Mo-Mo-Paradise To Home Takeaway Party Set 0

…อยู่บ้านก็กิน MO MO ได้ เนื้อดีงาม ฟินไม่แพ้กินที่ร้าน Party Set ราคาพิเศษ 990 บาท (ปกติ 1,280 บาท) ฟรี !!! เนื้อ 1 ถาด จัดเลยมั๊ยครับ

โควิดระลอก 3 มา ยังไม่มั่นใจที่จะไปกินอาหารที่ร้าน แต่อยากกิน Mo Mo Paradise เหมือนผม… สั่งเลยครับ ตอนนี้โมโม พาราไดซ์เค้ามีเซ็ตเมนูแบบ Takeaway & Delivery แล้วนะครับ อย่างที่ผมสั่งมาวันนี้ เป็น Party set ราคาพิเศษ 990 บาท จากปกติ 1,280 บาท ครับ เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแบบเซ็ตเนื้อหรือเซ็ตหมู เนื้อ AUS หรือ U.S. ล้วน อย่างละถาดก็ได้ครับ (เนื้อถาดละ 200 g) หมูก็จะมีให้เลือกเป็นคุโรบุตะสันคอหรือส่วนท้องครับ (หมูถาดละ 220 g) สั่งได้ที่ โมโม พาราไดซ์ทุกสาขา ยกเว้น โมโม พาราไดซ์ (โกลด์) สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ครับ โปรนี้แค่ 3-31 พค. 64 นี้เท่านั้นนะครับ

มาครับ มาดูความน่ากินของเนื้อโมโมกันดีกว่านะครับ ส่วนของเนื้อที่โมโม ถ้าใครเคยกินก็พอทราบแล้วนะครับ ว่าดีงามพระราม 8 มากครับ สั่งมากินที่บ้านแล้วก็น่ากินไม่แพ้กันเลยครับ ช่วงที่ผ่านมาโมโม ฮอตมากนะครับ รอกินกันแบบว่าครึ่งวันเลยครับ ตอนนี้โอกาสดีเลยครับ สั่งมากินที่บ้านกันดีกว่าเนอะ ห้าๆๆๆๆ

ส่วนของ Party Set ก็จะมี น้ำซุป 1 ถุงเลือกได้ครับ ว่าจะเอาเป็นชาบูหรือสุกี้ครับ เนื้อ 2 ถาด แถมฟรี 1 ถาด ผัก 2 ถาด ไก่ไม้ไผ่ 4 ห่อ ข้าวสวย 2 ถ้วย อุด้ง 1 ถ้วย โมจิ 3 ชิ้นครับ อ้อ… มาพร้อมตะเกียบและทิชชูเปียกด้วยนะครับ วันนี้ผมสั่งเป็นเนื้อ AUS 2 ถาด US 1 ถาดครับ

ถาดนี้เนื้อ AUS ครับ ลายหินอ่อนเบาๆ กำลังดีครับ

ถาดนี้ เนื้อ US เนื้อจะติดมันเป็นแถบ ผมชอบมากกกกกครับ มันเยอะดี ห้าๆๆๆๆ แล้วแต่คนชอบนะครับ

ส่วนอันนี้ก็ไก่ไม้ไผ่ครับ ตัดแบ่งเป็นก้อนๆ ใส่ในน้ำซุป เด้งๆ อร่อยดีครับ

เอาจริงๆ ปกติถ้าไปกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านผมไม่ค่อยกินนะครับ เน้นเนื้อครับ สั่งแบบ Delivery ทางร้านมีมาให้ด้วย เอ้ยยยยย อร่อยดีครับ

รอบหน้าไปกินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านคงต้องสั่งมากินซักหน่อยครับ ห้าๆๆๆ

ส่วนอันนี้ก็ผักครับ ก็จะมี ปวยเล้งที่ผมชอบ ผักกวางตุ้ง ผักบุ้ง ผักกาดขาว ครับ

ถาดนี้ปกติถ้าไปกินที่ร้านผมจะกินแต่ปวยเล้งครับ

ใครชอบเหมือนผมมั๊ยครับ ^^

ถาดนี้ก็จะมี เห็ดออรินจิ เห็ดหอม เห็ดเข็มทอง แครอท ข้าวโพดอ่อน ข้าวโพดไม่อ่อน ห้าๆๆๆๆ ต้นหอมญี่ปุ่น ที่ผมชอบบบบบ

วากาเมะ เต้าหู้ โมจิ เส้นบุก มาครบเหมือนกันนะครับ

ปกติถ้าเป็นที่ร้านผมก็จะกินแต่ต้นหอมญี่ปุ่นเลยครับ ต้นเปื่อยๆ อร่อยดีครับ

มาครับ มากินกันด้วยกว่าครับ เนื้อติดมัน น่ากินมากกกกกก ชอบสุดเลยครับ

เดี๋ยวๆๆๆๆ น้ำเพิ่งจะอุ่นๆ ยังไม่เดือด รอนิดนึงน้าาาาา ห้าๆๆๆๆ แต่อยากกินแล้วครับ

อยู่บ้านห้ามไปนั่งกินที่ร้าน อยากกินโมโม จะลงแดงแล้วครับ ห้าๆๆๆๆ

เดือดแล้วครับ ลุยกันเลย เนอะๆๆๆๆ กินจนลืมถ่ายรูปต่อกันไปเลยครับ

อิ่ม อร่อย ใช้ได้ ไม่แพ้กินที่ร้านเลยครับ แต่ก็แอบเสียดายที่ไม่ได้กินแบบบุฟเฟ่ต์ แต่ราคานี้ก็คุ้มอยู่นะครับ เซ็ตนี้กินได้ประมาณ 2-3 คนครับ วันนั้นผมกินกัน 3 คน อิ่มกำลังดีครับ ใครที่ลงแดงอยากกินโมโม เหมือนผม แต่ไม่อยากไปกินที่ร้าน ยังห่วงเรื่องโควิด ลองสั่งมากินกันดูนะครับ

สั่งกันได้ที่… Inbox: m.me/ThaiMoMoParadise, LINE@: @momoparadiseth ครับผม

#หาเรื่องกิน #ฟินเรื่องเที่ยว #สุขฟินเหมือนกินที่ร้าน #MoMotoHome #Delivery #MoMoParadiseThailand #MoMoParadise #MoMo #ที่สุดของชาบูชาบูและสุกี้ยากี้จากประเทศญี่ปุ่น #เนื้อ #คนรักเนื้อ #สายเนื้อ #ชาบู #Shabu

อย่าลืมกด 👍🏻 Like กดติดตาม Follow >>> See Frist (เห็นโพสต์ก่อน) เพจ หาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว by Hello2Day มาหาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว ไปด้วยกันนะครับ

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^