Louis Vuitton Women Swim Suits 1

ร้อนแรงรับซัมเมอร์กับเทรนชุดว่ายน้ำสุดฮอต

เมื่อถึงฤดูร้อนแน่นอนว่าแฟชั่นชุดว่ายน้ำเป็นอะไรที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ครั้งนี้จึงเป็นการนำเสนอชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรงจากแบรนด์ Louis Vuitton พร้อมให้สาวๆ ได้รับชมกันแบบจุใจ ต้อนรับซัมเมอร์อันสดใสที่กำลังจะถึงนี้ เลือกสรรชุดว่ายน้ำทั้งทีก็ต้องเลือกแบบที่ตรงตามสไตล์ของแต่ละคนและไม่ตกเทรนด์ ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าชุดว่ายน้ำชุดไหนบ้างที่กำลังอยู่ในความนิยม

1. LV x YK – บิกินีลาย Infinity Dots

หากพูดถึงคอลเลคชั่นจากหลุยส์ วิตตอง ตอนนี้ที่กำลังมาแรงก็คงไม่พ้น Louis Vuitton x Yayoi Kusama ที่มาพร้อมลาย Infinity Dots หรือลายจุดที่แสนสดใส และเหมาะกับฤดูร้อนอย่างลงตัวที่สุด สำหรับชุดแรกขอนำเสนอบิกินีเอาใจสาวแซบทั้งหลาย ประกอบไปด้วยท่อนบนและท่อนล่างแยกชิ้นกัน มาพร้อมโทนสีขาวดำสุดชิค ท่อนบนประดับฮาร์ดแวร์ Triple V ที่สายเสื้อ พร้อมด้วยโลโก้ LV สีเงินที่กลางหน้าอก แมทซ์เข้ากันกับกางเกงบิกินีเอวต่ำผ้าเจอร์ซีย์ทรงคลาสสิก แต่งสายด้านข้างเพรียวบางให้ลุคเฟมินีนร่วมสมัย

2. LV x YK – ชุดว่ายน้ำวันพีซลาย Painted Dots

แต่ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่น Louis Vuitton x Yayoi Kusama ก็ไม่ได้มีแค่บิกินีเท่านั้น พร้อมต้อนรับซัมเมอร์นี้อีกหนึ่งแบบกับชุดว่ายน้ำวันพีซ ที่มาพร้อมลาย Painted Dots หรือลายจุดหลากสี สดใสเข้ากับฤดูร้อนอย่าบอกใคร มาพร้อมดีไซน์เก๋ด้วยทรง Balconette ที่เน้นช่วงอกให้โดดเด่นกว่าเดิม เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งดีเทล cut out เว้าด้านหลังสุดชิค ใส่ความกระชับไปที่สายเสื้อปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับทรวดทรงของแต่ละคนได้อย่างเหมาะเจาะ

3. บิกินีท่อนบนสไตล์ Balconette ดีไซน์ Cut Out

ถัดมากับชุดว่ายน้ำบิกินีท่อนบนสไตล์ Balconette ดีไซน์ Cut Out จากหลุยส์ วิตตอง ที่มาพร้อมสีดำล้วนดูเรียบหรู ตกแต่งด้วย Cut Out แหว่งด้านข้างสองด้าน ที่ตำแหน่งใต้หน้าอก ประดับฮาร์ดแวร์สีทองที่กลางหน้าอกตัดกับสีดำดูเข้ากันเป็นอย่างดี แต่งานประดับไม่ได้จบแค่นั้น เพราะที่ด้านหลังของชุดว่ายน้ำชุดนี้ยังมีตะขอเกี่ยวสีทองออกแบบด้วยโลโก้ LV สุดหรู

4. บิกินีลาย Inverted Mahina Monogram

ถัดมากับชุดว่ายน้ำที่มาพร้อมเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตองกับดีไซน์ที่ไม่เคยตกเทรนด์ นั่นก็คือบิกินีทรงสามเหลี่ยมที่มาพร้อมสายคล้องคอ ที่ไม่ว่าจะสวมใส่ในยุคสมัยไหน ก็ยังคงฮอตไม่เปลี่ยน และช่วยเพิ่มสีสันให้บรรยากาศรอบๆ ได้ โดยชุดนี้มาพร้อมกับลาย Inverted Mahina Monogram ทั้งตัว โดยมีลายจุดเป็นพื้นหลัง มาในสีเทาอ่อนๆ ตัดขอบด้วยสีขาวดูสบายตา มาพร้อมสายคล้องคอและสายคาดหลังที่สามารถผูกเป็นโบว์ได้ ตกแต่งปลายสายด้วยฮาร์ดแวร์ทองเหลืองเคลือบเงาสุดชิค ในส่วนของท่อนล่างยังมาพร้อมกางเกงเอวต่ำทรงคลาสสิก ตกแต่งสายด้านข้างเพรียวบางให้ลุคเฟมินีน

5. ชุดว่ายน้ำวันพีซพิมพ์ลาย Bandana

สำหรับชุดว่ายน้ำจากหลุยส์ วิตตองชุดนี้ มาพร้อมรูปแบบวันพีซสายเดี่ยวสุดเปรี้ยว พิมพ์ลาย Bandana ผสมผสานกับลาย Monogram ที่เข้ากัน ทั้งยังให้ความรู้สึกที่สดใสเข้ากับซัมเมอร์ มาในสีน้ำเงินสุดชิค อีกทั้งยังมีลูกเล่นเพิ่มเติมที่ดูด้านหน้าอาจจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซเต็มตัวธรรมดา แต่ด้านหลังใส่ใจความเซ็กซี่ด้วยการเว้าลึก เปิดเผยให้เห็นแผ่นหลังไปจนถึงช่วงเอว ตกแต่งสายผูกเล็กๆ กลางหลัง ดูเย้ายวนสุดๆ

6. บิกินีลายกราฟิก Monogram

ชุดว่ายน้ำชุดนี้มาพร้อมลายกราฟิก Monogram ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง พิมพ์ลายด้วยสีขาวบนผ้าสีดำตัดกันอย่างลงตัวและเป็นโทนสีที่คลาสสสิก สวมใส่ได้ทุกกาลเวลา ลูกเล่นของบิกินีท่อนบนคือทรงสามเหลี่ยมยอดนิยม และการประดับฮาร์ดแวร์ Triple V ที่สายเสื้อ อีกทั้งยังใช้สายเส้นคู่ให้ดูมีอะไรมากขึ้น ทำให้บิกินีขาวดำชุดนี้ มีสไตล์และอินเทรนด์ เหมาะที่จะใส่ไปเฉิดฉายในช่วงฤดูร้อน ส่วนท่อนล่างที่มาในลวดลายเดียวกันนั้น เป็นกางเกงเอวต่ำเย็บขอบสีดำ อาจไม่ได้มีลูกเล่นมากมาย แต่เมื่อแมทซ์กับท่อนบนด้วยกันแล้ว ก็ลงตัวจนไม่จำเป็นต้องใส่ลูกเล่นที่เยอะเกินไป

7. บิกินีลาย Sprayed Monogram

ต่อกันที่ชุดว่ายน้ำที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ลุกเป็นไฟ กับบิกินีทรงสามเหลี่ยมสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับสีส้มสุดร้อนแรง ตัดขอบด้วยสีดำทำให้ยิ่งดูโดดเด่น เล่นลวดลาย Sprayed Monogram ที่บ่งบอกถึงความเป็นหลุยส์ วิตตองทั้งตัว ลูกเล่นสายเสื้อเป็นแบบคล้องคอทันสมัย พร้อมด้วยสายผูกหลังเส้นเล็ก เผยรูปร่างให้เห็นชัดๆ เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนสุดๆ พร้อมแมทซ์กับท่อนล่างด้วยกางเกงลายและสีเดียวกัน แต่งดีเทลสายรัดเส้นเพรียวบางด้านข้างดูเข้ากันกับท่อนบน

8. บิกินีท่อนบนลาย Monogram เทคนิคแจ็คการ์ด

ปิดท้ายด้วยบิกินีท่อนบนทรงสามเหลี่ยมลาย Monogram เทคนิคแจ็คการ์ด ที่มาพร้อมสีดำเรียบไม่มีลาย แต่ก็ให้กลิ่นอายความร้อนแรง ด้านหน้าเปิดให้เห็นหน้าอกกว้างที่ให้ความเซ็กซี่ แต่งสายเสื้อด้วยอักษรย่อ LV สีทองเล็กๆ กำลังดี และสำหรับบิกินีรุ่นนี้จะใส่ลูกเล่นที่ด้านหลังแบบเน้นๆ โดยจะให้สายเสื้อของทั้งสองข้างไปรวมกันที่กลางหลัง เชื่อมด้วยฮาร์ดแวร์ Triple V ก่อนจะแยกสายเป็นสองเส้นอีกครั้ง ทำให้ดูเหมือนกากบาทกลางหลัง ดูเซ็กซี่และเย้ายวนอย่าบอกใคร

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับผู้หญิงที่มาพร้อมเทรนด์สุดทันสมัย เพื่อสวมใส่ในฤดูร้อนที่กำลังจะถึงนี้ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวและความทรงจำที่แสนดี ผ่านโลกของแฟชั่นสุดฮอต เพื่อสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม และให้ Louis Vuitton ร่วมสร้างภาพลักษณ์และภาพจำดีๆ ไปด้วยกัน

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^