LOBSTER BURGER AND MORE 14

รีวิว Lobster Burger ความอร่อยแบบเต็มปาก เต็มคำที่ร้าน Lobster Burger and More @I’m Park จุฬาซอย 9

7.5

พูดถึงเบอร์เกอร์ (Burger) แล้ว ฟ้ามักจะนึกถึงเบอร์เกอร์หมู ไก่ ปลา เนื้ออะไรแบบนั้น กินกันจนเบื่อแล้วค่ะ รีวิวรอบนี้ก็เลยขอไปลองเบอร์เกอร์ที่ฉีกออกไปบ้างค่ะ แต่รับรองว่าอร่อย จัดเต็มแน่นอนค่ะ

เบอร์เกอร์ที่ฟ้ากับพี่สามได้ไปลองชิมกันครั้งนี้เป็น “เบอร์เกอร์ล็อบสเตอร์ (Lobster Burger)” ที่ร้าน Lobster Burger and More ในโครงการ I’m Park จุฬาซอย 9 ค่ะ ธรรมดาซะที่ไหนล่ะ!! ใช่มะ!

ร้านนี้จะเป็นแนว Food Truck นะคะ เป็นรถคันเล็กๆ จอดอยู่ตรงริมทางเลย มีโต๊ะนั่งประมาณ 2-3 โต๊ะค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 1

มาถึงแล้วมาดูเมนูกันก่อนค่ะ เบอร์เกอร์ของที่นี่มี เนื้อ, กุ้งลอบสเตอร์, หมู ในอนาคตจะมีไก่และพวกของทอด เช่น เฟรนฟราย ขายเพิ่มเติมนะคะ

ถ้าเป็น Lobster ทั้งตัวก็จะราคา 600 บาท ถ้าแค่ครึ่งตัวก็ราคาลดลงมาเหลือ 400 บาทค่ะ ถือว่าราคาโอเคเลยแหละ ส่วนใหญ่สั่งมาจากภูเก็ตและก็อันดามันค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 2

พระเอกของเราที่จะชิมกันวันนี้ค่ะ “กุ้งล็อบเตอร์ (Lobster)” ตัวขนาดกลางๆ แช่ในน้ำแข็ง นอนรอให้แกะเนื้อไปทำเบอร์เกอร์อร่อยๆ ค่ะ ^^

LOBSTER BURGER AND MORE 3

ไปแอบดูขั้นตอนการทำ Lobster Burger มาด้วยค่ะ วันนี้ฟ้ากับพี่สามขอลองแบบ Lobster เต็มๆ ทั้งตัว เต็มๆ เลยค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 4

ทอดๆ ผัดๆ กันซักแปบ กลิ่นนี่โชยยยยยยย หอมมากกกกกก น้ำลายไหลเลย

LOBSTER BURGER AND MORE 5

LOBSTER BURGER AND MORE 6

เป็นไง น่ากินมั้ยล่าาาาา….

LOBSTER BURGER AND MORE 7

Lobster ได้ที่แล้ว คราวนี้ก็มาโปะชีสเข้าไปแผ่นนึงค่ะ ของชอบเลยชีสเนี่ย อิอิ

LOBSTER BURGER AND MORE 8

ปิดฝาอบไว้ซักแป๊บ

LOBSTER BURGER AND MORE 9

คือดี คือหอม คือน่ากินมากกก ชีสเยิ้มๆ นี่ถูกใจสุดๆ อ่ะค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 10

แผนกทอดๆ ผัดๆ เสร็จแล้ว ก็มาถึงแผนกเตรียมเบอร์เกอร์กันค่ะ ทาครีม ทาซอสสูตรของทางร้านค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 11

น่ากินมั้ยคะ ใช่ค่ะ! มันน่ากินมากๆ ทั้งกุ้ง Lobster ทั้งชีส ทั้งครีม

LOBSTER BURGER AND MORE 12

เสร็จแล้นนนน  Lobster Burger ของเก๊าาา น่ากินมากค่ะ ราคาชิ้นนี้ 600 บาทนะคะ เพราะฟ้ากับพี่สามเลือกเป็นกุ้ง Lobster แบบ 1 ตัวเต็มๆ ค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 14

ขนมปังเบอร์เกอร์แอบแหว่งไปนิด แหะๆๆ

ตอนแรกคิดว่าพี่สามถ่ายรูปเสร็จไปละ เลยแอบชิมนิดนึง แต่ที่ไหนได้ยังถ่ายไม่เสร็จเลยต้องวางก่อนก็เลยแหว่งๆ อย่างที่เห็นค่ะ 555+

รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ เนื้อกุ้ง Lobster นุ่มมาก จริงๆ ไม่ค่อยมีกลิ่นเหมือนกุ้งทั่วๆ ไป โอเคเลยค่ะ ตัวขนมปังนุ่มเบอร์เกอร์นุ่มดีค่ะ ซอส ครีม ชีส เข้ากันดีกับเนื้อกุ้ง Lobster อร่อยค่ะ คอนเฟิม!

LOBSTER BURGER AND MORE 13

แค่ Lobster Burger มันยังไม่จุใจ ทางร้านเลยนำเสนอ “เบอร์เกอร์เนื้อวากิว (Wagyu Beef Burger)” มาอีกอันค่ะ อันนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว มีรสชาติ ไม่จืดชืด อร่อยค่ะ จริงๆ ราคา 300 บาทค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 15

ส่วนอันนี้เป็น “เบอร์เกอร์หมูคุโรบุตะ (Kurobuta Pork Burger)” ค่ะ ราคา 160 บาท แล้วก็เพิ่มตัว Bacon ราคา 20 บาท เข้ามา อ้วนเข้าไปอี๊กกกกกกก 555+

รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยอีกแล้วค่ะ

LOBSTER BURGER AND MORE 16

ดูแต่รูปเบอรเกอร์อาจจะมองว่าชิ้นเล็ก แต่จริงๆ ไม่เล็กนะคะ คืออ้าปากงับไม่ได้เลยอ่ะ ต้องใช้มีดตัดเอาค่ะ ฮ่าๆๆ

LOBSTER BURGER AND MORE 17

มื้อนี้อิ่มมากกกกก สรุปเลยเนาะ….รสชาติอร่อยทุกเมนูค่ะ เนื้อสัตว์ที่ใช้คุณภาพโอเคเลยล่ะค่ะ ราคาก็แปรผันตามเนื้อสัตว์ที่ใช้และคุณภาพนะคะ แต่ฟ้าว่าราคามันก็สมน้ำสมเนื้อ เหมาะสมนะ ทางร้าน Lobster Burger and More นอกจากอยู่ที่นี่ประจำแล้วก็จะไปตามอีเว้นต่างๆ ด้วยนะคะ

วันนี้กินกุ้งเข้าไป อาการแพ้กำเริบทำให้คันปากคันคอไปหมดกลับบ้านมาต้องกินยาแก้แพ้อย่างด่วนค่ะ 555+ แต่ยอมนะ ก็ Lobster Burger มันอร่อยนี่นา (- -“)

พิกัด  ร้าน Lobster Burger and More อยู่ภายในโครงการ I’m Park ที่จุฬาซอย 9 นะคะ การเดินทางเอาที่ง่ายสุดคือไปรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามแล้วก็ต่อตุ๊กตุ๊กหรือแทกซี่ไปจุฬา ซอย 9 เลยค่ะ จะอยู่ด้านหลังโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ เลยค่ะ  หรือถ้าใครจะเอารถไปทางโครงการเค้าก็มีที่จอดรถให้ค่ะ

ร้านเปิดบ่าย 3 โมงเย็นเป็นต้นไป ถึงเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ หยุดทุกวันจันทร์นะคะสาวก Lobster นี่ไม่อยากจะให้พลาดเพราะ เบอร์เกอร์ล็อบสเตอร์ (Lobster Burger) ของที่นี่เค้าอร่อยจริงค่ะ  😀

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
8
delicious
9
price
7
service
7
feeling
6
parking
8