Salmon Farm Delivery 1

อยากกิน Salmon คิดถึง SalmonFarm ได้ชิมแล้วจะติดใจ มีความสด & ฟิน แค่ไหนถามใจดู!!

8.5

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ want แต่แซลม่อนๆๆๆๆๆ ค่ะ อยากกินเรื่อยๆ เลยอ่ะ แต่เวลาจะกินแต่ละทีก็ต้องไปตามร้านอาหารญี่ปุ่นคือแบบราคาก็แพง แถมได้แค่ไม่กี่ชิ้น บอกตามตรง กินไม่อิ่ม ไม่ฟินเล่อะ 555+

แต่ตอนนี้ฟ้ากับพี่สาม don’t care แล้วค่ะ เพราะมีร้านเดลิเวอรี่แซลม่อนให้เรากินกันถึงบ้านแหนะ ไม่ต้องออกไปไหน นอนตีพุงอยู่บ้านรอกินแซลม่อนสดๆ ได้เลย ก็เลยเก็บเอามารีวให้อ่านกันค่ะ ร้านที่ฟ้าจะเล่าให้ฟังนี้ชื่อว่า ร้าน SalmonFarm ค่ะ

ปลาแซลม่อนของที่นี่เค้าใช้ปลาแซลม่อนนำเข้าสายพันธุ์นอร์วีเจี้ยน จากประเทศนอร์เวย์ ข้ามน้ำข้ามทะเลกันมาแบบสดๆ เลยค่ะ แพคเกจมาแบบกล่องใสๆ ติดโลโก้ของที่ร้าน เห็นตัวปลาแซลม่อนสดๆ สีส้มเด่นมาเชียวค่ะ

Salmon Farm Delivery 4

มาดูกันค่ะว่าฟ้ากับพี่สามสั่งอะไรมากินกันบ้าง เริ่มกันที่ ปูอัด 1 กล่อง ราคา 35 บาท รสชาติดีค่ะ ไม่เละ ไม่แฉะ ไม่รุ่ยค่ะ แล้วก็ ยำสาหร่าย 1 กล่อง ราคา 35 บาท รสชาติก็กลมกล่อมกำลังดี มีความเผ็ดนิดหน่อย ไม่มากค่ะ

Salmon Farm Delivery 3

แซลม่อน ซาซิมิ สั่งมา 2 กล่อง กล่องละ 300 กรัม ราคากล่องละ 350 บาทค่ะ มาพร้อมวาซาบิและน้ำจิ้มแบบเต็มกระปุกเลย ตัววาซาบิที่ทางร้านให้มาจนถึงวันนี้ยังเหลือเก็บไว้ในตู้เย็นอยู่เลยค่ะ ฮ่าๆๆ

Salmon Farm Delivery 1

รสชาติปลา หวาน อร่อย มีความสดมากค่ะ เนื้อใหญ่ ชิ้นหนา ไม่เละ ไม่ยุ่ย ลายสีขาวแทรกมาแบบเรียงสวยเลยค่ะ

Salmon Farm Delivery 7

จิ้มน้ำจิ้มแล้วคือแบบ…..อร่อยมากและฟินมากเช่นกัน อิอิ

Salmon Farm Delivery 2

ต่อมาเป็น สเต็กแซลม่อน ค่ะ น้ำหนัก 100 กรัม ราคา 120 บาท อันนี้เราต้องเอามาทำเองค่ะ

พี่สามจัดการลงมือโรยเกลือนิดนึง โรยพริกไทยดำอีกนิดหน่อย แล้วเอาไปนาบลงบนกะทะแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน ให้พอเนื้อเป็นสีขาวๆ สุกๆ อร่อยมากกกค่ะ

Salmon Farm Delivery 6

ส่วนนี่ก็คือ ยำรวมซี้ด ราคา 89 บาทค่ะ มาทั้งปลาแซลม่อน, ปูอัด, ไข่กุ้ง แบบอัดแน่นค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดที่ให้มาแซ่บมากค่ะ ราดลงบนตัวปลาสดๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยค่ะ

Salmon Farm Delivery 5

เห็นสั่งมาแค่นี้ กินกัน 2 คนแทบไม่หมด ทั้งอิ่มและอร่อยมากค่ะ ถ้าจะสั่งแซลม่อนอร่อยๆ จากที่ร้านนี้ต้องสั่งล่วงหน้านิดนึงนะคะ อยู่ต่างจังหวัดก็สั่งได้นะเออ จะส่งทางรถทัวร์ ส่งทางเครื่องบิน ร้านเค้าจัดให้ค่ะ จะอยู่เชียงใหม่ แพร่ น่าน อุบล อุดร ขอนแก่น ฯลฯ ขอให้บอก!! 555+

ส่วนวิธีการสั่งก็ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

Line ID : @salmonfarm
Instagram : salmon_farm
Facebok : salmonfarm
Tel. 091-878-1777

ที่ SalmonFarm เค้ามีโปรโมชั่นชวนให้อยากสั่ง อยากกินอยู่เรื่อยๆ เลยนะคะ ติดตามได้ Facebook ของร้านได้เลย

คราวนี้แทบไม่ต้องไปง้อตามร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้น้อยและแพงมากแล้วค่ะ นอนตากแอร์ เกาพุง แคะขี้มูกอยู่บ้านสบายๆ ก็มีแซลม่อนสดๆ มาส่งถึงที่ ทั้งอร่อย ทั้งสด ทั้งฟินแค่ไหนถามใจดูค่ะ!! 😛

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
8
delicious
9
price
8
service
9