Nuea Tun Ek Ocha 5

“เนื้อตุ๋นเอกโอชา” ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดในซอยลาดพร้าว 71

8

ทริปชิมทริปนี้เอาใจสาวกเนื้อวัวกันเลยทีเดียวเพราะครั้งนี้พาไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นค่ะ ได้ยินเสียงล้ำเสียงลือมาอยู่นานไม่เคยได้ไปลองซักกะที ฮึ่มมม….คราวนี้แหละจะไปกินให้ได้เชียว ร้านที่ฟ้าจะรีวิวรอบนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่อยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ค่ะ

ตัวร้าน “เนื้อตุ๋นเอกโอชา”  เป็นร้านเก่าแก่เปิดมาเป็น 10 ปีแล้วล่ะค่ะ ดูจากสภาพร้านก็น่าจะบ่งบอกได้เลยค่ะ เป็นตึกแถว 1 คูหาริมถนนลาดพร้าวซอย 71 ค่ะ มาง่าย หาง่ายนะคะร้านนี้

Nuea Tun Ek Ocha 1

เข้าร้านมาแล้วก็เลือกหาที่นั่งกันได้ตามสบายค่ะ พอดีว่าฟ้ากับพี่สามมาช่วงเที่ยงพอดีเป๊ะก็เลยไม่มีโต๊ะให้เลือกเลย คนเยอะค่ะร้านนี้ เข้าออกตลอดเลย

Nuea Tun Ek Ocha 3

ก่อนสั่งมาดูเมนูกับราคากันหน่อยดีกว่า ราคาประมาณนี้ถ้าเทียบกับร้านเนื้อตุ๋นร้านอื่นๆ ก็ถือว่าไม่แพงนะคะ ราคาก็พอรับได้ค่ะ

Nuea Tun Ek Ocha 2

เครื่องปรุงวางบนโต๊ะพร้อมค่ะ

Nuea Tun Ek Ocha 4

วันนี้ฟ้ากับพี่สามสั่งเป็นเกาเหลาเนื้อรวม พิเศษ คนละชามเลยค่ะ พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ คนละถ้วยค่ะ ข้าวที่ร้านเอกโอชานี้นิ่มดีค่ะ ชอบๆๆ บางทีไปร้านอื่นๆ ข้าวมักจะแข็งอ่ะค่ะ ไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่

Nuea Tun Ek Ocha 5

อีกซักรูปค่ะ น่ากินมว๊ากกกกก ชามนี้ได้เยอะมากนะคะเนื้อ เครื่องใน ไส้ ตับ ม้าม ลูกชิ้นมาเต็มค่ะ รสชาติก็อร่อยใช้ได้เลยแหละค่ะ ฟ้ากับพี่สามกินแล้วติดใจเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ  น้ำซุปของที่ร้านเนื้อตุ๋นเอกโอชานี้รสชาติออกเค็มๆ นิดหน่อยค่ะ แต่ก็กลมกล่อมดีนะคะ คนไม่ชอบรสเค็มอาจต้องเติมน้ำตาลไปซักหน่อยก็ ok ขึ้นค่ะ

Nuea Tun Ek Ocha 6

กินกันอิ่มมากกกกกกกเลยค่ะ ชามเดียวนี่จอดเลย ฮ่าๆๆ ของเค้าอร่อยจริงค่ะ

Nuea Tun Ek Ocha 7

พิกัดของร้านเนื้อตุ๋นเอกโอชานี้มาง่ายมากค่ะ ขับรถมาได้หลายทางมากแต่จะขอแนะนำเส้นลาดพร้าวดีกว่ามาง่ายสุดค่ะ ก็วิ่งเส้นลาดพร้าวมาเลย พอเจอลาดพร้าวซอย 71 ก็เลี้ยวเข้ามาโลดค่ะ ตรงดิ่งมาเรื่อยๆ ใกล้ๆ ปั๊ม Shell จนเกือบถึง 3 แยกไปถนนนาคนิวาสร้านอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ ถนนในซอยนี้กว้างนะคะไม่ต้องกลัวว่าจะแคบจนหาร้านไม่เจอค่ะ จอดรถที่ริมถนนแถวๆ หน้าร้านได้เลยนะคะ

สำหรับค่าเสียหายก็หมดไป 190 บาทถ้วนค่ะ ไม่แพงเลยนะคะ ราคา ok พอได้อยู่ค่ะ

แต่ขอเตือนนิดนึงว่าให้เลี่ยงการมาช่วงเที่ยงนะคะเพราะคนเยอะมากและแถวนั้นร้านอาหารก็เยอะด้วยค่ะ ลองมาชิมกันดูค่ะ สาวกเนื้อตุ๋นไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ อิอิ  😀

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

commentsThe Breakdown


APPETIZING
8
DELICIOUS
9
PRICE
9
FEELING
7
PARKING
7
SERVICE
8