25 Degrees Burger 0

ชิมชีสเบอร์เกอร์ สไตล์อเมริกันแบบคลาสสิค เนื้อฉ่ำ ชีสมาเต็ม ที่ 25 Degrees Burger @Pullman Hotel G เปิด 24 ชั่วโมง บรรยากาศดีมาก ถ่ายรูปสวย

8.7

ถ้าอยากกินเบอร์เกอร์ก็ต้องเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแบบคลาสสิคใช่ป่าวครับ ถึงจะได้ฟิวหายอยากเนอะๆๆๆๆ วันนี้ผมมีร้านเบอร์เกอร์ สำหรับคนที่ชอบกินเบอร์เกอร์หรืออยากกินเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ แบบคลาสสิค มาแนะนำครับ ร้านนี้มีชื่อว่า 25 Degrees Burger ครับผม ร้านจะอยู่ด้านหน้า Pullman Hotel G ครับ ที่สำคัญก็คือ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงจ้า หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เดี๋ยว !!!! ผิดแล้ว เดี๋ยวเค้าฟ้องเอา ห้าๆๆๆ

สิ่งที่ผมชอบอีกอย่างนึงของร้านนี้ก็คือ บรรยากาศของร้านครับ ประมาณว่าถ่ายรูปออกมาถ้าไม่ติดคนบอกเลยว่าต่างประเทศชัดๆ แนวการตกแต่งร้านก็จะประมาณชิคาโก้ วินเทจหน่อยๆ คิดถึงหนังเรื่อง Chicago (ปี 2002) เลยทีเดียวครับ

“25 Degrees Burger” (ทเวนตี้ไฟว์ดีกรีส์เบอร์เกอร์บาร์สาขาชื่อดังจากลอสแองเจลิสเค้า ตั้งตามอุณหภูมิที่แตกต่างกันระหว่างเบอร์เกอร์ดิบและสุก เบอร์เกอร์บาร์ดั้งเดิมแบบอเมริกันผสมผสานกับเสียงเพลงแบบฟังกี้ และการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมลงตัวได้รับรางวัลการันตีมากมาย

ส่วนตัวผมว่าร้านนี้นอกจากเราจะได้กินเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ๆ มีเนื้อหลากหลายแบบ เนื้อ หมู ไก่ และอื่นๆ ท็อปปิ้งก็เยอะไม่แพ้กันครับ มีให้เลือกเพียบ ฟังเพลงฮิตอเมริกาในยุค 70-80 ไปจนถึงเพลงมิกส์ล่าสุด เพลงเค้าดีจริงครับ ^^ ถ้ามากินที่ร้านนี้เรายังได้ถ่ายรูปสวยๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ ที่สำคัญสำหรับคนชอบดื่ม นั่งดื่มกันชิลๆ นั่งฟังเพลงไป ดื่มไป ฟินมากครับ บอกเลย เสียดายผมไปรีวิวตอนกลางวัน รอบหน้ามื้อค่ำไม่พลาดแน่นอน เบียร์เค้ามาเต็มมากครับ ห้าๆๆๆๆ

ร้าน 25 Degrees Burger จะอยู่ด้านหน้าของ Pullman Hotel G ตามรูปเลยครับ สามารถจอดรถที่จอดรถของโรงแรมแล้วลิฟต์มานั่งกิน นั่งดื่ม ที่ร้านได้เลยครับ จากที่ไปนั่งมาพักใหญ่ต่างชาติเยอะมากครับ รวมถึง Line Man และ Delivery อื่นๆ แวะเวียนมารับอาหารไปส่งให้กับลูกค้าเพียบเลยครับ การันตีความอร่อยจริงๆ ครับ ไม่มานั่งกินชิลๆ ที่ร้าน แต่ก็สั่งไปกินที่บ้านผ่านผู้ให้บริการสั่งอาหารส่งถึงบ้านครับ

25 Degrees Burger 1

25 Degrees Burger 2

ส่วนของในร้านอย่างที่บอกไปข้างต้นว่า บรรยกาศดีมากครับ

โดยเฉพาะในร้าน ไม่มีคนไทยซักเท่าไหร่ ยิ่งเหมือนต่างประเทศไปอี๊ก ห้าๆๆๆ ถ่ายมาบอกว่าอยู่ที่ ชิคาโก้ คนก็เชื่อบอกเลย ห้าๆๆๆ

การตกแต่งร้านเป็นแบบอเมริกันวินเทจ มีบาร์ยาวทำจากไม้ เก้าอี้นวมขนาดใหญ่ รูปภาพวินเทจสีขาวและดำ วอลเปเปอร์ผ้าซาตินลายดอกไม้สีแดง บรรยากาศสบายๆ แต่แฝงไปด้วยความชิค เห็นภาพร้านแล้ว คิดเหมือนผมป่าวครับ ^^

25 Degrees Burger 3

25 Degrees Burger 4

ส่วนของร้านมีทั้งที่เป็นโต๊ะนั่ง และเคาน์เตอร์บาร์ ที่มีค็อกเทลให้บริการ รวมถึงเบียร์หลากหลายชนิดให้เลือกครับ

25 Degrees Burger 5

25 Degrees Burger 6

25 Degrees Burger 7

มาเต็มจริงๆ ครับ เบียร์ ไม่รู้จะสั่งอะไรกันเลยทีเดียว ^^

25 Degrees Burger 8

25 Degrees Burger 9

25 Degrees Burger 10

ที่ร้านมีหลายมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ครับ เอาให้ดูซักมุมนึงเนอะ มุมนี้ผมว่าเด็ดมากครับ

จัดกันปายครับ กินเบอร์เกอร์สไตล์เมริกันและถ่ายรูปสวยๆ ลง Social กัน

25 Degrees Burger 11

25 Degrees Burger 12

มาดูอาหารของที่นี่กันหน่อยว่ามีอาหารอะไรแนะนำบ้างน้า ?

เริ่มด้วย “25 Degree Salad” ราคา 330 บาท

(heart of romaine lettuce / avocado, parmesano reggiano / fried capers, grilled turkey / cheddar)

สลัดไก่งวง เอาใจคนรักสุขภาพกันนิดนึง เนื้อไก่งวงอร่อย น้ำสลัดอร่อย มีพาเมซานชีสหน่อย Avocado มันๆ ผักกาดคอสสด

รวมๆ แล้ว อร่อยใช้ได้ครับ

25 Degrees Burger 13

เสร็จจากสลัดก็ต้องเบอร์เกอร์แล้วหละเนอะ วันนี้ผมจัดเป็น “Signature Burger #1” ราคา 330 บาท

(caramelized onion, crescenza, prelibato gorgonzola, bacon, arugula, thousand island)

เราสามารถเลือกเครื่องดื่มที่ต้องการได้ครับ

เบียร์สด หรือ น้ำโซดา หรืออื่นๆ ได้ครับ จริงๆ ดื่มเบียร์น่าจะคุ้มเนอะ ห้าๆๆๆๆ แต่ผมเลือกเป็น Old Fashioned Lemonade มื้อกลางวัน ขอ Softๆ ก่อนน้า

ส่วนของ Side Dish ก็จะเป็นมันฝรั่งทอด

25 Degrees Burger 14

เนื้อสันนอก US ฉ่ำ ชุ่ม อร่อยมากๆ ครับ สุกแบบ Medium ส่วนของเมนูนี้จะมีบลูชีสด้วยนะครับ

ใครที่ไม่ชอบชีสที่มีกลิ่นหน่อยๆ ไม่ค่อยแนะนำนะฮะ

แต่สำหรับผม ผมว่าบลูชีสมันเหมาะกับเนื้อ US มากๆ ครับ ซอสหอมหัวใหญ่หวานหอม บวกกับซอส Thousand island เด็ดบอกเลย

เบคอนกรอบๆ ผักร็อคเก็ตสดๆ อีกหน่อย เข้ากินไปอี๊ก ห้าๆๆๆๆ สไตล์อเมริกัน ก็ต้องแบบนี้เลยครับผม

25 Degrees Burger 15

อีกซักเมนูก็แล้วกันเนอะ

กับ “Craft Your Own” ราคา เนื้อไก่งวง (210) + ไข่ดาว (40) + Canadian Bacon (40) + ซอส (30) + ชีส (40) = 360 บาท

เราสามารถเลือกได้ประมาณนี้ครับ

เนื้อเบอร์เกอร์เลือกเป็นไก่งวง เลือกท็อปด้วย Canadian Bacon และ Fried Egg ซอสเลือกเป็น BBQ ชีสเลือกเป็น American Classsic ครับผม

เมนูนี้อร่อยมากครับ ใครที่คิดว่า Signature มีบางอย่างที่เราไม่ชอบ เลือก Craft Your Own ได้เลยครับ

เลือกได้ตามต้องการเลยครับ ชอบหรือไม่ชอบอะไรครับ ^^

ไข่ดาวเยิ้มๆ ฟินกันปายยยยย

25 Degrees Burger 16

25 Degrees Burger 17

ปิดท้ายกันหน่อย กับของหวานอย่าง Warm Melt Chocolate Cake ราคา 250 บาท

เนื้อช็อคโกแลตด้านในนุ่มละลายในปาก กินกับไอติมวานิลาเย็นๆ เข้ากัน เข้ากั้น ช็อคโกแลตอุ่นๆ ไอติมเย็นๆ ต้องรีบกินหน่อยนะครับ ^^

เย็นๆ ฟินๆ ก่อนกลับบ้าน เนอะๆ

25 Degrees Burger 18

ส่วนของร้าน 25 Degrees Burger ผมของสรุปภาพรวมตามความเห็นของผมตามนี้ก็แล้วกันนะครับ ส่วนของบรรยากาศผมแอบชอบเป็นการส่วนตัวครับ เหมือนไม่ได้อยู่ในไทย แนวชิคาโก้หน่อย บรรยากาศดีมากครับ ถ่ายรูปสวย เปิด 24 ชั่วโมง อยากไปเมื่อไหร่ก็ไปได้ ^^ ส่วนของรสชาติ ถ้าใครอยากินเบอร์เกอร์แบบอเมริกันสไตล์ผมว่าต้องที่นี่เลยครับ บลูชีสกับเนื้อมันเด็ดจริงๆ ครับ รสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ ส่วนของราคา ก็ตามคุณภาพของวัตถุดิบเนอะ ก็ถือว่าไม่แพงนะครับ ถ้าเพิ่มท็อปปิ้งหน่อย ราคาก็จะเพิ่มขึ้นครับ

ส่วนของ 25 Degrees Burger จะอยู่ที่หน้า Pullman Hotel G ครับ อยู่แถวๆ สีลมครับ ถ้าขึ้นรถไฟฟ้าก็ลองสถานีช่องนนทรีครับ เดินอีกประมาณ 300 เมตร แต่ถ้าขับรถมาก็ลงทางสีลม ขับมาอีกนิดหน่อย จอดที่เดียวกับที่จอดรถของโรงแรมเลยครับ ประทับตราสามารถจอดได้ยาวๆ ครับ ผมกินยาวๆ ไม่ต้องจ่ายค่าจอดครับ (สอบถามรายละเอียดกับทางร้านอีกทีนะครับ เผื่อใครไปนั่งดื่มกันยาวๆ ผมประทับตรากินยาวๆ ประมาณ 3 ชั่วโมงยังฟรีครับ ^^) ถ้าพร้อมแล้วก็… ไปกันเลยก็แล้วกันเนอะ ผมว่าไปอีกรอบจะไปมื้อเย็น นั่งชิลๆ จิบเบียร์เบาๆ สบายๆ ยาวไปปล่อยอารมณ์ซักพักครับผม ไปด้วยกันมั๊ยครับ ^^

สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ +66 (0) 2 352 4192 อีเมล์ 25degreesmanager@randblab.com หรือไลน์ @25DegreesBKK, Facebook: @25degreesbangkok, Instagram: @25degreesinbangkok

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
8
delicious
8
price
8
service
9
feeling
10
parking
9