MR. JONES ORPHANAGE 18

ระลึกวัยละอ่อน ย้อนวันวานสไตล์สวนสนุกที่ร้าน Mr. Jones’ Orphanage

7.7

รีวิวรอบนี้ขอย้อนวัยพาไปกินขนม เค้ก เบเกอรี่อร่อยๆ ที่ร้านน่ารัก กิ๊บเก๋กันค่ะ ร้านที่ฟ้าจะรีวิวในวันนี้เอาจริงๆ คือเดินผ่านบ่อยมากกกก (ลากเสียงยาวววววว) แต่ไม่เคยได้เข้าไปโดนซักที วันนี้เดินผ่านอีกเลยขอจัดซักหน่อยค่ะ ร้านที่ว่านี้คือ Mr. Jones’ Orphanage อยู่ที่ Siam Center ค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 1

ร้านจัดตกแต่งได้น่ารักทีเดียว ทำให้รู้สึกว่าได้ย้อนวันวานไปเล่นในสวนสนุกอ่ะค่ะ เน้นเป็นที่ตุ๊กตาหมี มีอยู่ทุกหลืบของร้าน ตกแต่งเป็นโทนไม้ซะส่วนใหญ่ค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 2

MR. JONES ORPHANAGE 3

ด้านบนจะเป็นเฟืองหมุนๆ หมุนได้จริงๆ นะ น่ารักดี เหมือนอยู่ในโลกของการ์ตูนเลยค่ะ ^^

MR. JONES ORPHANAGE 5

โต๊ะที่นั่งก็จะเป็นคล้ายๆ กับที่นั่งบนโบกี้รถไฟค่ะ นั่งได้เต็มที่ประมาณ 4 คน แต่จะมีไม่กี่โต๊ะนะคะที่นั่งได้ 4 คน ส่วนใหญ่จะนั่งได้ประมาณ 2 คนค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 6

ที่นั่งจะแคบๆ ทางเดินก็จะแคบๆ ไปหน่อยค่ะ เดินสวนกันไม่ได้เลย

MR. JONES ORPHANAGE 7

มีรางรถไฟอยู่รอบตัวเราเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ เวลาเดินต้องระวังหัวชนด้วยนะคะ อิอิ

MR. JONES ORPHANAGE 8

โคมไฟของทุกโต๊ะก็จะมีเจ้าหมีน้อยห้อยโหนอยู่ทุกโต๊ะเลย น่ารักมากๆ ค่ะ อยากแอบจิ๊กเอากลับบ้าน 555

MR. JONES ORPHANAGE 9

มาดูเมนูของหวานกันบ้างดีกว่าาาาาาา   เมนูมีหลายอย่างเลยแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่นะคะ แต่ละอย่างก็น่ากินทั้งน้านนนนน

MR. JONES ORPHANAGE 10

เครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือกค่ะ อย่างเช่น Milk Shake รสชาติต่างๆ , กาแฟ , นม , น้ำผลไม้ Smoothie ค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 11

ใครที่อยากเห็นขนมหรือเค้กจริงๆ ดูได้เลยที่หน้าร้านค่ะ เป็นโต๊ะใหญ่ๆๆๆ วางเค้ก ขนม ไว้อยู่ น่ากินไปหมดอ่ะค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 4

อ่ะ…เอาบางส่วนของขนมนมเนยของที่ร้านมาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันค่ะ ใครที่ชอบกินขนมอยู่แล้วเป็นชีวิตจิตใจเห็นแล้วต้องมีกลืนน้ำลายกันบ้างล่ะ  555

MR. JONES ORPHANAGE 20

MR. JONES ORPHANAGE 21

MR. JONES ORPHANAGE 22

MR. JONES ORPHANAGE 23

MR. JONES ORPHANAGE 24

MR. JONES ORPHANAGE 25

MR. JONES ORPHANAGE 26

ดูเมนู ดูขนม ของหวานพอหอมปากหอมคอแล้ว ฟ้ากับพี่สามก็สั่งของหวานและเครื่องดื่มกันไปแล้ว ก็ตั้งหน้าตั้งตารอชิมขนมกันค่ะ อุปกรณ์มาพร้อมแล้นนนน

MR. JONES ORPHANAGE 12

เครื่องดื่มของพี่สามมาก่อนเลย เป็นกาแฟคาปูชิโน่ค่ะ แอบชอบแก้วอ่ะ ดูเหมือนในเทพนิยายเลย มโนไปว่าเป็นเจ้าหญิงกับเจ้าชายนั่งจิบชาในสวน  555555555

MR. JONES ORPHANAGE 13

มีเตือนเล็กๆ ว่าอย่าลืมแปรงฟันนะจ๊ะเด็กๆ อิอิ

MR. JONES ORPHANAGE 14

มาถึงเครื่องดื่มของฟ้าบ้างค่ะ ฟ้าสั่งเป็น My Lovely Strawberry  ค่ะ เป็นสตรอเบอร์รี่ปั่นกับน้ำผึ้ง วางมาด้วยสตรอเบอร์รี่ 1 ลูกค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ พอกินๆ ไปมาก เริ่มจะแสบคอเพราะความหวานค่ะ แหะๆๆ แก้วนี้ราคา 150 บาทค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 15

แก้วต่อมาเป็น Vanilla Milk Shake ค่ะ อันนี้ก็อร่อยนะคะ เป็นไอศครีมรสวนิลาเอามาปั่น รสชาติหอม หวาน นุ่มลิ้น อร่อยค่ะ ราคาก็อยู่ที่ 150 บาทค่ะ

MR. JONES ORPHANAGE 16

มาดูแก้วนี้กันบ้างเนาะ เป็น After School ค่ะ ชาไทยปั่นรวมกับ Chocokate Chip รสชาตินุ่มๆ หอมๆ หวานๆ อร่อยค่ะ แต่สีมันไม่ค่อยออกมาเป็นชาไทยสีส้มๆ ซักเท่าไหร่อาจเพราะเอาไปปั่นกะ Chocokate Chip อ่ะค่ะ ราคา 150 บาทนะคะแก้วนี้

MR. JONES ORPHANAGE 17

มาดูของหวานที่ตั้งตารอกันค่ะ วันนี้สั่งมาเป็น Apple & Date ค่ะ รสชาติหวานๆ กินไปแล้วรู้สึกเหมือนกำลังกินขนมบ้าบิ่นยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ ฮ่าๆ ตัวน้ำราดหรือน้ำจิ้มที่ใส่แก้วน้อยๆ มาให้กินคู่กัน ฟ้าว่ามันไม่ค่อยอร่อยอ่ะค่ะ กลิ่นเหมือนมีเหล้าผสมอยู่ (มันอาจเป็นส่วนผสมนึงก็ได้อ่ะนะคะ) รสชาติไม่โดนเท่าไหร่ มาพร้อมกับวิปครีม 1 ลูกฟูๆ แต่ด้วยความที่ตัวขนมมันร้อนจากการอบหรือเข้าไมโครเวฟมาก็ไม่ทราบ มันเลยทำให้วิปครีมละลายไวมากอ่ะค่ะ แต่โดยรวมแล้วรสชาติดี ok ใช้ได้ค่ะ  ราคา 135 บาท

MR. JONES ORPHANAGE 19

อีกเมนูนึงที่สั่งมาก็จะเป็น Strawberry Waffle ค่ะ เป็นวอฟเฟิลชิ้นหนาประกบกันมา สอดไส้มาด้วยครีมหวานๆ กับสตรอเบอร์รี่สดฝานเป็นชิ้นเล็กๆ อัดแน่นมาเต็มเลยค่ะ บอกเลยว่าเมนูนี้กินคนเดียวไม่หมดนะเออ ต้อง 2 คนขึ้นไปค่ะ คือแบบว่า….มันใหญ่และเยอะจริงๆ อ่ะ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลา 1 ลูก วางในถ้วยเกร๋ๆ แล้วก็ราดด้วยน้ำผึ้งหวานๆ ค่ะ  ราคา 200 บาทค่ะเมนูนี้

MR. JONES ORPHANAGE 18

โอยยยย….อิ่มมากค่ะ อร่อยด้วย เจอเมนู Strawberry Waffle เข้าไปกินแทบไม่หมดอ่ะค่ะ ฮ่าๆๆ โดยรวมแล้วรสชาติอาหาร ok ออกไปทางหวานเยอะหน่อย คนที่ชอบกินอะไรหวานๆ ขนมหวานๆ ต้องชอบแน่ๆ ค่ะ บรรยากาศก็ใช้ได้เลยแหละค่ะ ชอบมากเลยเหมือนอยู่ในดินแดนสวนสนุก ดินแดนความฝันเลย ฮ่าๆๆ

ร้าน Mr. Jones’ Orphanage อยู่ที่ Siam Center ฝั่งที่ติดกับสยามพารากอนเลยค่ะ  หาไม่ยาก หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านพากิ๊กหรือสาวๆ ไปเดทอยู่ล่ะก็ ร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะ อิอิ ^^

 

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
8
Delicious
8
Price
7
Feeling
9
Parking
6
Service
8