Eatmosphere 0

จัดซักหน่อย “ปลาร้า Supreme” ข้าวผัดพริกแกงปลาร้า รสเด็ด วัตถุดิบพรีเมี่ยม เนื้อปู Blue Crab ไข่ปลาแซลมอน ไม่ลองไม่ได้แว้ววว #Eatmosphere

ดีจ้า… วันนี้ผมมีเมนูเด็ด เมนูน่ากิน เมนูอร่อยมานำเสนอครับ พอดีผมไปเจอมาจากเพจ @eatmospherebkk (ร้าน Eatmosphere) ครับ แค่ชื่อเมนูก็บอกถึงความพรีเมี่ยมแล้วครับ เมนูนี้ชื่อว่า “ปลาร้า Supreme” ครับผม เมนูนี้ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง น่ากินขนาดไหน เดี๋ยวมาดูกันเนอะ ที่ร้าน Eatmosphere เค้ายังมีเมนูอื่นๆ น่ากิน อร่อยๆ อีกเยอะเลยครับ

ก่อนที่จะไปดูเมนูไฮไลท์ของวันนี้ มาดูเมนูอื่นๆ ของทางร้านกันก่อนซักนิดนึงเนอะ อร่อยไม่แพ้กันเลยครับ เมนูแรกของวันนี้ได้แก่…

Eatmosphere 1

“ข้าวอัลติเมทกะเพรา 1.0 เนื้อสันนอก” ราคา 350 บาท

ก่อนจะกินแนะนำให้โป๊ะไข่ที่ด้านหน้าเนื้อก่อนครับ แล้วก็ทำการเจาะไข่แดง เนื้อจะติดไข่เยิ้มๆ อร่อยมากๆ ครับ

ฟินมากๆ ครับ บอกเลย ตบท้ายด้วย กระเพรากรอบหน่อย อร่อยไปอี๊ก ^^

ขอโชว์ Step ความอร่อยให้ตามภาพด้านล่างนี้เลยครับ

Eatmosphere 2

Eatmosphere 3

Eatmosphere 4

Eatmosphere 5

Eatmosphere 6

สำหรับชามนี้ “ข้าวหน้าหมูชาชูญี่ปุ่น” ราคา 285 บาท

ส่วนของหมูชาชู นุ่ม ละลายในปากครับ อาจจะเลี่ยนนิดนึงแนะนำหาอะไรเปรี้ยวๆ มาแก้เลี่ยนหน่อยครับ

พอดีที่บ้านผมมีกิมจิพอดี กินคู่กันแล้วอร่อยใช้ได้เลยครับ

ใครที่ชอบกินหมูชาชูเปื่อยๆ ละลายในปาก รับรองว่าต้องชอบเมนูนี้แน่นอนครับ

บอกเลย…

Eatmosphere 7

กล่องต่อมา… “ข้าวเนื้อริบอายซอสเกาหลีไข่ออนเซน” ราคา 250 บาท

กล่องนี้อร่อยไม่แพ้ 2 เมนูด้านบนเลยครับ

การกินผมแนะนำให้ตอกไข่ออนเซนใส่ไปที่ข้าวสวยร้อนๆ ครับ เจาะไข่ให้แตกตาม Step แล้ว ตักเนื้อซอสเกาหลี วางแล้วตักเข้าปากกันปายยย ครับผม บอกได้เลยว่าอร่อยอย่าบอกใครครับ ^^

แต่ละเมนูก็อร่อยไปคนละแบบนะครับ

Eatmosphere 8

Eatmosphere 9

Eatmosphere 10

ปิดท้ายกันที่ไฮไลท์ของการสั่งอาหารที่ร้านนี้ของผมครับ “ปลาร้าซูพรีม” ราคา 550 บาท

โอ๊ยยยย เห็นแว๊บแรกก็รีบหยิบโทรศัพท์มากดโทรไปที่สั่งเลยครับ ห้าๆๆๆ

เมนูนี้จะประกอบไปด้วย เครื่องแกงปลาร้าสูตรพิเศษผัดไปกับข้าว ท็อปด้วย เนื้อปู Blue Crab, ไข่ปลาแซลมอน และผักคลุกน้ำสลัด อร่อยมากกกกครับ ผมชอบมากๆ เลยครับ เมนูนี้ สั่งมากินแล้วอยากสั่งซ้ำเลยครับ #ต้องมีซ้ำแน่นอน ^^

Eatmosphere 11

ทางร้านเค้าจะแยกส่วนผสมต่างๆ มาตามภาพด้านบนเลยครับ

หน้าที่ของเราก็ทำการ DIY โรย ส่วนผสมต่างๆ ไปบนข้าวครับ เค้าอัดใส่กล่องมาแบบแน่นๆ เลยครับ เนื้อปูมาเต็ม เกลี่ยๆ ให้ทั่วข้าวหน่อยนะครับ จะได้เห็นถึงความหน้ากินแบบภาพด้านล่างนี้เลยครับผม

Eatmosphere 12

Eatmosphere 13

พร้อมแล้วก็จัดกันเลยเนอะ ฟินมากๆ ครับ เนื้อปูมาเต็ม ครบรสครับ

บอกไม่ถูกว่าเหมือนอะไร แต่บอกได้แค่ว่าเมนูนี้อร่อยมากครับ แนะนำเลยครับ ต้องลองครับผม ^^

จัดปายยยยยย….

Eatmosphere 14

เริ่มอิ่มละ มาสรุปภาพรวมของร้าน Eatmosphere กันหน่อยเนอะ ส่วนของอาหารผมว่าอร่อยมากครับ นี่ขนาดไม่ได้กินร้อนที่ร้านนะครับ แต่สั่งแบบ Delivery มากิน เข้าไมโครเวฟหน่อย ก็อร่อยไม่แพ้กันครับ เมนูที่ผมชอบก็จะเป็น ปลาร้าซูพรีม, ข้าวเนื้อริบอายซอสเกาหลีไข่ออนเซน อันนี้ที่ชอบแบบสุดๆ นะครับ เมนูอื่นๆ ชอบรองลงมาครับ

อย่ารอช้าอยู่เลยนะครับ จัดขั้นตอนการสั่งอาหารให้เลยดีกว่าครับ ส่วนของการสั่งอาหาร เราสามารถสั่งอาหารได้ผ่าน Inbox เพจ (www.facebook.com/eatmospherebkk/) ของทางร้านก็ได้ (ส่งฟรีระยะ 5 กม. สั่งอาหารครบ 999 บาท ค่าส่ง 50 บาท ทั่วกรุงเทพครับ) หรือสั่งผ่าน GrabFood, Line Man ก็ได้เช่นกันครับ สั่งได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.30 น. ครับผม หรือใครอยากจะโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรกันได้ที่เบอร์ 098-890-5178, 089-999-8951, 089-611-9191 ครับผม ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^