Tom Yum Pak Hak 5

แซ่บปากแหก!! กับเมนูมาม่าต้มยำที่ร้าน ต้มยำปากแหก @ซอยรัชดา 32

7.8

งานนี้ขอพาไปแซ่บแสบปากลำบากตูดกันที่ร้าน “ต้มยำปากแหก” ในซอยรัชดา 32 ค่ะ ร้านที่ว่านี้เพิ่งเปิดมาได้ 1 เดือนเอง หมาดๆ เลยนะเนี่ย แค่ชื่อร้านก็ดูน่าหวั่นเกรงซะละ ว่าแบบ….จะต้องแซ่บ แสบปากแน่นอน ฮ่าาาา

มาดูเมนูกันซะหน่อย ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามชื่อร้านเลย เมนูต้มยำทั้งหลายค่ะ มีหลายแบบให้เลือกกัน

Tom Yum Pak Hak 1

เมนูที่ฟ้ากับพี่สามสั่งไปวันนี้ดูแล้วแสบปากแน่นอน เลยขอให้เครื่องดื่มมาเสิร์ฟรอไว้ก่อนเลย ฟ้าเลือกเป็นน้ำมะนาวผสมคอลลาเจน ส่วนพี่สามก็โคล่าเหมือนเดิมค่ะ

Tom Yum Pak Hak 2

นี่งายยย….โฉมหน้าของเมนู ต้มยำปากแหก ของฟ้ากับพี่สามวันนี้ หม้อนี้คือแบบจัดเต็มมาก เป็นแบบรวมทุกอย่างมาไว้ในหม้อนี้เลย ราคา 699 บาทค่ะ

ในหม้อนี้ก็จะมี เส้นมาม่า, เส้นหมี่กรอบหรือข้าวญี่ปุ่น, กั้ง, ไข่ไก่, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อปู, ปลาหมึก, หมูบะช่อ, หมูกรอบ, หมูทงคัตสึ

Tom Yum Pak Hak 3

ใหญ่และหนักด้วยค่ะ เครื่องมาเต็ม ^^

Tom Yum Pak Hak 5

มาแล้วก็วางบนเตาเลย เปิดไฟอ่อนๆ ให้เดือดปุดๆ เพิ่มความร้อนให้ปากแหกไปอีกเนอะ  (-“-) ตัวเส้นมาม่าต้องรีบกินหน่อย ไม่งั้นเส้นอืดค่ะ เมนูนี้เหมาะกับกิน 3-4 คนนะ ส่วนฟ้ากับพี่สามไม่ต้องสืบเลย กินไม่หมด กินไปไม่ถึงครึ่งเลย ฮ่าาาาาา

Tom Yum Pak Hak 6

กุ้งแม่น้ำเผา ตัวนี้เสร็จพี่สามคนเดียว (อีกแล้นนนนน) ฟ้าแพ้กุ้ง กินไม่ได้เลย ฮือออๆๆๆๆ

Tom Yum Pak Hak 4

เมนูกุ้งแม่น้ำเผามีทุกวันนะคะ ราคาก็ขึ้นอยู่กับไซส์ในแต่ละวัน แต่คร่าวๆ แล้วจะอยู่ที่ประมาณ 300-500 บาทค่ะ อย่างตัวนี้ที่พี่สามกินก็ราคาอยู่ที่ 329 บาทค่ะ

Tom Yum Pak Hak 7

ข้าวทงคัตสึ สั่งมาเพราะกลัวจะเลี่ยนมาม่าต้มยำมากไป ขอข้าวบ้าง รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคา 79 บาท

Tom Yum Pak Hak 8

มาสรุปดีกว่า….อาหารที่ได้ชิมรสชาติใช้ได้ โอเคค่ะ ต้มยำก็แซ่บ เผ็ด จัดจ้านได้ใจดี ร้านไม่ใหญ่มากนะคะที่นี่ แต่ลูกค้าเค้าเยอะนะเอออออ ^^

เวลาเปิด-ปิด : 15.00 – 24.00 น. ยาวๆ ไปเลยค่ะ

พิกัด  ร้านต้มยำปากแหก อยู่ในซอยรัชดา 32 ถ้าเข้ามาจากถนนรัชดาภิเษกซอย 32 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ เกือบถึงสะพานที่จะไปทะลุถนนลาดพร้าววังหินเลยค่ะ ร้านอยู่ขวามือจะอยู่เยื้องๆ กับร้าน เดอะ ซีซั่นค่ะ จอดรถได้ในซอยข้างร้านเลยแต่อาจหายากซักหน่อยค่ะ

ใครที่ชอบกินอาหารแซ่บๆ อย่างมาม่าต้มยำ แนะนำร้านน้องใหม่ร้านนี้ไว้อีกร้านเพื่อพิจารณาเลยค่ะ ลองมาชิมกันๆๆๆ 😀

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
9
delicious
8
price
8
service
8
feeling
7
parking
7