Hotels Combined 9

HotelsCombined – Application ที่ง่าย ครบ จบในที่เดียว

วันนี้ขอนอกเรื่องอาหารซักหน่อยค่ะ เพราะครั้งนี้ขอว่าด้วยการเตรียมตัวจะไปเที่ยวค่ะ เวลาฟ้ากับพี่สามจะไปเที่ยวที่ไหนแต่ละที จะต้อง Search ในอากู๋ก่อนเลยว่าที่ที่เราจะไปกันเนี๊ย มันมีโรงแรมหรือที่พักตรงไหน ยังไงบ้าง ราคาเท่าไหร่ ไกลมั้ย รีวิวเป็นยังไง ไหนจะต้องคอยเอาโรงแรมนั้นมาเปรียบเทียบกับโรงแรมนี้ น่าไปพักมั้ย ราคาพอเทียบกันแล้วเป็นไง โอยยย…เยอะแยะอ่ะค่ะ (คิดว่าหลายๆ คนเคยเป็นแบบฟ้าเนาะ) เพราะเดี๋ยวนี้โรงแรมและที่พักต่างๆ ผุดขึ้นมากันอย่างกะดอกเห็ดอ่ะ พี่สามนี่คือแบบต้องกุมขมับเลย ฮ่าๆๆ

แต่สุดท้ายแล้วคุณเค้าก็หาตัวช่วยให้ปัญหาที่เล่ามาตอนแรกหมดไปค่ะ!! เพราะคุณเค้าได้ไปโหลด Application มาตัวนึงชื่อว่า HotelsCombined ค่ะ มันช่วยลดปัญหาของฟ้ากับพี่สามไปได้เย๊อะเลยล่ะค่ะ

ขอเล่าให้ฟังหน่อยละกันเนอะ…..เจ้าแอพ HotelsCombined เนี่ย มันครบจบในแอพเดียวเลย ไม่ต้องโหลดแอพอื่นๆ เพิ่มเติมอีกละ เพราะว่าแอพนี้สามารถที่จะค้นหาดีลโรงแรมต่างๆ ได้ง่ายมากๆ ค่ะ เป็นดีลเด็ดๆ จากโรงแรมดีๆ ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการออกแบบเทคโนโลยีการค้นหาและรวบรวมข้อมูล (meta-search) เพื่อการเปรียบเทียบราคาโรงแรมจากเว็บไซต์และแอพทั้งหมดอย่างรวดเร็ว มีตัวเลือกโรงแรมเยอะดี  ราคาก็ดี ถูกใจ ถูกตังค์ในกระเป๋าเราซะด้วยค่ะ แถมยังเป็นรายเดียวที่เสนอการประกันราคาทำให้ user อย่างเราๆ มั่นใจมากขึ้นไปอีก

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Application ของ HotelsCombined มาก่อน ฟ้ามีวิธีใช้มาบอกค่ะ ง่ายๆ ไม่ยากเลย

เริ่มต้นการ Download ตัว Application ของ HotelsCombined ใน App Store หรือ Google Store มาก่อนค่ะ

จากนั้นก็ค้นหาโดยระบุชื่อเมืองหรือชื่อโรงแรมที่ต้องการก่อนเลย รวมทั้งวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์ จากนั้น HotelsCombined จะค้นหาโรงแรมในสถานที่ที่ระบุและรวบรวมเอาราคาจากเว็บไซต์ต่างๆ มาให้ทำการเปรียบเทียบ

Hotels Combined 1 Hotels Combined 2

แสดงราคาของห้องพักประเภทต่างๆ จากเว็บไซต์จองโรงแรมทั้งหมดในที่เดียว

Hotels Combined 3 Hotels Combined 4

แสดงสถานที่ตั้งของโรงแรมและคะแนนจากการรีวิวที่รวบรวมจากเว็บต่างๆ เช่นกัน

Hotels Combined 5 Hotels Combined 6

การแสดงรายชื่อโรงแรมนั้นสามารถจัดเรียงผลการค้นหาตามระดับราคา ระดับดาวและระยะทางจากสถานที่ที่เลือก รวมทั้งใช้ตัวกรองเพื่อแสดงเฉพาะโรงแรมที่ต้องการตามระดับราคา ระดับดาว ประเภทของโรงแรม บรรยากาศ ฯลฯ

Hotels Combined 7 Hotels Combined 8

เป็นไงคะ….ง๊าย ง่ายใช่มะล่ะ ใช้ไปใช้มาเลยรู้ว่า HotelsCombined ยังได้รางวัลเว็บไซต์ที่ดีที่สุด 3 ปี ติดต่อกันจาก World Travel Awards ด้วยนะคะและที่สำคัญคือแอพนี้ฟรี! และไม่มีโฆษณาค่ะ (เวลาเจอแอพที่โฆษณาเยอะๆ แล้วแอบเซง แทบจะลบทิ้งตลอด)

ช่วงนี้ใครมีแผนอยากไปเที่ยวแต่ยังลังเล คิดแล้วคิดอีก ว่าจะอะไรยังไง แนะนำ Application ของ HotelsCombined เลยค่ะ ง่าย ครบ จบในแอพเดียวจีจี ^^

ดาวโหลดแอปพลิเคชั่นได้เล้ย ที่นี่ … (ใครอยากลองหาข้อมูลเล่นๆ กันก่อนก็เข้าเว็บไซต์ www.hotelscombined.co.th ได้จ้า)

appStore googlePlay

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^