Hooters

ไก่ทอดสไตล์อเมริกันที่อร่อยที่สุดย่านสุขุมวิท

ถ้าพูดถึงไก่ทอดสไตล์อเมริกันแล้วล่ะก็ จะไม่พูดถึงไก่ทอดในตำนานอย่าง Hooters ก็คงจะไม่ได้ หลาย ๆ คน อาจจะไม่คุ้นชื่อร้านนี้กันเท่าไหร่ ด้วยความที่เป็นร้านอาหารสไตล์อเมริกันกึ่งสปอร์ตบาร์ ทำให้หลายคนที่เดินผ่าน นึกไม่ถึงว่าเมนูชูโรงของร้านนี้คือ ไก่ทอดสไตล์อเมริกันสูตรต้นตำรับของทางร้าน ที่มีต้นกำเนิดมากว่า 30 ปี และไม่เพียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในอเมริกา แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลกอีกต่างหาก

Hooters นั้นมีต้นกำเนิดมาจากอเมริกา ในปี 1983 จากร้านที่ตั้งขึ้นในพื้นที่ ๆ นักธุรกิจหลาย ๆ คนในสมัยนั้นมองว่ายังไงก็เจ้ง แต่ทุกวันนี้กลับสามารถขยายสาขาไปได้กว่า 400 แห่ง ทั่วโลก และในประเทศไทยเอง ก็ยังเปิดให้บิรารแล้วกว่า 6 สาขาทั่วประเทศ โดยทางร้านขึ้นชื่อเรื่องไก่ทอดสูตรต้นตำรับ ที่มีการคิดค้นสูตรการทำแป้งชุบทอดแบบพิเศษไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีซฮสที่นำมาปรุงไก่ ที่สามารถเลือกได้ตามความชอบ สำหรับคนไม่ทานเผ็ดก็เลือกแบบไม่เผ็ดได้ แต่ทีเด็ดของเค้าคือซอสเผ็ดที่มีเลเวลความเผ็ดให้เลือกจนถึงระดับนิวเคลียร์ ไก่ทอดของ Hooters นั้นก็เลยขึ้นชื่อเรื่องรสชาติที่เผ็ดร้อนจัดจ้าน สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปวัดใจความเผ็ดระดับสุดของเค้าดู

ไก่ทอดเด็ด ๆ เค้ามีอะไรกันบ้าง เรามาดูกันเลย

Hooters Original Style Wings

ไก่ชุบแป้งทอดสูตรต้นตำรับ ฉบับฮูสเตอร์เท่านั้น อันนี้แหละที่ว่าแป้งชุบทอดทำเองกับมือ ตำนานสูตรยาวนานกว่า30 ปี เลือกปรุงกับซอสได้ตามความต้องการ หรือถ้าชอบแบบเผ็ด ๆ  ก็เลือกเลเวลกันเองได้เลย

Original Hooters Style Hot_Wings

Boneless Wings

ไก่ชุบแป้งทอดไม่มีกระดูก สำหรับคนไม่ชอบแทะ แป้งชุบทอดในตำนาน 30 ปี ทำเองกับมือ เลือกซอสได้ตามใจชอบ ทานง่ายไม่มีกระดูก

Boneless Wings with Fries

Naked Wings

ไก่ทอดไม่ชุบแป้ง เลือกปรุงได้ตามซอสสูตรพิเศษของร้าน

Naked Hot Wings

Hooters Daytona Beach Style Wings

ไม่ชุบแป้ง แต่ปรุงด้วยซอส Daytona Beach สูตรพิเศษ ทอดแล้วย่างให้เกรียมนิดๆ

Daytona_Wings

ไก่ทอดทุกจานยังเสริฟมาพร้อมกับดิ้ปปิ้งซอสที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ เช่น Ranch, Honey mustard หรือ Blue cheese จิ้มแล้วก็เข้ารสกันไปอีกแบบ ไม่เพียงแค่เมนูไก่ทอด ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ทางร้านยังมีเมนูเบอร์เกอร์, ซีฟู้ด, ของทานเล่นและของหวานให้เลือกอีกมากมาย เอาใจคนที่ชอบทานอะไรหลาย ๆ อย่าง พร้อมๆ กัน

Hero Shot_Menu Variety

จุดเด่นของทางร้านไม่เพียงแค่มีอาหารอร่อย ๆ ไว้บริการ แต่ยังมีพนักงานสาวเสิร์ฟอย่าง ฮูสเตอร์เกิร์ล ที่จะมาสร้างสีสันให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาทานในร้าน ด้วยชุดเครื่องแบบของทางร้านที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ฮูสเตอร์มีแบรนด์อิมเมจที่ค่อนข้างสตรอง และสร้างการจดจำแบรนด์ไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเข้ามาทานอาหาร, นั่งดูบอล, หรือสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน ฮูสเตอร์มีให้บริการที่เดียวจบ

สำหรับใครที่มองหาร้านไก่ทอดสไตล์อเมริกันเด็ด ๆ แถวสุขุมวิท อย่าพลาด ฮูสเตอร์ ทั้ง 2 สาขา ที่สุขุมวิท ซอย 4 และ สุขุมวิท ซอย 15  พิกัด ตามด้านล่างนี้เลย

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^