Pepper Lunch 6

อิ่ม อร่อยง่ายๆ กับเมนูเด็ดจาก Pepper Lunch @สาขา Fortune Town

9

พูดถึงร้าน Pepper Lunch ที่ฟ้ากับพี่สามจะพากันไปรีวิววันนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนรู้จักและเคยไปลองกันมาละแน่ๆ ค่ะ ฟ้าก็เคย แต่นาน น๊าน นาน มาละ ต้งแต่ยังไม่ได้ปรับปรุงรีโนเวทร้านใหม่ ตอนนั้นจำได้ว่าเป็นสาขาฟอจูนทาวน์ค่ะที่เคยไปกิน แต่ครั้งนี้เค้าปรับปรุงแล้วและบังเอิญฟ้ามาธุระที่ฟอจูนพอดี เห็นว่าร้านสวยดีนะ มีเมนูอะไรเปลี่ยนไปบ้างก็ไม่รู้ เลยจูงมือพี่สามเข้ามาลองกันอีกครั้งค่ะ

Pepper Lunch 2

ตกแต่งใหม่แล้ว ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะค่ะ

Pepper Lunch 3

ดูสว่าง สบายตาดี

Pepper Lunch 4

อ่าาา  มาดูอาหารของเราวันนี้กานบ้างเนาะ เริ่มกันที่ The Giant กันก่อนเลย แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ามันต้องไจแอนท์มากๆ แน่ๆ

เป็นสเต็กเนื้อที่นำเข้ามาจากออสเตรเลีย เอามาย่างจนได้เนื้อที่นุ่ม กินคู่กับมันบดหรือจะเป็นข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยซอส และละเลงเนยสูตรลับของ Pepper Lunch ให้ทั่วเนื้อไปเล้ยยย จานนี้ราคา 498 บาทค่ะ

Pepper Lunch 5

ตอนมาเสิร์ฟนี่ยังร้อนฉ่าๆ อยู่เลย เพราะเอกลักษณ์ของ Pepper Lunch ก็คือความเป็นจานร้อนนี่ล่ะค่ะ

Pepper Lunch 13

จานนี้ก็มาแบบจัมโบ้ไม่แพ้กันเลย ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ (Jumbo Beef Pepper Rice) มันใหญ่จริงๆ เลยล่ะค่ะ ฟ้ากินไปไม่ถึงครึ่ง อิ่มแระ ไม่ไหวๆๆ พี่สามต้องมาจัดการต่อให้ ฮ่าาาา จานนี้ราคา 220 บาทค่ะ

Pepper Lunch 6

ตอนจะกินก็คลุกๆๆๆ ให้ทุกอย่างเข้ากัน ด้วยความที่มันเป็นจานร้อน (มากกกก) เนื้อก็สุกกำลังดีค่ะ อร่อยยยย

Pepper Lunch 12

ขอสเต็กอีกซักเมนู สเต็กแซลมอนและไก่ (Salmon & Chicken) ใครที่ชอบเนื้อๆ ทั้งบก ทั้งทะเล แนะนำจานนี้เลยค่ะ มาครบเลยยย ราคา 245 บาทค่ะ

Pepper Lunch 11

ยังๆๆ ยังไม่หมดค่ะ ต่อกันรัวๆ กับ พาสต้าซีฟู้ด (Seafood Aglio Olio) เป็นพาสต้าซีฟู้ดรสกำลังดี คลุกเคล้าทุกอย่างให้นัวเข้ากัน อร่อยเลยยย ราคา 160 บาทค่ะ

Pepper Lunch 7

จานนี้คือ ข้าวชีสซี่ออมเล็ตหมูซอสแกงกะหรี่ (Cheesy Omelet Pork with Curry Sauce) ค่ะ ไข่ออมเล็ตโปะข้าวมาเลย ราดด้วยซอสสูตรของทางร้าน เข้ากัน ไปกันได้ดีทีเดียวค่ะ  ราคาเมนูนี้ 265 บาทค่ะ

Pepper Lunch 8

สาวกชีสทั้งหลายอย่าได้พลาดค่ะ ^^

Pepper Lunch 9

Pepper Lunch 10

รู้มาว่าที่ Pepper Lunch เค้าจะทำพริกไทยใหม่ๆ สดๆ ทุกวัน ถ้าแต่ละวันเหลือก็จะทิ้งทั้งหมดค่ะ ส่วนในขวดเกลือเนี่ยถ้าสังเกตดีๆ จะมีข้าวปนๆ อยู่ด้วย นั่นก็เพราะว่าเอาไว้กันความชื้นนั่นเองล่ะค่ะ และในทุกๆ เมนูก็จะมีข้าวสวยให้ฟรีๆ เลย (ยกเว้นเมนูพาสต้าและข้าวเปปเปอร์) ค่ะ

หลังจากไม่ได้กินมานานมาก พอมาลองอีกที เออ….อร่อยอ่ะ ดีขึ้นแฮะ การบริการก็โอเคนะคะ ถ้าเกิดว่าเราไม่ได้อยากคลุกอาหารจานร้อนเอง กลัวมือเปื้อนหรือขี้เกียจไรงี้ ก็แจ้ง พนง. ได้นะคะ เค้าก็จะมีบริการคลุกให้เรา พร้อมกินเลยค่ะ ^^

Pepper Lunch มีหลายสาขาเลยนะคะ สำหรับสาขาที่ฟ้าไปลองมานี้คือสาขาฟอจูนทาวน์ค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. – 21.00 น. ทุกวันค่ะ

ถ้าอยากโทรไปสอบถามรายละเอียดเเพิ่มเติมก็เบอร์นี้เลย 02-641-0120 ค่ะ

พิกัด  Pepper Lunch  สาขาฟอจูนทาวน์ อยู่ที่ชั้น 1 เดินทางมาง่ายสุดก็รถไฟใต้ดินสถานีพระราม 9 โลดเลย หรือจะเอารถมาก็ได้ จอดรถได้บนที่จอดของฟอจูนทาวน์เลยค่ะ ตอนนี้ Pepper Lunch สาขาต่างๆ ก็เริ่มทะยอยรีโนเวทกันใหม่แล้ว อาหาร การบริการก็ดีขึ้นมากค่ะ ลองไปชิมกันน๊าาาา 🙂

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
9
delicious
9
price
9
service
9
feeling
9
parking
9