กินติ่มซำไม่อั้น (All You Can Eat) โปรโมชั่นเด็ดหลัง COVID ลด 10% ที่ Sui Sian Chinese Restaurant @The Landmark Bangkok

1 min read

หลัง COVID ร้านอาหารเริ่มเปิด ห้องอาหารตามโรงแรมเริ่มเปิด มีอะไรที่อยากกินเพียบเลยนะครับ ส่วนของติ่มซำบุฟเฟ่ต์ก็อยากจะกินนะครับ ห่างเหินมานานนนนนนน ที่นึงที่ผมชอบมากครับ ก็คือ Sui Sian Chinese Restaurant โรงแรม The Landmark Bangkok ครับผม ส่วนของติ่มซำที่นี่อร่อยมากครับ มีเมนูหลากหลายครับ ที่ผมชอบมากก็จะเป็น หมูหั่น เป็นปักกิ่งไม่อั้นครับ กรอบอร่อยก็ต้องหมูกรอบครับ (เฉพาะเสาร์-อาทิตย์นะครับ) ชอบมากครับ ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วยครับ ลด 10% จ้า…

  • วันศุกร์ ราคาปกติ 848 บาท ลดเหลือ 771 บาท (net) เปิดเวลา 11.30 – 14.30 น.
  • เสาร์-อาทิตย์ ปกติ 1,060 บาท ลดเหลือ 963 บาท (net) เปิด 11.00 – 13.00 น. และ 13.30 – 15.30 น. (2 รอบ) ครับผม

*** ส่วนของวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ราคาแพงกว่าเพราะว่าเค้ามีเมนูพิเศษครับ อย่าง เป็ดปักกิ่ง, หมูหั่น, หมูกรอบฮ่องกง, ไก่แช่เหล้า, ยำแมงกระพรุน, ซุปเสฉวนทะเล, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง, ซี่โครงหมูนึ่งตังฉ่าย, ไก่ทอดซอสมะนาว, เนื้อปลาผัดเต้าซี่ และคะน้าฮ่องกงนำ้มันหอย เพิ่มเติมมาครับ ***

สำหรับรอบนี้มีเมนู Spacial เพิ่มเติมด้วยนะครับ วันนี้ก็จะมี ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, กุ้งนึงซอสสามรส, กรรเชียงปูทอดซอสไข่เค็ม, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม และเสี่ยวหลงเปา ครับ เมนู Spacial สามารถเลือกได้ 1 รายการนะครับ ป่ะๆๆๆ ไปดูบรรยากาศคร่าวๆ ของห้องอาหารอีกซักครั้งนึงเนอะ แต่ถ้าใครติดตามผมอยู่น่าจะเห็นบรรยากาศของห้องอาหารนี้หลายรอบแล้วนะครับ ห้าๆๆๆ ^^

ส่วนของบรรยากาศของห้องอาหารก็เหมือนเดิมครับ บรรยากาศจีนๆ เหมือนเดิมครับ ห้าๆๆๆ ได้บรรยากาศห้องอาหารจีน กินติ่มซำครับ หรือใครอยากถ่ายรูปสวยๆ ก็พอมีมุมให้ถ่ายรูปกันนะครับ มี ฮก ลก ซิ่ว อยู่ตรงกลางห้องเลยครับ ส่วนของโต๊ะด้านนอกก็พอมี Social Distance ด้วยนะครับ หรือใครอยาก Social Distance แบบส่วนตัว ทางโรงแรมก็มีห้อง VIP ให้บริการครับ จากที่สังเกตวันนี้ วันอาทิตย์ห้อง VIP เต็มจ้า… หลายๆ คนน่าจะอยากอยู่ในห้องแบบส่วนตัวกันนะครับ ใครอยากได้ห้อง VIP แนะนำให้จองกันก่อนล่วงหน้านะครับ

มุมแนะนำครับ ใส่กี่เพ้า มาถ่ายรูปกันได้นะครับ ^^

อีกหนึ่งมาตราการหลัง COVID ก็คือ ทางห้องอาหารจะไม่ให้เราไปตักอาหารเองเหมือนก่อน COVID แล้วนะครับ

ที่โต๊ะของเราจะมีบัตรเบอร์โต๊ะครับ อยากจะกินอะไร เอาไปหย่อนที่หน้าโต๊ะอาหารที่เราอยากจะกินได้เลยครับ เดี่ยวพนักงานจะเอาอาหารที่เราต้องการมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลยครับ ผมว่าสะดวกสบายไปอีกแบบนะครับ และปลอดภัยแน่นอนครับ พนักงานทุกคนใส่แมส ใส่ถุงมือครับ

สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (All You Can Eat) เราจะสามารถสั่ง Spacial Menu ได้ 1 รายการต่อ 1 คนครับ วันนี้ผมสั่งเป็น กรรเชียงปูทอดซอสไข่เค็ม และ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบครับ เด็ดมาก แนะนำนเลยครับ ผมชอบมาก แต่ถามว่าอะไรแพงสุด ถ้าสั่งแบบ A la carte ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ (ถ้าไม่บุฟเฟ่ต์จานละ 250 บาท ผมว่านะครับ สั่งไม่กี่เมนูก็คุ้มค่ากับการกินแบบบุฟเฟ่ต์แล้ว) ครับผม ^^

ซุป 1 รายการต่อคน ก็จะมีเมนู ซุปเยื่อไผ่, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง และซุปเสฉวน ครับ

ส่วนของหน้าตาซุปก็จะประมาณนี้เลยครับ ส่วนตัวผมชอบซุปเยื่อไผ่ครับ ผมชอบกินซุปใสครับ แล้วแต่คนชอบเนอะ ^^

แต่กระเพาะปลาน้ำแดงก็อร่อยอยู่นะครับ ห้าๆๆๆ กระเพาะปลา เครื่องมาเต็มครับ

ข้าว หรือ ก๋วยเตี๋ยว 1 รายการต่อคน ก็จะมีเมนู ข้าวผัดหยางเจา, เส้นใหญ่ราดหน้าทะเล และ เส้นหมี่ผัดเป็ดย่าง ครับ

วันนี้ผมสั่งเป็น เส้นใหญ่ราดหน้าทะเลยและเส้นหมี่ผัดเป็ดย่างครับ

แบบว่าวันนี้อยากจะกินเส้นครับ ^^

ที่เหลือเมนูติ่มซำนึง ติ่มซำทอด กินไม่อั้น (All You Can Eat) จ้า…

เมนูติ่มซำนึง ก็จะมี ขนมจีบกุ้งหยก, ฮะเก๋าหอยเชลล์, ฮะเก๋ากุ้ง, ฮะเก๋าผักโขมอบชีส, ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, สาหร่ายห่อกุ้งนึ่ง, ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ, ผักกาดขาวห่อกุ้งนึ่ง, ขนมจีบหมู, ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้รวม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, เกี๊ยวกุ้งนึ่ง, ขาไก่นึ่งเต้าซี่, ซาลาเปาหมูแดง, ซาลาเปาหมูสับ, ซาลาเปาครีม และ กุ้งทอดครีมสลัด ครับ

เมนูติ่มซำทอด ก็จะมี ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด, ซี่โครงหมูทอด, เผือกทอด, ขนมกุยช่ายทอด, ขนมผักกาดทอด, ปอเปี๊ยทอด, กระเพาะปลาสอดไส้กุ้ง และ มาหล่ายโก๊ว ครับผม

นี่เลยครับผมเมนูพิเศษสำหรับช่วงเสาร์และอาทิตย์ครับ หมูกรอบฮ่องกงต้องห้ามพลาดเลยครับผม

ไก่ทอดซอสมะนาว และคะน้าฮ่องกงนำ้มันหอย อาาาาาาาาร่อยยยยยยย ห้าๆๆๆๆ

อาหารพร้อม คนพร้อม… ลุยกันเลยคร้าบบบบบบบ

เสี่ยวหลงเปา แป้งบาง เนื้อแน่น ฉ่ำ อร่อยมากกกกกครับ

คนพร้อมอยู่ตรงนี้แล้วครับ ห้าๆๆๆๆ จัดกันเลยเนอะ

เริ่มกันที่ ฮะเก๋าหอยเชลล์ กันก่อนเลยครับ ต้องจัดครับ

เผื่อใครชอบเหมือนผมเนอะ ผมชอบ ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่, ขาไก่นึ่งเต้าซี่, ผักกาดขาวห่อกุ้งนึง ครับ ลองสั่งมาดูครับ

ผมชอบ ชอบ ครับ ไปทีไรต้องสั่งทู้กที…

กินซาลาเปากันซักนิดนึงนะครับ ปกติผมไม่ค่อยกินเท่าไหร่ครับ แต่ที่นี่อร่อยใช้ได้เลยครับ

กินซะหมดลูกเลย ไส้ครีมก็ดี ไส้หมูสับก็ใช้ได้ครับ ^^

ปิดท้าย… ส่วนของ ของหวานสามารถสั่งได้ 1 รายการต่อคนครับ เมนูก็จะมี บัวลอยน้ำขิง, สาคูแคนตาลูป, สามสหายในน้ำลำไย และเต้าหู้ฟรุ้ตสลัดครับผม ที่ผมแนะนำ และชอบมากก็จะเป็น สาคูแคนตาลูป และบัวลอยน้ำขิงครับ

ขอทิ้งลายแทงไว้ให้หน่อยนะครับ เผื่อใครจะตามรอยเนอะ ^^

🥢 Sui Sian Chinese Restaurant โรงแรม The Land Mark Bangkok
🕰 เปิดให้บริการ วันศุกร์ 11.30 – 14.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00 – 13.00 น. และ 13.30 – 15.30 น. (2 รอบ)
🚘 โรงแรมอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 4 และซอย 6 สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลง BTS สถานีนานา ทางออกที่ 2 โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีนานาประมาณ 50 เมตร ด้านซ้ายมือ ( https://bit.ly/2ZszTYw )
🚗 จอดรถเพียบ อาคารจอดรถของโรงแรมครับ
📱02-254-0404

#หาเรื่องกิน #ฟินเรื่องเที่ยว #ติ่มซำ #DimSum #Buffet #AllYouCanEat #SuiSian #ChineseRestaurant #TheLandMarkBangkok

อย่าลืมกด 👍🏻 Like กดติดตาม Follow >>> See Frist (เห็นโพสต์ก่อน) เพจ หาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว by Hello2Day  มาหาเรื่องกิน ฟินเรื่องเที่ยว ไปด้วยกันนะครับ

You May Also Like

More From Author