1

ชวนไปชิม…..”TARUTO” Cheese Dessert Cafe’

7.5

รอบนี้จะพาไปรีวิวของหวานกันบ้างค่ะ หลังจากทำอาหารกันมาหลายโพสแล้ว จะพาไปที่ร้าน “TARUTO” ที่เค้าบอกว่าเป็น Cheese Dessert Cafe’ ค่ะ

สำหรับใครที่ชอบกิน Cheese ชอบกินเค้กหรือของหวานแล้วล่ะก็ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ วันนี้ฟ้าไปเดินเล่นเซ็นทรัลลาดพร้าว (เพราะว่ามันใกล้บ้านมาก อิอิ) เลยได้ชะแว่บไปลองชิมขนมของร้านนี้เป็นครั้งแรกค่ะ จะเป็นร้านเล็กๆ อยู่บนชั้น 4 โซนร้านอาหารของห้างค่ะ หาง่ายมาก

5

2

พอมาถึงในร้านก็ตรงดิ่งไปที่ตู้เค้กก่อนเลย ว่ามีอะไรน่ากินบ้างน้อออ….มีหลายอย่างให้เลือกชิมกันเลยล่ะค่ะ อยากกินมันซะหมดเลย 555

6

มาดูเมนูกันหน่อยเนอะ แผ่นเมนูจะเป็นแผ่นแข็งๆ มี 2 ด้านค่ะ แต่ตัวหนังสือมันเล็กมาเลยอ่ะ จะสั่งแต่ละเมนูอาจต้องเพ่งตามองกันซักหน่อย แหะๆ

4

3

พลิกไป พลิกมา หลายตลบ สุดท้ายได้เมนูที่จะสั่งมาชิมแล้วค่ะ แท่น แทน แท๊นนนนนน….เลขที่ออก ได้แก่ “Strawberry Cubed Toast” จ้าาา ปริมาณก็เยอะเหมือนกันนะ กินกันได้ 2 คนสบายๆ เลยค่ะ

จะเป็นขนมปังอบชิ้นสี่เหลี่ยมจุตุรัส อบนุ่มๆ นิ่มๆ โปะมาด้วยวิปครีมหอมๆ กับไอศครีมรสวนิลา 2 ลูก และล้อมรอบด้วยสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวจี๊ดเต็มจาน เสิร์ฟพร้อมกับน้ำผึ้งหวานๆ ราคาก็ 155 บาทค่ะ

1

เครื่องดื่มที่สั่งมาคราวนี้เป็น “Giwi Sawa” ค่ะ รสชาติก็จะเหมือนน้ำกีวีผสมโซดาอ่ะค่ะ เปรี้ยวๆ ซ่าๆ ก็อร่อยดีเหมือนกัน ราคา 65 บาทค่ะ

8

ราคาของเมนูที่สั่งมาวันนี้ 220 บาทถ้วนค่ะ ก็โอเคนะคะฟ้าว่า

7

ร้านนี้ให้คะแนน 8/10 นะคะ ขนมก็อร่อยดี ชอบที่เป็นชิ้น Cube เล็กๆ เวลาอบไปแล้วกลิ่นเนยเข้าถึงด้านในเลย เวลาราดน้ำผึ้งลงไปก็ทั่วถึงด้านในของขนมปังค่ะ แต่ติดนิดเดียวตรงที่ยังมีขอบขนมปังติดมา มันแข็งๆ อ่ะค่ะ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ตรงจุดนี้ อิอิ

รอบหน้าฟ้าไปชิมขนมร้านอื่นๆ จะมารีวิวให้ฟังกันอีกนะค๊าาา….บ๊ายยยยยย :)

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

commentsThe Breakdown


Appetizing
10
Delicious
9
Price
7
Feeling
8
Parking
7