Nana Toku shabu 3rd FL Centerpoint of Siam Square 0

กินบุฟเฟ่ต์ชาบูเนื้อพรีเมี่ยมนำเข้า “NANA TOKU SHABU” ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อดี ลิ้นเด้งนุ่ม เมนูกินเล่นเยอะ ไปกินกันมั๊ย…ครับ

วันนี้ขอมาแชร์พิกัดชาบูเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อนำเข้า เนื้อดี ลิ้นเด้งนุ่ม กันอีกซัก 1 ร้านน้า… ร้านนี้ “NANA TOKU SHABU” อยู่ที่ Centerpoint Siam Square ชั้น3 ติด BTS สยามครับ เอาจริงๆ เดินผ่านบ่อยมาก แต่เพิ่งได้กินวันนี้นี่เอง ส่วนของร้านนี้เป็นชาบูต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น ส่วนตัวผมว่าไฮไลท์ก็น่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ราคาดี 599++ บาท กินได้ 100 นาที ที่มีเนื้อนำเข้าให้เรากันครับ ส่วนของเนื้อก็มีหลายตัวอยู่นะครับ ที่สำคัญ คือ ลิ้นวัว นุ่มเด้งอร่อยมากกกกกกก อ้อ… ส่วนของเมนูกินเล่นที่นี่ก็มีด้วยนะครับ มีหลากหลายเลยครับ

ส่วนของร้านไม่ใหญ่มากครับ ถ้าไปช่วงกลางวัน เย็น มื้ออาหารคนแน่นเลยครับ มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะและโซฟาส่วนของการสั่งอาหารก็สั่งแบบ QR Code ครับ สั่งไปรอไม่นานก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะกันแล้ว

พอเข้ามาถึงทางร้านก็เสิร์ฟ Seasonal Drink & Appetizers กันก่อนเลยครับ

แครกเกอร์ท็อปด้วย น่าจะเป็นแซลมอนและคาเวียร์เบาๆ กรอบ อร่อย มันๆ และอย่าลืมกินชามะลิทางด้านหลังน้า หอม หวาน กำลังดี ส่วนตัวชอบมาก

ส่วนของเมนูกินเล่นที่นี่ก็จะมี… เกี๊ยวซ่า (Gyoza), ทาโกะยากิ (Takoyaki), สเต็กไก่ (Chicken Steak), ครีมโคร็อกเกะ (Cream Korokke), สลัดปลาเงิน (Shirouo Salad) และ สลัดปวยเล้ง (Spinach Salad) เลือกกินได้ตามชอบแต่อยากกินเยอะน้า… เดี๋ยวอิ่มซะก่อน มันอร่อย ห้าๆๆๆ

ทาโกะยากิ (Takoyaki)

สเต็กไก่ (Chicken Steak) ไก่นุ่ม หนังกรอบ อร่อยเลยครับ

ครีมโคร็อกเกะ (Cream Korokke) แอบยืดเบาๆ เหมือนมีชีสเล็กๆ ใครชอบกินชีสต้องลอง…

สลัดปลาเงิน (Shirouo Salad) และ สลัดปวยเล้ง (Spinach Salad) สายรักสุขภาพจัดปาย

ส่วนของน้ำจิ้มที่นี่ก็จะมี พอนสึ, น้ำจิ้มงา และไข่ไก่ปลอดสารพิษ ส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับเรากินน้ำซุปอะไรนะครับ

กินน้ำซุปไหนได้น้ำจิ้มอะไรเฉลยทางด้านล่างเลย

น้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบ คือ น้ำซุปดำสุกี้ยากี้สูตรเข้มข้น (ไข่ไก่ปลอดสารพิษ), น้ำซุปปลาแห้งสีทอง (ซอสพอนสึ และซอสงาขาว), น้ำซุปเต้าหู้สไตล์โอซาก้า (ซอสงาขาว) และ น้ำซุปกิมจิสูตรเผ็ด (ไข่ไก่ปลอดสารพิษ)

ใครที่ชอบกินเนื้อก็ต้องน้ำซุปดำเนอะ ส่วนตัวผมว่าอร่อยสุดแล้วครับ ใครอยากจะซดน้ำร้อนๆ ก็ต้องซุปปลาแห้งสีทอง แต่ก็จะไม่หวานมาก ใครอยากน้ำซุปมาซดและหวานหน่อยก็ต้อง ซุปเต้าหู้สไตล์โอซาก้า จะเพิ่มความหวานและละมุนมากขึ้น

ใครชอบกินเผ็ดก็ต้องซุปกิมจิสูตรเผ็ดเลยครับ

ส่วนของที่นี่แอบมีกิมมิคเล็กๆ สำหรับคนที่สั่งซุปดำสุกี้ยากี้ ทางร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมสายไหมให้เอาใส่ลงไป…

เพิ่มความหวานอีกนิดหน่อย

ส่วนของเนื้อที่นี่ก็จะมี เนื้อสันคอ (Chuck Roll), เนื้อสันไหล่ (Chuck Tender), เนื้อบริสเก็ต (Australian Brisket) นำเข้าจากออสเตรเลีย, เนื้อส่วนท้อง (Short Plane) นำเข้าจากอเมริกา และลิ้นวัวพรีเมี่ยม

ส่วนตัวผมชอบเนื้อสันคอ เนื้อจะนุ่ม, เนื้อบริสเก็ต มันเด้งๆ และลิ้นวัว นุ่มเด้ง อร่อยมาก

เนื้อสันไหล่ (Chuck Tender) นำเข้าจากออสเตรเลีย พอได้เคี้ยว

เนื้อส่วนท้อง (Short Plane) นำเข้าจากอเมริกา เน้นมัน เน้นเด้ง

เนื้อเสือร้องไห้หรือ เนื้อบริสเก็ต (Australian Brisket) เนื้อส่วนหน้าอกของวัว นำเข้าจากออสเตรเลีย คือดีย์

ลิ้นวัวพรีเมี่ยม ชอบสุดเลยครับ เด้งนุ่ม อร่อยมากกกก

ใครไม่กินเนื้อจัดปายยยย เนื้อหมูสันคอคุโรบูตะ (Kurobuta) นุ่มไม่แพ้กัน

เนื้อหมูสามชั้นติดมัน (Pork Belly) สำหรับคนที่เน้นมัน เนื้อนุ่ม หนังกรอบ

หมูไม้ไผ่สูตรดั้งเดิม (Pork Tsumire) และ หมูไม้ไผ่พริกสด (Spicy Pork Tsumire) หมูปรุงรส อร่อยดี ส่วนตัวชอบแบบเผ็ดครับ

ปลากะพงขาว (Sea Bass) และ ลูกชิ้นกุ้ง (Ebi Dango)

เนื้อปลากะพงต้มในน้ำซุปปลาแห้งสีทอง หรือ น้ำซุปเต้าหู้สไตล์โอซาก้า อร่อย แนะนำเลยครับ

ใครอยากกินแป้งก็จะมี เส้นบุก 0 แคลอรี่ (Itokonnyaku), เส้นอุด้งสด (Nama Udon) และ วุ้นเส้นญี่ปุ่น (Harusame) ข้าวญี่ปุ่นก็มีน้า…

สาหร่ายญี่ปุ่น (Wakame)

เซ็ทผัก สามารถสั่งแยกได้

ของผมครบ สั่งทีเดียวกินทีเดียว ห้าๆๆๆๆ น่ากินเนอะ

เนื้อที่นี่ดีจริง ถ้าเทียบกับราคานี้ ต้องมาลองกันแล้วแหละ

พร้อมทานค๊า…

ลวกเนื้อมาแล้วฉ่ำๆ นุ่มๆ อร่อยเลย

กินกันยาวๆ 100 นาทีเต็ม ปิดท้ายด้วยไอศครีม ที่นี่จะมีให้เลือกเยอะเลยครับ ทั้ง โฮจิฉะ (Hojicha), น้ำเต้าหู้งาดำ (Black Sesame Tofu), พิ้งค์ยูซุ (Pink Yuzu), วอดก้าผลไม้รวม (Vodka Punch), ชาเขียว (Kyoto Matcha), มะม่วง (Mango Sorbet) และ ราสเบอร์รี่ (Raspberies Fruit) วันที่ผมไป ราสเบอร์รี่หมดเสียดายมากกกกก แต่รสชาติอื่นก็อร่อยนะครับ

ใครอยากจะลองไปกิน ชาบู บุฟเฟ่ต์ เนื้อพรีเมี่ยมที่ “NANA TOKU SHABU” อยู่ที่ Centerpoint Siam Square ชั้น3 ติด BTS สยาม เปิดตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะกันได้ที่ 065-582-9846 ที่ร้านเค้ามีโปรร่วมกับบัตรเครดิตและอื่นๆ เรื่อยๆ ด้วยน้าติดตามโปรโมชั่นได้ที่ Facebook ของทางร้าน www.facebook.com/nanatokushabu ครับผม

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^