Go Juu Sushi 10

มีความอร่อย มีความสด กับเมนูซูชิ ซาซิมิและอาหารญี่ปุ่นสุดฟินจากเชฟบุญธรรม (Iron Chef Thailand) ที่ร้าน Gojuu Sushi @Siam Center

8.3

รีวิวอาหารญี่ปุ่นสุดฟินมาอีกละจ้าาาา คราวนี้ฟ้ากับพี่สามขอพามาชิมอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ จากฝีมือเชฟบุญธรรม เชฟกะทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นกันค่ะ บอกเลยว่า อร่อย ฟินทุกจานเล่อะ เคยเดินผ่านร้านตอนเปิดใหม่ๆ ครั้งนึงเห็นว่าน่ากินดีนี่นา พี่สามเลยบอกว่าเดี๋ยวรอบหน้าเราต้องมาจัดกันค่ะ

วันนี้เราสองคนมาชิมกันในมื้อกลางวันค่ะ ตื่นเช้ามาไม่ยอมกินอะไรเลยเพราะเผื่อท้องเอามาจัดอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ กันเที่ยงนี้ค่ะ แต่ก่อนจะไปดูหน้าตาของอาหารแต่ละจาน ขอพาดูบรรยากาศรอบๆ ร้านกันก่อนตามธรรมเนียมเนาะ

ร้าน Gojuu Sushi อยู่บนชั้น 4 ของห้าง Siam Center แต่อยู่ลึกไปนิด หลังร้านชาบูชิค่ะ คำว่า Gojuu มาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ห้าสิบ” ค่ะ และราคาอาหารที่นี่เค้าก็ลด 50% ทุกเมนูค่ะ

Go Juu Sushi 1

ภายในร้านตกแต่งด้วยสีโทนอุ่น เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ยังดูใหม่อยู่มากเพราะร้านเพิ่งเปิดเมื่อ 15 กย. 59 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

Go Juu Sushi 2

ดูจากนอกร้านเหมือนร้านจะเล็กๆ นะคะ แต่โต๊ะนั่งก็เยอะพอสมควรเลยแถมมีห้อง VIP อีกห้องนึงด้วยแหละ

Go Juu Sushi 3

เดินเข้าร้านมาก็เจอเคาเตอร์ของบรรดาเชฟทั้งหลายกันก่อนเลย

Go Juu Sushi 4

เสียดายวันนี้ไม่ได้เจอตัวเชฟบุญธรรมตัวเป็นๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเชฟบุญธรรมทั้งเทรน ทั้งฝึกฝนกันมาเต็มที่ ทางร้านคอนเฟิมดิบดีเลยว่ารสมือไม่แพ้เชฟบุญธรรมแน่นอนค่ะ

Go Juu Sushi 5

รอไม่นาน อาหารมาแล้นนน จานแรกเป็น Sashimi Moriawase หรือซาซิมิรวมค่ะ จานนี้เป็น Set C เหมาะกับกินกัน 2-3 คนกำลังดีเลย ราคา 690 บาท (ลด 50% จาก 1,380 บาท)

Go Juu Sushi 6

ปลาดิบสดดี ชิ้นหนากำลังดีค่ะ

Go Juu Sushi 12

Go Juu Sushi 14

จัดแซลมอนคนเดียวเลยฟ้าเนี่ย อิอิ

Go Juu Sushi 13

ต่อๆๆ ค่ะ จานนี้คือ Sushi Moriawase หรือซูชิรวม เป็น Set C ค่ะ มีทั้งหมด 6 ชิ้น

Go Juu Sushi 7

ปลาสด ข้าวก็นิ่มค่ะ อร่อยทุกแบบเลย แต่ฟ้ากลับชอบไข่หวานสุดใน 6 คำนี้ รสชาติจะออกหวานๆ อร่อยค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบไข่หวานซักเท่าไหร่ แหะๆๆ

Go Juu Sushi 8

คำใหญ่เหมือนกัน ฟ้าต้องกินทีละครึ่งชิ้น แต่พี่สามน่ะหรองาบคำเดียวหมดเลยยยย ฮ่าๆๆ

ราคาอยู่ที่ 550 บาท (ลด 50% จาก 1,375 บาท) ค่ะ

Go Juu Sushi 15

จานนี้สั่งมาเพื่อ cheese lover แบบฟ้าโดยเฉพาะ ยังไม่เคยได้ลองชิมที่ร้านไหนมาก่อนเลย เพิ่งมาเจอนี่แหละค่ะ กับเมนูที่ชื่อว่า Special Roll Cheese Lava เป็นง่ะ? แค่ชื่อก็น่ากินแล้วเนอะ ^^

ราคา 550 บาท (ลด 50% จาก 1,100 บาท) ค่ะ

Go Juu Sushi 10

ตอนมาเสิร์ฟนี่คือชีสเดือดปุดๆ ในกะทะร้อนเลย ต้องกินตอนร้อนๆ เลยเมนูนี้ไม่งั้นจะเย็นและชีสจับเป็นก้อนๆ ค่ะ

รสชาติน่ะหรอ อร่อยถูกใจคอชีสอย่างฟ้าเลยค่ะ แปลกดี หอม มันจากชีส ไม่เคยกินโรลที่แช่อยู่ในชีสแบบนี้มาก่อนเลย ฮ่าๆ

Go Juu Sushi 16

จานนี้เป็นเมนูยอดฮิตของที่ร้านเลย เห็นสั่งกันมาหลายโต๊ะ มันคือ Caterpillar Roll ค่ะ หรือโรลตัวหนอนนั่นเอง มีทั้งกุ้งเทมปุระ ครีมชีส อะโวคาโด โปะด้านบนมาด้วยไข่กุ้ง ข้าวก็นุ่ม อร่อยๆๆ

ราคา 270 บาท (ลด 50% จาก 540 บาท) ค่ะ

Go Juu Sushi 9

เมนูสุดท้ายของมื้อนี้ค่ะ Cheese Ball ค่ะ รสชาติโอเค บีบมะนาวนิดๆ ตัดรสของชีสบอล อร่อยใช้ได้ค่ะ ราคา 200 บาท (ลด 50% จาก 400 บาท) ค่ะ

Go Juu Sushi 11

เห็นมีไม่กี่เมนูแบบนี้ จะบอกว่าอิ่มมากกกกกกกกกกกกเลยค่ะ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย โอเคเลยค่ะ ปลาดิบมีความสด เมนูอื่นๆ ก็ทำออกมาได้ดี การบริการโอเค พนง. มีหลายคน บริการก็ดูทั่วถึงดีค่ะ ส่วนเรื่องราคาถ้าไม่ลดราคาก็ถือว่าแรงเอาเรื่องอยู่ พอลดแล้วโอเค จ่ายไหวอยู่ค่ะ

นอกจากเมนูที่ฟ้ารีวิวให้ได้อ่านกันแล้วที่ร้าน Gojuu Sushi ยังมีเมนูข้าวหน้าต่างๆ หรือจะเป็นเมนูสเต็ก นาเบะหม้อไฟด้วยนะคะ มีข้าวและซุปให้ฟรีในทุกเมนู อย่างเช่น เราจะสั่งซาซิมิรวมมากิน เราก็ขอข้าวฟรีกับซุปฟรีได้ค่ะ บอก พนง. ได้เลย

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 22.00 น. ตามเวลาของห้างเลยค่ะ มีห้อง VIP ให้บริการนะคะ ประมาณ 10-12 ที่นั่งได้ค่ะ

พิกัด  ร้าน Gojuu Sushi อยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง Siam Center อยู่ฝั่งที่มองเห็น Siam Paragon อ่ะค่ะการเดินทางก็ BTS ลงสถานีสยามแล้วเดินเข้าห้างได้เลยหรือจะขับรถมาก็ได้ แต่ต้องวนหาที่จอดรถนานหน่อยค่ะ

ช่วงนี้โปรโมชั่นลด 50% มีอยู่เรื่อยๆ เลย ไปลองชิมกันได้ค่ะ รับรองว่าอร่อยไม่แพ้ร้านดังร้านอื่นๆ เลยค่ะ ^^

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
9
delicious
9
price
8
service
8
feeling
9
parking
7