MEIYNG BISTRO 6

อร่อย ได้สุขภาพ หมูนาบรสแซ่บ กับเมนู “เมี่ยง ฟิวชั่น”

7.5

ช่วงนี้ตระเวนกิน ตระเวนเที่ยวหนักหน่อย พี่สามพุงก็เริ่มย้อย ฟ้าก็น้ำหนักเพิ่มขึ้นมันชักจะยังไงๆ ซะแล้วสิ ไม่ได้ๆๆ แต่ยิ่งเป็นคนชอบกิน ชอบชิม ชอบทำอาหารด้วยแล้วจะให้อดใจยังไงล่ะเนาะ!! ถ้าอย่างนั้นเราก็ต้องหาอะไรที่มันกินได้แบบอร่อย ได้สุขภาพด้วย ฟ้าไปเจอมาอยู่ร้านนึงค่ะ เป็นอาหารเมนูประเภท “เมี่ยง” เห็นว่าผักเยอะดี มีเนื้อสัตว์ปนนิดหน่อยน่าจะพอไหวไม่อ้วนเท่าไหร่

ก็เลยลองสั่งมากินดูค่ะ เมี่ยงที่ว่านี้ก็คือ “เมี่ยงฟิวชั่น” นั่นเองค่าาาา  มาดูหน้าตากันดีกว่าค่ะ นนี่จัดชุดใหญ่ของที่ร้านเมี่ยงบิสโทรมาเลยนะคะ เอิ่มม…ก็ไม่รู้ว่ามันจะยิ่งทำให้น้ำหนักเพิ่มอ่ะป่าว แต่ผักเยอะอยู่คงไม่อ้วนเท่าไหร่เนาะ ฮ่าๆๆ

ตัวผักจะห่อมาอย่างดี คงความสดไว้ได้ดีเลยค่ะ ส่วนในกล่องใหญ่ๆ นั่นเป็นเมี่ยงโรลค่ะ เดี๋ยวฟ้าจะซูมให้เห็นกันทีละอย่างนะคะ ตามมาอ่านกันค่ะ

MEIYNG BISTRO 1

แกะออกมาแว้ววววว ผักสดดีค่ะ ปริมาณแต่ละอย่างก็เยอะพอสมควรเลย อ้ออ…ลืมบอกไป มื้อนี้กินกัน 2 คน ฟ้ากับพี่สามค่ะ

MEIYNG BISTRO 11

MEIYNG BISTRO 6

มาซูมดูกันทีละอย่างดีก่าาา เริ่มที่ “หมูนาบ” ค่ะ อร่อยมากอ่ะ เห็นแบบนี้หมูอย่างนุ่มเลยค่ะ

MEIYNG BISTRO 3

ตามมาด้วย “ทูน่า” ค่ะ ก็เป็นเหมือนทูน่าทั่วไปค่ะ แต่ให้มาปริมาณเยอะพอสมควรเลยแหละ

MEIYNG BISTRO 4

และพระเอกของงานที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “น้ำจิ้ม” รสแซ่บ คือ แซ่บ เผ็ดจริงจังมาก แล้วก็อร่อยด้วย รสชาติเปรี้ยว เผ็ด(มาก) หวาน ครบเลยค่ะ

MEIYNG BISTRO 5

มาถึงตัว “เมี่ยงโรล” กันบ้าง สั่งมาทุกแบบที่ร้านมีเลย เป็นเมี่ยงโรลทูน่า กับ เมี่ยงโรลหมูนาบค่ะ ก็คือเมี่ยงที่ห่อพันทุกอย่างมาแล้ว หยิบกินง่ายๆ ในคำเดียวมีครบค่ะ

MEIYNG BISTRO 2

ห่อมาแล้วก็จัดเต็มเหมือนกัน

MEIYNG BISTRO 9

จัดใส่จานเพื่อให้ง่ายต่อการกินซะหน่อย

MEIYNG BISTRO 7

MEIYNG BISTRO 8

หน้าตานี่คือพร้อมมากกกกกกกกกกกกกก จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยชอบกินผักซักเท่าไหร่ แต่งานนี้ไม่ขอพลาดค่ะ

MEIYNG BISTRO 10

พี่สามบอกว่าชอบกินแบบโรลมากกว่าเพราะไม่ต้องเลอะมือพันมาให้แล้วเรียบร้อย แค่ราดน้ำจิ้มก็กินได้ แต่ฟ้าชอบแบบหยิบเป็นคำๆ มากกว่ามันได้ Feel การกินเมี่ยงจริงๆ ดีค่ะ

MEIYNG BISTRO 12

สรุปดีก่าาา…..เมี่ยงฟิวชั่นอันนี้กินกัน 2 คน ชุดใหญ่แบบนี้ อิ่มมากกกกกกกกกกกกกค่ะ ตัวหมูนาบอร่อยใช้ได้เลย ผักสดดี น้ำจิ้มเผ็ดได้ใจมากค่ะร้านนี้ สนนราคาตามรูปด้านล่างนี้เลยค่ะ (แอบไปยืมรูปจากเพจของร้านมา อิอิ)

meiyng-bistro-13

เมนู “เมี่ยงฟิวชั่น” เป็นอีกทางเลือกนึงของคนที่กำลังมองหาเมนูเพื่อสุขภาพนะคะ อร่อยแถมได้ประโยชน์อีกด้วย ที่ร้านเค้าจะมีแบบส่ง Delivery เท่านั้นนะคะ ยังไม่มีหน้าร้านค่ะ เมี่ยงของเค้าอร่อยจริง แซ่บลืมจริงๆ ค่ะ ลองสั่งมาชิมกันดูนะคะ 😀

ช่องทางการสั่ง Delivery กดคลิกเข้าไปรัวๆ เลยจ้า

facebook –> https://www.facebook.com/MeiyngBistro

instagram  –>  @meiyngbistro

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
8
delicious
8
price
7
service
7