Steak Lung Nuad 5

ลุงหนวด สเต็กอร่อยข้างทาง

7.2

กินสเต็กลุงหนวดมาก็หลายครั้ง วันนี้ได้โอกาสมาทำการรีวิวซักทีนะครับ สำหรับคนที่คิดอยู่ว่าเห็นเป็นสเต็กที่พบเห็นหลายๆ ที่ข้างทาง (เป็นแฟรนไซส์) จะอร่อยรึปล่าวน้า คิดเหมือนผมเลยครับ

ครั้งแรกที่ได้ลองลิ้มชิมรส ก็ OK อ่ะเนอะ อร่อยใช้ได้ แถมราคาไม่แพง

Steak Lung Nuad 1

สำหรับที่ผมไปกินครั้งนี้เป็นสาขาที่อยู่ ปากซอย ลาดพร้าววังหิน 74 ถ้าจะอยู่ตรงมุมปากซอยพอดีครับ ส่วนโต๊ะก็จะตั้งเรียงทั้งหน้าร้านและบนฟุตบาทครับ สังเกตง่ายๆ คือ คือร่มสีขาว-ม่วง ชัดเจนครับ

บางครั้งไปโต๊ะเต็มได้เหมือนกันนะครับ อาจจะนั่งรอซักครู่ครับ

Steak Lung Nuad 2

Steak Lung Nuad 3

ลองดูเมนูกันหน่อยครับ ราคาไม่แพงเลยใช่รึปล่าวครับ ราคาไม่เกิน 100 บาท ยกเว้น T.BONE STEAK ที่ราคา 150 บาทครับ แต่ชิ้นใหญ่มากๆ ครับ ดูรูปด้านล่างได้ครับ

Steak Lung Nuad 4

บนโต๊ะก็จะมีเมนู และซอสมะเขือเทศ ซอสพริก พริกไทย เกลือ แม๊กกี้ ไม้จิ้มฟัน

Steak Lung Nuad 5

สำหรับคนที่ชอบทานสลัด ขอบอกครับว่า น้ำสลัดที่นี่อร่อยมากครับ ไก่นุ่ม ผักสดครับ

ปกติผมไม่ค่อยชอบทานสลัดยังอร่อยเลยครับ

ไม่แปลกใจที่ทางร้านมีน้ำสลัดขายแยก ถ้วยละ 10 บาทครับ

Steak Lung Nuad 6

ส่วนภาพด้านบนนี้เป็น T.BONE STEAK ชิ้นใหญ่มากครับ 150 บาทครับ ถ้าเป็นตามร้านในห้างสรรพสินค้าก็คงประมาณ 400 – 500 บาทครับ แต่น้ำราดบนสเต็ก ผมว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ครับ (อาจจะแล้วแต่คนนะครับ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวครับ) ในจานก็จะมีเฟรนฟรายและขนมปังปิ้งมาให้ทานร่วมด้วยครับ

Steak Lung Nuad 7

อีกจานจะเป็นสเต็กเนื้อสัน (Striploin นำเข้าจากออสเตรเลีย) ชิ้นเล็กกว่า T.BONE ด้านบนครับ ส่วนเนื้อถ้าใครฟันไม่ค่อยแข็งแรง จัดฟันแบบผมอาจจะเคี้ยวลำบากหน่อยนะครับ ธรรมดาของเนื้อครับ เหนียวกว่าหมูแน่นอนครับ แต่ก็ไม่ถึงกับนุ่นมากครับ พอกินได้ครับ วันที่ผมไปกินเหมือนจะสุกไปหน่อยครับ เลยแข็งๆ ครับ

Steak Lung Nuad 8

เมนูสุดท้าย อาหารทานเล่นครับ นักเก็ตส์ อร่อยครับ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยหวานๆ อร่อยใช้ได้เลยครับ

สรุปแล้วโดยรวม ให้คะแนน 7/10 ครับ เมนูแนะนำที่ผมชอบมากที่สุดเลยคือ สลัดไก่ ครับ ส่วนของสเต็กเนื้อ เหนียวนิดหน่อย ส่วนของน้ำราด T.BONE STEAK ผมว่าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ครับ ส่วนสุดท้ายเช็คบิลออกมา ราคาไม่แพงครับ เหมาะสมกับปริมาณอาหารและทำเล ลองไปทานกันดูนะครับ

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
7
Delicious
8
Price
9
Feeling
7
Parking
5There are no comments

Add yours