me AND ice cream 13

เติมความหวานที่ Me and Ice Cream ไอติมโฮมเมด

8.2

ใครชอบกินไอติมบ้างเอ่ย ??  ฟ้าคนนึงล่ะค่ะที่จะยกมือขึ้นสองข้างเลยเพราะเป็นอะไรที่ชอบกินมากๆๆๆ ทั้งหวาน ทั้งเย็น ทั้งอร่อย ยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อนที่มีแค่ฤดูร้อน กับฤดูร้อนมากแบบทุกวันนี้ด้วยแล้วล่ะก็ไอติมยิ่งเป็นอะไรที่โปรดปรานมากๆ เลยล่ะค่ะ

ว่าแล้วก็ไปหาร้านไอติมน่ารักๆ อร่อยๆ กินกันดีกว่า บ่ายวันว่างวันหยุดก็เลยออกไปเดินเล่นสยามเดินไปเดินมามาเจอร้านนี้ค่ะ ร้าน “Me and Ice Cream” ไม่เคยลองเลยเหมือนกัน งานนี้เลยไม่พลาดขอเข้าไปลองชิมหน่อย รสชาติ บรรยากาศจะเป็นยังไงตามฟ้ามาเลยค่ะ จะเหลาให้ฟังค่ะ  อิอิ

เริ่มกันที่หน้าร้านกันก่อนเลย ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้างสยามสแควร์วันเลยค่ะ คือมันก็ไม่ใข่ทางผ่านที่จะเดินเล่นหรืออะไรหรอกนะคะ แต่บังเอิญวันนี้นึกไงไม่รู้ลองเดินมาชั้นล่างสุดเลยได้เจอร้าน “Me and Ice Cream”  นี้ค่ะ

me AND ice cream 1

เป็นร้านตรงมุมเล็กๆ ไม่ได้กว้างมากนะคะมีรูปขนมกับไอติมโชว์อยู่หน้าร้าน ก็ไอ้เจ้ารูปนี่แหละค่ะที่เตะตาเรียกให้เข้ามาลอง ฮ่าๆๆ

me AND ice cream 2

บรรยากาศในร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ อารมณ์เหมือนนั่งในสวนอะไรแบบนั้นเลยค่ะ

me AND ice cream 5

ในร้านมีโต๊ะอยู่ 2 โต๊ะค่ะ แล้วก็มีส่วนที่เป็นบาร์ติดผนังเผื่อว่าใครที่มาคนเดียว อยากนั่งคนเดียวค่ะ

me AND ice cream 7

มีเจ้ากวางตัวน้อยตัวนี้อยู่ทุกโต๊ะเลย น่ารักดีอ่ะค่ะ

me AND ice cream 6

น้องๆ พนง. ที่ร้านน่ารักค่ะ มีมนุษยสัมพันธ์กับลูกค้าดีเลย พูดจาก็ดีค่ะ ชื่นชมๆๆ อิอิ

me AND ice cream 3

อย่างที่จ่าหัวไว้ว่าเป็นไอติมโฮมเมด งั้นเรามาดูไอติมของที่ร้านกันบ้างเนาะ มีให้เลือกหลายแบบเลยอ่ะค่ะ เลยไม่ถูกบอกตรง!!

me AND ice cream 4

ได้เวลาสั่งอะไรมากินกันแล้นนนน  มาดูเมนูกันก่อนค่ะ เมนูก็จะมีพวกเครป แพนเค้ก ไอติมโฮมเมดและก็เครื่องดื่มค่ะ มีไม่เยอะนะคะแต่ละอย่าง แต่ก็ดูน่ากินอยู่นะคะเนี่ย

me AND ice cream 8

me AND ice cream 9

me AND ice cream 10

กว่าจะเลือกได้ว่าสั่งเมนูอะไรดีก็คิดอยู่นานค่ะ (นี่ขนาดเมนูมีไม่เยอะยังแอบคิดนาน แหะๆๆ) แล้วเราก็ได้เมนูที่ต้องการค่ะ เลยได้ไปแอบดู พนง. ทำขนมให้เราด้วย

me AND ice cream 12

เสร็จแล้วจ้าาาา…เมนูที่ฟ้าสั่งมา ได้แก่ “Classic Crape” ค่ะ เป็นเครปสตรอเบอร์รี่เสิร์ฟพร้อมกับไอติม 1 ลูกค่ะ ตัวซอสสตอเบอร์รี่จะออกเปรี้ยวๆ หวานๆ แป้งเครปก็ไม่หนากำลังดีเลยค่ะ โดยที่ไอติมเนี่ยเราสามารถเลือกรสชาติได้เองเลย แต่ฟ้ากะพี่สามไม่รู้ว่าจะเลือกรสชาติไรดี เพราะมันเยอะอ่ะค่ะ 555  พนง. เค้าเลยแนะนำว่าให้ลองรสชาติบานอฟฟี่ค่ะ เอออ….พอได้ชิมแล้ว อร่อยดีอ่ะ เข้ากันดีกะเครปดีค่ะ ราคา 205 บาทค่ะจานนี้

me AND ice cream 13

ส่วนเครื่องดื่มวันนี้สั่งเป็น “Strawberry Rose Soda” ค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ จากสตอเบอร์รี่ มีความซ่าจากโซดาผสมอยู่ค่ะ รสชาติใช้ได้เลยแหละ อร่อยดีค่ะ  ราคา 85 บาทค่ะแก้วนี้

me AND ice cream 11

วันนี้สั่งมาแค่นี้เพราะกินกันแค่ 2 คนเองและก็เพิ่งอิ่มจากมื้อกลางวันมาไม่ถึงชั่วโมงเลยกินมากกว่านี้ไม่ไหวจริงๆ อิอิ โดยรวมแล้วรสชาติ บรรยากาศ การบริการโอเคเลยค่ะสำหรับร้าน “Me and Ice Cream” น่ารักๆ นี้ ราคาของแต่ละเมนูฟ้าว่าก็อยู่ในเรทที่รับได้นะคะ

พิกัดของร้านนี้อาจจะลึกลับไปซักหน่อย เพราะอยู่ชั้นใต้ดินล่างสุดของห้างสยามสแควร์วันเลยค่ะ คือแบบว่าต้องตั้งใจลงมาที่ชั้นนี้จริงๆ ถึงจะเจอค่ะ แต่รับรองว่าถ้าได้ลองมาชิมแล้วจะชอบแน่นอนค่ะ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
8
Delicious
8
Price
8
Feeling
9
Parking
7
Service
9