SOFTBEE 5

ไปกินไอติมรังผึ้ง หว๊าน หวาน ที่ร้าน SOFT BEE กัน

7.8

เคยเป็นมั้ยคะที่อยู่ๆ ก็นึกอยากกินอะไรหวานๆ ขึ้นมาซะงั้น ฟ้าเป็นบ่อยเลยค่ะ วันนี้มาเดินเล่นที่เซ็นทรัล พระราม 9 เดินผ่านร้านนึง เหลือบไปเห็นก็คิดว่ามันน่าจะมีอะไรหวาน หว๊าน หวาน ดั่งใจที่อยากกินค่ะ เลยปรี่เข้าไปดูเมนูที่ร้าน เอ้ออ…น่ากินดีนะ ร้านที่ฟ้าพูดถึงนี่ก็คือร้าน “SOFTBEE” ค่ะ

SOFTBEE 1

zoom ดูเมนูกันหน่อย มีเมนูไม่เยอะหรอกค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพวก Toast ละก็ Waffle อะไรแบบนั้นค่ะ แต่ก็น่ากินหมดเลยอ่ะ ไม่รู้จะสั่งไรดี อิอิ

SOFTBEE 2

ในที่สุดก็เลือกได้แล้วค่ะ พี่สามบอกว่าให้เลือกขนม 1 อย่าง เครื่องดื่มอีก 1 อย่าง ถ้าสั่งเยอะกว่านี้เดี๋ยวอ้วน (เกินไปกว่านี้) 55555

พอสั่งขนมเสร็จต้องจ่ายเงินตรงเคาเตอร์ที่สั่งออเดอร์เลยนะคะ แล้วก็เดินมานั่งรอที่บริเวณหลังร้านได้เลยค่ะ มีไม่กี่โต๊ะนะคะ เป็นมุมเล็กๆ ก็น่ารักดีค่ะ

SOFTBEE 3

เครื่องดื่มมาก่อนเลย ฟ้าสั่งเป็น “Matcha Latte Iced” ค่ะ ชาเขียวใส่นม โปะด้านบนมาด้วนวิปครีมฟูๆ โรยทับมาด้วยผงชาเขียว อร่อยค่ะ ราคา 95 บาทค่ะ

SOFTBEE 4

รออีกแปบ Toast ที่สั่งก็มาเสิร์ฟละค่ะ “Nutella Devil Choco” ค่ะ เป็นขนมปัง Toast ชิ้นหนา ด้านบน topping ด้วยชอคโกแลตและก็บราวนี่กับไอศครีมรสชอคโกแลต 1 scoop ค่ะ ตัวไอศครีมตกแต่งให้เป็นเหมือนตัว Devil น่ารักดีค่ะ ล้อมรอบด้วยวิปครีมก้อนใหญ่ๆ หวานม๊ากกกกกกก  อร่อยด้วยค่ะ  ราคาอยู่ 200 บาทค่ะ

SOFTBEE 5

SOFTBEE 6

มาดูบิลค่าเสียหายสำหรับอาหารหวานมื้อนี้กันค่ะ หมดไป 295 บาทพอดีค่ะ

SOFTBEE 7

แต่ยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ ขอลองชิม Signature ของที่ร้าน SOFTBEE อีกซักเมนูนึงค่ะ

SOFTBEE 9

เมนูนี้ของหวานอันนี้ คือ “Honey Soft Icecream” ค่ะ อร่อยม๊ากกกกก ฟ้ากินแล้วติดใจเลย เป็นไอศครีมเหนียวๆ หนืดๆ ตกแต่งด้วยคุ้กกี้น้องดาว แล้วที่พลาดไม่ได้คือ “รังผึ้ง” แท้ๆๆๆๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กโปะมาบนหน้าของไอศครีมเลยค่ะ ชอบมากกกกก  อิอิ  ราคา 69 บาทค่ะ

SOFTBEE 10

แถมอีกรูป….นี่ก็คือเจ้ารังผึ้งที่โปะมาบนไอศครีมค่ะ วางโชว์ให้เห็นกันตรงหน้าร้านกันไปเลย น้ำผึ้งนี่เยิ้มเชียวค่ะ

SOFTBEE 8

ใครที่ชอบกินของหวาน ขนมหวาน ไม่น่าพลาดร้านนี้เลยนะคะ รับรองว่าต้องชอบแน่ๆๆ ค่ะ  😛

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


APPETIZING
9
DELICIOUS
8
PRICE
7
SERVICE
7
FEELING
8
PARKING
8