God s katsu 6

ปลุกความอยากกิน (แกง) กะหรี่ในตัวคุณ!! กับเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่อร่อยๆ ที่ร้าน God’s Katsu @หมู่บ้านสัมมากร

8.3

รีวิวนี้เรามากันไกลบ้านพอสมควรเลยค่ะ มาแถวๆ หมู่บ้านสัมมากรย่านรามคำแหงค่ะ วันนี้ฟ้ากับพี่สามมีนัดกันที่ร้านข้าวหน้าแกงกะหรี่เด็ดๆ ในหมู่บ้านนี้ค่ะ เห็นหลายคนบอกว่าอร่อย เด็ด งานดี อย่างงี้เราต้องมาลองให้รู้จริงค่ะ

มาถึงร้านแล้ว หาที่จอดรถกันแถวๆ ข้างทางหน้าร้านได้เลยค่ะ

โลโก้ร้านที่เป็นรูปพระเจ้าอ้าแขนอยู่เห็นตอนแรกแล้วแบบ อุทานออกมาว่า โคตรเท่เลยว่ะ!!  555+

ร้าน God’s Katsu เค้ามีเมนูหลักชูโรงอย่างข้าวหน้าหมู หน้าเนื้อ หน้าแกงกะหรี่หลายเมนูเลยค่ะ วันนี้ฟ้าเลยขอจัดแบบเด็ดๆ มาฝากกันค่ะ

God s katsu 1

ร้าน God’s Katsu เป็นร้านเล็กๆ ค่ะ ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ แล้วก็มีแบบบาร์นั่งได้อีกประมาณ 7 ที่นั่ง

เข้ามาในร้าดูสะอาดสะอ้านดี ครัวบางส่วนที่ทำอาหารเมนูต่างๆ ก็อยู่ตรงด้านหน้าร้านนี่เลยค่ะ

God s katsu 2

ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรละ พระเจ้าเรียกร้องให้เราต้องลองชิมกันละค่ะ

เริ่มที่เมนูแรกเลย สลัดผักสด มาพร้อมน้ำสลัดงาขาวสูตรของทางร้านเลย ผักสดดีค่ะ น้ำสลัดอร่อยมาก หอมงาขาวมากค่ะ ราดลงบนผักสดๆ คลุกเคล้าเข้ากัน กินเพลินเลยค่ะ จานนี้ราคา 75 บาทค่ะ

God s katsu 3

ผักไปแล้ว ต้องตามด้วยข้าวๆ กันบ้างค่ะ เมนูนี้คือ Buta Don (ข้าวหน้าหมู) ข้าวนิ่มกำลังดี หมูจะมาแบบแผ่นๆ ไม่แข็งค่ะ นี่กว่าจะได้เริ่มกินก็รอซักพักเลย หมูก็ยังนิ่มดีอยู่นะ เออ…ดีอ่ะ รสชาติก็กำลังดีค่ะ ราคา 135 บาท

แต่ฟ้าเพิ่มท้อปปิ้งไข่ลวกเข้าไปอีกก็เพิ่มอีกแค่ 20 บาทเท่านั้นค่ะ ไข่เยิ้มได้ที่มาก อิอิ

God s katsu 4

อันนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน Demi-Glaze Katsu เป็นข้าวญี่ปุ่นนิ่มๆ ที่โปะมาด้วยเนื้อหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด ราดมาด้วยซอสเดมิกลาส (Demi-Glaze) สูตรของที่ร้านเอง เสิร์ฟมาพร้อมซุปมิโสะค่ะ รสชาติคืออร่อยมากกกกกกก กินได้เรื่อยๆ เลยอ่ะ เนื้อหมูที่ทอดก็นุ่ม แถมท้อปปิ้งชีสเพิ่มเข้าไปอีก โอยยยย…..ฟินเล่อะ!!

Demi-Glaze Katsu ชามนี้ราคา 120 บาทนะคะ แต่เพิ่มมอสซาเรลล่าชีสเข้าไปอีกก็เพิ่มแค่ 30 บาทค่ะ

God s katsu 5

ชีสมีความเยิ้ม ยืดดดดดดดด

God s katsu 6

มาถึงพระเอกของเรามื้อนี้ค่ะ Omlet Rice Curry (ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ สไตล์ญี่ปุ่น) มาแบบจานใหญ่เลย ราคา 115 บาทเท่านั้นค่ะ อร่อยมากอ่ะ คือปกติฟ้าไม่ค่อยชอบกินข้าวแกงกะหรี่เท่าไหร่นะ แต่นี่คืออร่อยดีอ่ะค่ะ

ตัวข้าวนิ่ม ห่อไข่มามิดเลย มีเนื้อสัตว์ชุบแป้งทอด โปะมาด้านบน แถมท้อปปิ้งด้วยชีสไปอีก (ชีสเพิ่มเงินอีก 30 บาทนะคะ) อร่อยอ่ะ ตัวแกงกะหรี่รสชาติกำลังดี เผ็ดนิดๆ ไม่เหม็น ไม่ฉุนเกินไปค่ะ

God s katsu 7

ท้อปปิ้งด้วยชีสแผ่นใหญ่ เบิร์นด้วยไฟให้เยิ้มๆ ถูกใจคนรักชีสแบบฟ้ามากกกกก 555+

God s katsu 8

ทุกเมนที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างค่ะ กินเพลินเลย อิอิ ที่ร้าน God’s Katsu เนี่ย อาหารทุกเมนูที่มีเนื้อสัตว์สามารถเปลี่ยนชนิดของเนื้อสัตว์ได้นะคะ จะมีให้เลือกก็คือ หมูสันใน, หมูสันนอก, ปลา, ไก่ เลือกได้เลยว่าเราอยากกินอะไร แล้วก็สามารถเพิ่มท้อปปิ้งได้ในทุกเมนูด้วยค่ะ ทำอาหารกันตรงด้านหน้าร้านที่ลูกค้านั่งเลย ได้กลิ่นแต่ละเมนูแล้วหอมยั่วใจมาก ฮ่าๆๆ

ร้าน God’s Katsu เปิดตั้งแต่ 12.00 น. ถึง 20.30 น. แต่ว่านั่งได้ยาวถึง 21.00 น. ค่ะ ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์นะคะ

ทางร้านบอกว่าช่วงเย็นคนจะค่อนข้างเยอะ อาจต้องรอนิดนึง ขอให้ลูกค้าใจเย็นๆ กันเนอะ ถ้าใครจะเข้ามาที่ร้านในช่วงใกล้ร้านปิดอย่างเช่น ประมาณ 2 ทุ่ม แนะนำว่าให้โทรเข้ามาถามก่อนดีกว่านะคะ ที่เบอร์ 083-836-4292 ว่าเมนูที่อยากกินเนี่ย วัตถุดิบหมดรึยัง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาเก้อค่ะ

พิกัด  ร้าน God’s Katsu อยู่ภายในหมู่บ้านสัมมากร ซอยรามคำแหง 112 ค่ะ จอดรถได้ตามข้างทางแถวๆ หน้าร้านนะคะ

สาวกข้าวแกงกะหรี่ไม่ควรพลาดนะคะ อร่อยจริงคอนเฟิม God Bless You! พระเจ้าคุ้มครอง! ค่ะ 😀

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
8
delicious
10
price
9
service
8
feeling
8
parking
7