Toast COMPANY 14

ดีต่อใจและไขมัน! ชวนมาเติมความอ้วน เพิ่มความหวานกับขนมอร่อยที่ร้าน Toast Company @Central East Ville

9.3

ชวนมาชิมอาหารทั้งคาวและหวาน อร่อยๆๆ ชวนให้อ้วนเพิ่มน้ำหนักกันอีกแล้วค่าาา คราวนี้ฟ้ากับพี่สามโผล่กันที่ร้าน Toast Company ในห้าง Central East Ville แหละ! ห้างใกล้บ้าน มาบ่อยมากที่นี่ เดินเล่นดูโน่น ดูนี่ หาของอร่อยๆ กินกัน

ร้าน Toast Company หรือโรงอบขนมปังนี้ เป็นอีกร้านที่ไม่น่ามองข้ามเลยค่ะ เห็นชื่อร้านว่า Toast แต่เค้าไม่ได้มีแค่ขนมปังหรือเมนูหวานๆ นะคะ อาหารคาวเค้าก็มีค่ะ ป่ะ…จะพาไปอ่านกัน ตามมาเล้ยยยย

หน้าร้านตกแต่งได้เข้ากันกับ concept ของร้านดี ที่เน้นเมนูจากขนมปังค่ะ

Toast COMPANY 1

บรรยากาศด้านในร้าน เดินเข้ามาเจอเคาเตอร์ทำขนมตรงกลางร้านเลย

Toast COMPANY 2

Toast COMPANY 3

waffle อุ่นๆ จากเตา

Toast COMPANY 4

เริ่มกันเลยดีก่าาา เมนูนี้มาเสิร์ฟแบบเก๋ๆ เคร็ม บูเล่ มะพร้าวอ่อน ใส่มาในลูกมะพร้าวเลย

Toast COMPANY 11

มีความหวาน มีความหอมจากมะพร้าว อร่อยมากอ่ะค่ะ ตัดรสหวานด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รสเปรี้ยว เข้ากันได้ดีมากค่ะ ราคา 135 บาท

Toast COMPANY 12

จานนี้ดีงามอีกเมนู Bread and Butter Pudding เป็นเมนู Bread Pudding ที่ตัวขนมปังนุ่มและฉ่ำมาก รสหวานเลยแหละ ใครไม่ชอบกินหวานขอให้ข้ามเมนูนี้ไป ตัวไอศครีมวนิลาอร่อยดีค่ะ ชอบๆ อยากหวานอีกก็ราดน้ำผึ้งไปอีกค่ะ ราคาเมนูนี้ 145 บาท

Toast COMPANY 13

เมนูนี้มาแบบทาวเวอร์เลย Strawberry Waffle ขนมปังวาฟเฟิล 4 ชิ้น เรียงกันมาเป็นชั้น ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวอมหวาน ราคา 195 บาทค่ะ

Toast COMPANY 14

Chocolate Waffle จะคล้ายๆ กับ Strawberry Waffle ค่ะ แต่ราดเป็นซอส Chocolate แทน กินคู่กับกล้วยหอมราดคาราเมล ราคา 195 บาทค่ะ

Toast COMPANY 15

เอาล่ะ มาถึงเมนู Toast กันบ้าง เริ่มเลยที่ Toast Earl Gray ค่ะ แบบในรูปนี้เป็นไซส์เล็ก ราคา 220 บาทค่ะ แต่ถ้าจะสั่งไซส์ใหญ่ก็ราคา 280 บาทค่ะ ขนมปังทำมาได้ดี กรอบนอก นุ่มใน หอม หวาน ไอศครีมก็อร่อยค่ะ

Toast COMPANY 16

ต่อกันที่ Toast Taro มันม่วงญี่ปุ่น อร่อยมาก ฟ้าชอบเมนูนี้สุดในบรรดา Toast เลยค่ะ มันม่วงอร่อยดีงาม มีความหวานกำลังดีค่ะ ไซส์เล็ก ราคา 220 บาท (แบบในรูป) ส่วนไซส์ใหญ่ ราคา 280 บาทค่ะ

Toast COMPANY 17

Toast Thai Milk Tea ชานม มีความหอมหวานของชาไทย ตัดรสหวานด้วยสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยว ไซส์เล็ก ราคา 220 บาท (แบบในรูป) ส่วนไซส์ใหญ่ ราคา 280 บาทค่ะ

Toast COMPANY 18

เมนูของหวานเมนูสุดท้าย คือ Pomegranate Pana Cotta หรือ พานาคอตต้าทับทิม นั่นเองค่ะ

ใช้น้ำทับทิมแท้ๆ มาคั้นทำเป็นซอสทับทิมที่เห็นสีแดงๆ นั่นล่ะค่ะ หวานไม่มาก กำลังดีเลย ตัวพานาคอตต้านุ่มละมุนดี กินแล้วรู้สึกสดชื่นนนน ราคา 105 บาทค่ะ

Toast COMPANY 19

เครื่องดื่มวันนี้มากันหลายคนเลยสั่งมาหลายอย่างหน่อย โกโก้ , ชานม, ชาเขียวลาเต้ ราคาแก้วละ 115 บาท (แบบเย็น)

Toast COMPANY 5

แก้วนี้ Melon Smoothies แก้วละ 125 บาทค่ะ

Toast COMPANY 6

ที่ Toast Company นอกจากเมนูของหวานแล้ว ยังมีเมนูอาหารคาวด้วยนะคะ อย่างจานนี้คือ เนื้อออสเตรเลียรมควัน ราคา 350 บาท เนื้อนุ่มอร่อยมากเลย มีกลิ่นการรมควันชัดเจนมาก ราดด้วยซอส BBQ กินคู่กับขนมปังวอลนัท และเครื่องเคียงที่ให้เลือกระหว่างสลัดกับเฟร้นฟรายค่ะ

Toast COMPANY 8

นี่ก็อร่อยค่ะ ซี่โครงหมูรมควัน Ribs ราคา 240 บาท รสชาติจะออกหวาน เปรี้ยว ไม่เผ็ดตามสไตล์ฝรั่ง เนื้อซี่โครงเปื่อยและนุ่มดี หอมกลิ่นการรมควัน กินคู่กับมันบดเนื้อละเอียดค่ะ

Toast COMPANY 7

ใครกลัวจะเลี่ยน สั่งหมั่นโถวมากินคู่กันได้อีกค่ะ อย่างในรูปนี้เป็นแบบธรรมดา

Toast COMPANY 9

ส่วนแบบนี้เป็นแบบทอดค่ะ ด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในนุ่มดีค่ะ

Toast COMPANY 10

เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ จากทางร้านก็คือ เมนูเนื้อสัตว์รมควันต่างๆ ของที่ร้าน Toast Company นี้ เค้าจะไม่ทำแบบลัดขั้นตอนเลยค่ะ บางอย่างต้องใช้เวลาถึง 3 วันแหนะ กว่าจะเข้าเนื้อและพร้อมนำมาประกอบอาหารได้ เลยทำให้มีกลิ่นของการรมควันจริงๆ จากไม้ Apple Wood ที่เอามาเสียบเนื้อสัตว์ในการรมควันค่ะ

โดยรวมแล้วอาหารโอเคเลย ทั้งของหวานและของคาว การบริการโอเคนะคะ ราคาก็ไม่ได้แพงเว่อวังอะไรอยู่ในเรทที่ร้านดังๆ หลายๆ ร้านขายกันอยู่ค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : ตั้งแต่ 11.00 น. – 21.30 น.  เปิดทุกวันค่ะ

ดูรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/toastcompany ได้เลย

พิกัด  ร้าน Toast Company อยู่ที่ชั้น 1 ห้าง Central Festival EastVille ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรมหรือที่เรารู้จักกันในชื่อเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ ที่จอดรถก็จอดที่จอดรถของห้างได้เลย ไม่เสียตังค่าจอด ที่ Central Festival EastVille สามารถพาสัตว์เลี้ยงของเรามาเดินเล่นด้วยได้นะคะ

สายหวานต้องชอบแน่ๆ บอกเลย ^^

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
10
delicious
10
price
9
service
9
feeling
9
parking
9