ภาพไม่ใช่เพื่อการโฆษณาด้วยนะครับ เอามาถ่ายรูปโพสโซเชียลก็ได้ กินก็ดีครับ (อร่อยมาก) วัตถุดิบเค้าคุณภาพดีมากครับ แถมช่วงที่ผมสั่งมีโปรโมชั่นคุ้มค่า คุ้มราคา กับวัตถุดิบดีๆ แบบนี้จริงๆ ครับ

เกริ่นมาซะยืดยาวไปดูเมนูน่ากินๆ ของร้าน Omakaze BKK กันเลยดีกว่านะครับ วันนี้ผมสั่งมา 2 เมนูครับ คือ Bara Chirashi Don และ Omakaza Don ครับ สิ่งที่ผมได้มาก็ตามภาพเลยครับ ว่าไปก็คล้ายโอมากาเสะเหมือนกันนะครับ ตรงที่เราได้ลุ้นว่าจะได้กินอะไรบ้าง (กล่องกระดาษปิดซะมิดชิดเลยครับ ^^) และได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพของวันนั้นๆ นะครับ แถมมีการ์ดมาให้ด้วยครับ Premium มากครับ

มาครับ มาลุ้นกล่องแรกพร้อมกันครับ ค่อยๆ แง้มมมมมม ออกมาาาา…..

.

.

.

.

ว้าววววววววววววว สวยมากกกกก น่ากินมากกกกกครับ

เมนูนี้มีชื่อว่า “Bara Chirashi Don” ครับผม ปกติราคา 990 บาท ผมได้โปรโมชั่นลดเหลือ 680 บาท ครับผม

ในกล่องนี้ด้านล่างเป็นข้าวครับ ท็อปด้วย ปลาแซลมอน ทูน่าสด กุ้งขาว ปลาหมึกยักษ์ อูนิสด หวาน ละลายในปาก และไข่ปลาแซลมอนครับ อ้อ… มีทองคำด้วยนะครับ ทองคำจริงๆ ครับ กินได้ครับ โอ๊ย ฟินมากกกกกครับ ทั้งน่ากิน ทั้งอร่อยครับ ของเค้าสดใหม่มากครับ

ปล. ส่วนของดอกไม้และทองคำบริสุทธิ์สามารถทานได้จริงนะครับ

ซูมให้เห็นถึงความน่ากินกันซักหน่อยนะครับ น่ากินมากกกกก

ส่วนกล่องนี้ใหญ่กว่าครับ เมนูในกล่องนี้มีชื่อว่า “Omakaze Don” ปกติราคา 2,289 บาทครับ

แต่ผมได้โปรโมชั่นมาในราคา 1,580 บาทครับ

มาแกะกลอ่งลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยนะครับ ว่าจะมีอะไรอยู่ในนี้บ้างครับ คุ้มค่ากับราคา 1,580 บาท กันรึปล่าวนะครับ ^^

แท่น แทน แท้นนนนนนนน โอ๊ยยยยย น่ากินไปอี๊ก

กล่องนี้จะมี โอโทโร่ ทูน่า ปลาหมึกยักษ์ มันปู ไข่ปลาแซลมอน คาเวียร์ กุ้งขาว และอูนิสดๆ ใหม่ๆ หวานๆ ละลายในปาก อีกแล้วครับ ชอบจริง ชอบจังครับ ฟินเวอร์อีกแล้วครับ โอโทโร่ 2 ชิ้นใหญ่ๆ ละลายในปาก มันปูเต็มๆ อูนิอีกพอสมควร ก็ถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคา อยู่นะครับ

กล่องนี้มีทองคำเช่นกันครับ

เพิ่มความ Premium ให้ทั้ง 2 เมนูได้เยอะเลยนะครับ

ของดีๆ ทั้งนั้นเลยครับ ของแพงๆ ทั้งนั้นครับ บอกเลย โปรโมชั่นนี้ต้องจัดแล้วครับ ^^

ซูมให้เห็นถึงความน่ากินกันอีกหน่อยเนอะ น่ากินมากกกก…

โอ๊ยยย น่ากินทั้ง 2 กล่องเลย กินอันไหนกันก่อนดีน้า ห้าๆๆๆๆ

กินไปพร้อมกันเลยดีกว่านะครับ ^^

ฟินมากครับ สำหรับเมนูทั้ง 2 ของร้าน Omakaze BKK ครับ ภาพแรกที่เห็นไม่อยากจะกินเลยครับ เสียดาย แบบว่าสวย น่ากินมากๆ ครับ แต่พอกินไปแล้วบอกต่อเลยว่า วัตถุดิบเค้าดี ใหม่ สด อร่อยมากๆ ครับ ต้องจัดมาถ่ายรูปโพสโซเชียล มาชิม ลิ้มรสความอร่อยกันซักหน่อยแล้วครับ ส่วนของขั้นตอนการสั่ง ก็สามารถสั่งได้ที่เพจ (www.facebook.com/omakaze.bkk/) ของทางร้านเลยครับ

ส่วนของเมนูทั้ง 2 นี้ แนะนำว่าให้สั่งจองกันก่อนนะครับ เค้าจำกัดจำนวนต่อวันครับ น่ากินขนาดนี้ผลตอบรับดีเป็นธรรมดานะครับ ^^

ทางร้าน Omakaze BKK เค้ายังมีเมนูอื่นๆ มีพอสมควรเลยครับ ลองเข้าไปดูเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้นะครับ แต่ถ้าใครอ่านรีวิวนี้แล้วอยากตามรอย เข้าไปเลยครับที่เพจของทางร้านครับ ส่วนโปรโมชั่นก็ลองไปสอบถามเพิ่มเติมกันได้ที่เพจของทางร้านเช่นกันครับ แต่บอกเลยว่าผมมีซ้ำแน่นอนครับ แบบว่าชอบมากๆ เลยครับ

You May Also Like

More From Author