MR Bean Coffee Shop 1

วันว่าง นั่งเล่นที่ Mr. Bean Coffee Shop

8.4

วันว่าง สบายๆ ไม่รู้จะไปไหน เลยคิดว่าไปเดินเล่นสยามดีกว่า เห็นว่ามีห้างเปิดใหม่ไปเดินเล่นซักหน่อยค่ะ เดินกันจนเมื่อยขาก็เลยมองหาร้านกาแฟนั่งสบาย น่ารักๆ นั่งพักก่อน จะไป Starbucks ก็คนเยอะเหลือเกินค่ะ เดินผ่านตึกสยามกิตติ์เห็นร้านน่ารักๆ เก๋ๆ ดี มี Mr. Bean ด้วย ไม่รอช้าค่ะ จูงมือกันเดินเข้าไปในร้านในทันใด  555

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก Mr. Bean เป็นอย่างดีช่ายป่าวคะ ชายที่แทบไม่มีบทพูด โก๊ะๆ บ๊องๆ ต๊องๆ แต่ทำให้เราที่เป็นคนดูฮาได้ ฮ่าๆๆ ตอนนี้ Mr. Bean เค้าข้ามน้ำข้ามทะเลจากแดนผู้ดีกลายมาเป็น Coffee Shop เก๋ๆ ที่ไทยแล้ว ชื่อว่าร้าน “Mr. Bean” ค่ะ

MR Bean Coffee Shop 4

การตกแต่งของร้านน่ารักทีเดียวค่ะ เหมือนเราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ Mr. Bean เลย แต่ที่สาขาสยามกิตติ์นี้ร้านจะค่อนข้างแคบไปซักนิดค่ะ จะมี 2 โซน คือโซนที่ติดแอร์นั่งเย็นๆ กับโซนที่เป็นด้านนอกรับลม อากาศธรรมชาติค่ะ

ส่วนนี้เป็นโซนด้านในที่เป็นแอร์เย็นๆ ค่ะ

MR Bean Coffee Shop 8

MR Bean Coffee Shop 14

มีตุ๊กตาหมีคู่หูตัวโปรดของ Mr. Bean ด้วยค่ะ ใครที่ดูในหนังของ  Mr. Bean น่าจะจำกันได้นะคะ ไม่แน่ใจว่าทางร้านเค้าประดับไว้เฉยๆ หรือมีขายด้วยรึป่าวนะคะ

MR Bean Coffee Shop 5

ตรงนี้เป็นที่สั่งอาหารและเครื่องดื่มโซนด้านในค่ะ

MR Bean Coffee Shop 7

MR Bean Coffee Shop 6

ส่วนนี้เป็นส่วนที่อยู่ด้านนอก รับลม อากาศข้างนอกค่ะ แต่สภาพอากาศเมืองไทยบ้านเรามันร้อนอ่ะเนอะ ทางร้านเค้าก็มีพัดลมตัวใหญ่ๆ คอยพัดให้ลูกค้าด้วยค่ะ มีรถมินิคันเล็กๆ สีเขียวน่ารักตกแต่งอยู่ด้วยอ่ะ

MR Bean Coffee Shop 2

MR Bean Coffee Shop 3

ตรงนี้เป็นที่สั่งอาหารของโซนด้านนอกค่ะ ก็จะมีพวกเค้ก ขนมเบเกอรี่ต่างๆ ค่ะ

MR Bean Coffee Shop 1

ถึงเวลาสั่งอาหารละค่ะ ก็ต้องเดินไปสั่งที่เคาเตอร์ มีน้อง พนง. คอยรับออเดอร์อยู่ค่ะ ก็ดูตามเมนูบนเคาเตอร์แล้วสั่งได้เลย ชำระเงินตรงเคาเตอร์นี้เลยค่ะ

ถ้าสั่งแต่เครื่องดื่มก็จะมีน้องๆ พนง. เดินเอามาให้ที่โต๊ะค่ะ แต่ว่าถ้ามีสั่งอาหารอื่นๆ เพิ่มเติม ทางร้านก็จะมีไอ้เจ้ากลมๆ เป็นรูปหน้า Mr. Bean มาให้แล้วเราก็เดินไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะ  รอ รอ รอ ไปซักแปบนึงมันก็จะสั่นและมีไฟสีแดงติดขึ้นมา เป็นอันรู้กันว่าอาหารที่เราสั่งพร้อมเสิร์ฟแล้ว ให้เราเดินไปรับที่เคาเตอร์ได้เลยค่ะ

MR Bean Coffee Shop 9

มาดูหน้าตาอาหารที่สั่งมากันบ้างดีกว่าค่ะ

เครื่องดื่มของฟ้าเป็น Iced Matcha Green Tea (ด้านซ้าย) และของพี่สามเป็น Iced Cappuccino (ด้านขวา) ค่ะ รสชาติ OK นะคะหวานๆ กลมกล่อมดีค่ะ

MR Bean Coffee Shop 10

ขนมที่สั่งมาก็จะเป็น “Bean in Love”  เป็นแพนเค้กชิ้นเล็กๆ 3 ชั้น วางสลับมากับสตรอเบอร์รี่สไลด์ เสิร์ฟคู่กับไอศครีม 1 ลูกและก็วิปครีมค่ะ โรยมาด้วยอัลมอนด์สไลด์ แล้วก็มีน้ำผึ้งมาให้ด้วยสำหรับคนที่ชอบหวานค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่เลี่ยนเท่าไหร่ กินคู่กันกับกาแฟก็เข้ากันค่ะ

MR Bean Coffee Shop 12

อาวุธมาพร้อมละค่ะ แอบชอบกระดาษทิชชู่ของที่ร้าน Mr. Bean นี้ น่ารักดีค่ะ 555

MR Bean Coffee Shop 13

อุปกรณ์พร้อม อาหารพร้อม เครื่องดื่มพร้อม คนก็พร้อมละค่ะ แหะๆๆ  นั่งชิลกินขนม จิบกาแฟ เม้ามอย มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งกันเพลินเลยค่ะ

MR Bean Coffee Shop 11

ที่ร้านนี้เค้าก็มีโซเชี่ยนให้เราได้ Follow กันนะคะ ใครอยากรู้ติดตามกัน ก็ตามไป Follow กันได้จ้าาา

MR Bean Coffee Shop 15

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizer
9
Delicious
9
Price
8
Feeling
9
Parking
7There are no comments

Add yours