HOSHI JAPANESE RESTAURANT 0

ร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับครอบครัว อาหารสดใหม่ คุณภาพดี๊ดี วัตถุดิบพรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา พาครอบครัวไปกิน HOSHI Japanese Restaurant กันมั๊ยครับ

หลายคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่น น่าจะพอเห็น พอรู้จัก HOSHI Japanese Restaurant กันมาบ้างแล้วนะครับ ธีมของที่นี่  “ความสุขที่แท้จริง คือการที่เราได้ใช้เวลาอันมีค่าร่วมกับคนที่เรารัก” ร้านอาหารของครอบครัวที่แท้ทรูครับ นอกจากความอบอุ่นที่ได้มานั่งกินอาหารร่วมกันเป็นครอบครัว เหมือนอยู่ที่บ้าน ทางร้านยังเสิร์ฟอาหารที่สดใหม่ คุณภาพดี วัตถุดิบพรีเมี่ยม อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วยนะครับ ช่วงนี้เค้ามีการปรับเมนูใหม่ ปรับราคาคุ้มค่ามากครับ เหมาะกับการไปกินได้เรื่อยๆ ครับ พาครอบครัวไปนั่งกินอาหารญี่ปุ่นกันครับ ส่วนของวัตถุดิบ ก็สั่งตรงมาจากญี่ปุ่น อย่างเช่น ทูน่าก็ส่งตรงมาจากเมืองนางาซากิ ในเกาะซึชิมะ สดใหม่ น่ากินมากกกกครับ

ส่วนของสาขาของร้านเค้าก็มีหลากหลายสาขามากครับ ทั้ง พระรามเก้า 49, บางนาตราด 29, Riverside Plaza, สิงห์ คอมเพล็กซ์, เซนทรัลพระราม3, เซนทรัลพระราม2, พระราม 6 ใกล้ที่ไหนไปกันได้เลยครับ อย่างวันนี้ผมไปมาที่สาขา พระรามเก้า 49 ครับ เป็นร้านแบบ Stand Alone ครับ หน้าร้านก็ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ บรรยากาศอบอุ่นเหมาะสำหรับพาครอบครัว คนที่เรารักมากินอาหารญี่ปุ่นที่นี่มากครับ ส่วนของภายในร้านก็ตกแต่งโทนสีอบอุ่น แถมยังมีพื้นที่ให้เด็กเล่นด้านหลังร้านด้วยนะครับ

ส่วนนี้พื้นที่หลังร้านจะเป็นโซนเด็กเล่นครับ

ส่วนของภายในร้านก็โทนสีอบอุ่น เป็นกันเองมากครับ

หลังจากสั่งอาหารไปซักครู่ เครื่องดื่มและน้ำซุปก็เริ่มทะยอยมาเสิร์ฟครับ

วันนี้ผมดื่ม ยูสุ สปาร์คกลิ้ง (Yuzu Sparkling) ราคา 89 บาท และน้ำแตงโมปั่น (Watermelon Smoothie) ราคา 89 บาท เช่นกันครับ

สดชื่นมากในวันที่อากาศร้อนๆ แบบนี้นะครับ

ไม่นานอาหารทั้งหมดก็มาเสิร์ฟครับ น่ากินมากกกกกก น่ากินทุกเมนูเลยครับ

ลืมถ่ายไป 1 เมนูครับ เมนูเรียกน้ำย่อย อย่าง…

โฮชิ เซวิเช (Hoshi Ceviche) ราคา 249 บาท ทดลองชิมปลาอย่างละนิดอย่างละหน่อย พร้อม อาโวคาโด มะเขือเทศ สับปะรด และแอปเปิ้ล กินแล้วสดชื่น เรียกน้ำย่อยได้ดีมากครับ พร้อมกินต่อกับเมนูต่อไปครับ ^^

… ต่อจากเมนูเรียกน้ำย่อย ก็ต้องเป็นซาชิมิสดๆ ใหม่ๆ กับเมนู…

มิราเคิล ออฟ เดอะ ซี (Miracle of The Sea) ราคา 1,490 บาท กันครับ น่ากินไปไหน !!!

ซาชิมิ เซต สุดคุ้มที่รวมความความอร่อยจากท้องทะเล ทั้งปลาเนื้อขาว ปลาเนื้อแดง แซลมอน ส่วนเนื้อ ส่วนท้อง และไข่ ปลาฮามาจิ, อาโอริอิกะ, ทูน่า, อากะเอบิ และหอยเชลล์ฮอกไกโด ครับ น่ากินมากกกกอีกแล้วครับผม ห้าๆๆๆ แต่เมนูนี้น่ากินจริงๆ นะครับ เนอะๆๆๆ

ส่วนของปลาสดใหม่ แล่มาชิ้นใหญ่ ชิ้นหนา ชิ้นโต เต็มปาก เต็มคำ มากครับ

อุ่นท้องกันอีกซักหน่อยก่อนที่จะกิน Main Couse ครับ กับเมนู…

มันปูย่างเตาถ่าน (Kani Miso) ราคา 280 บาท

มันปูย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น สูตรลับจากโฮชิ ทดลองและพัฒนาเอง หอม กลมกล่อม กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อร่อยอย่าบอกใครเลยครับ ^^

ที่เดียวไม่พอต้องคนละกระดองกันไปเลยครับ ห้าๆๆๆๆ

ส่วนเมนู กุ้งเทมปุระ (Ebi Tempura) ราคา 290 บาท

ความลับของกุ้งเทมปุระที่นี่ คือใช้กุ้งสด ทอดในน้ำมันใหม่ อุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสม จนได้กุ้งเทมปุระสีเหลืองทอง กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน กินเปล่าๆ ก็ได้หรือจะจิ้มกับน้ำเทมปุระก็อร่อย ไม่แพ้กันครับ

เมนูนี้ ปลาตาเดียวทอด (Hirame Karaage) ราคา 270 บาท ปลากกรอบนอก นุ่มใน ก้างเกือบจะกินได้แล้วครับ

มีใครชอบกินปลากรอบ กินได้ทั้งก้างเหมือนผมมั๊ยครับ ผมชอบมากครับ

กินปล่าวๆ ก็ได้ บีบมะนาวหน่อยก็ดี หรือจะจิ้มเพิ่มความเค็มนิดกินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ก็ดีครับ

ถ้วยนี้ฟินไม่แพ้เมนูอื่นๆ ครับ ข้าวหน้าฮอน มากุโระ (Hon Maguro Don) ราคา 790 บาท

บลูฟิน ทูน่า ฮอนมากุโระ ปลาทูน่าขนาดใหญ่ คุณภาพดี  ปลายอดนิยมของคนทั่วโลก มาครบทุกส่วนเด็ด แล่ชิ้นใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ ละลายในปาก ฟินเวอร์

ความฟินยังไม่หมดครับ สำหรับคนชอบกินเส้น

เมนูนี้… อินานิวะออนเซ็น (Inaniwa Onsen) ราคา 390 บาท

อุด้ง ขึ้นชื่อจากจังหวัดอากิตะ อาหารชั้นหรู หายาก ใช้ในการถวายให้กับขุนนาง นวดและยืดเส้น ด้วยมือ ต้มเวลาที่เหมาะสม เส้นเหนียว นุ่ม กินได้ทั้งร้อนและเย็นครับ น่ากินมากกกกครับ เมนูนี้ อร่อยด้วยครับ อร่อยสมชื่อครับ

ก่อนจะกิน ขอดู มิราเคิล ออฟ เดอะ ซี (Miracle of The Sea) ใกล้ๆ กันซักนิดนึง เพิ่มความฟินเนอะ น่ากินไปไหน…

ปลา หอย ชิ้นใหญ่ ชิ้นหนา ชิ้นโต น่ากินมากกกก

กุ้งก็ใหญ่ไม่แพ้กันครับ

พร้อมทานค๊า… ลุยยยยย

ส่วนของเมนูเรียกน้ำย่อย ราดซอสกันก่อนซักนิสนึงครับ

แซลมอนชิ้นโต เต็มปากเต็มคำ ชอบมาก

ต่อกันที่เมนูข้าวและเส้น ฟินกันปายยยย

อิ่มอร่อยมากครับ

ปิดท้ายกันที่ของหวานอย่าง… วาราบิโมจิ ไอศกรีม (Warabi Mochi Icecream) ราคา 129 บาท

ไอติมรสชาติดี ถั่วแดงอร่อย โมจิเหนียว นุ่ม กินแล้วเข้ากันมากครับ

อิ่มอร่อย ฟินมากครับ สำหรับการกินอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน HOSHI Japanese Restaurant ครับ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่น ดีๆ อาหารสดใหม่ บรรยากาศอบอุ่น คุ้มค่า คุ้มราคา ผมแนะนำที่นี่เลยครับ ส่วนของ HOSHI Japanese Restaurant ตอนนี้มีทั้งหมด 7 สาขาครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะกันได้ที่…

#HOSHI #HOSHIJapaneseRestaurant #TasteOfHappiness #HOSHISAISEI7WONDERS #ร้านอาหารสำหรับครอบครัว #อร่อยบอกต่อ

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^