Mango Tango 13

เต็มปาก เต็มคำกับมะม่วงสุกแสนอร่อยที่ Mango Tango สยามสแควร์

8

ใกล้หน้าร้อนเข้าทุกทีแล้วนะคะ มีอาหารเมนูนึงที่มักจะมาคู่กับหน้าร้อนเลย คือถ้าพูดถึงหน้าร้อนแล้วล่ะก็ชื่อนี้ต้องลอยมาเลย “ข้าวเหนียวมะม่วง” นั่นเองค่ะ ฟ้าเป็นคนนึงที่ชอบกินข้าวเหนียวมะม่วงเอามากๆ ถึงแม้ว่ามันจะทำให้น้ำหนักเพิ่มก็ตาม ฮ่าๆๆ  อดไม่ได้ทุกทีค่ะ

เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาไปเดินเล่นแถวสยามสแควร์ก็เลยได้ไปแวะชิมเมนูมะม่วงที่ร้าน Mango Tango ค่ะ ร้านนี้อยู่คู่สยามสแควร์มานานแล้วละค่ะ แต่ฟ้าไม่เคยได้เข้าไปลองชิมซักทีคราวนี้เลยขอซักหน่อย

Mango Tango 1

หน้าร้านมีเจ้ามะม่วงตัวใหญ่ยืนคอยให้มาคล้องแขนถ่ายรูปด้วยค่ะ ^^

Mango Tango 2

มาถึงแล้วก็ต้องมาสั่งเมนูของเรากันก่อนค่ะ มีน้อง พนง. ยืนหน้าร้านคอยรับออเดอร์ของเราค่ะ เราดูเมนูแล้วก็บอกกับ พนง. ได้เลย

Mango Tango 3

มาดูเมนูกันซักหน่อยเนอะ น่ากินไปหมดอ่ะค่ะ

Mango Tango 4

Mango Tango 5

พอเราสั่งเมนูที่ต้องการกับ พนง. แล้วเค้าก็จะให้ใบออเดอร์ที่เราสั่งเพื่อเอาไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ด้านในค่ะ ทางจะแคบซักหน่อยนะคะต้องยืนต่อแถวกันเพื่อจ่ายเงินค่ะ

Mango Tango 6

Mango Tango 7

จ่ายเงินเสร็จแล้วเราก็จะได้ใบเสร็จมาค่ะ ไปเลือกที่นั่งได้เลยในคอนเทนเนอร์ด้านข้าง ตรงนี้จะเป็นพื้นที่ติดแอร์ค่ะ ถ้ามากินช่วงกลางวันควรนั่งด้านในห้องแอร์นะคะ ไม่งั้นร้อนตับแล่บอ่ะค่ะ

Mango Tango 9

ด้านในที่เป็นโซนติดแอร์จะไม่กว้างมากนะคะ มีโต๊ะประมาณ 2-3 โต๊ะเอง แล้วก็มีที่นั่งแบบเคาเตอร์บาร์ค่ะ

Mango Tango 10

ที่ร้าน Mango Tango นี่ชาวต่างชาติเยอะมากๆ วันที่ฟ้าไปมีแต่คนจีนกะญี่ปุ่นอ่ะค่ะ

Mango Tango 11

พอได้ที่นั่งแล้ว ก็จะมี พนง. มาดูหมายเลขคิวที่ใบเสร็จของเราค่ะ นั่งรอซักแปบเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟก่อนเลย วันนี้สั่งเป็นน้ำเปล่า 1ขวด

Mango Tango 14

แล้วก็ Mango Ska  1 แก้ว ราคา 75 บาทค่ะ รสชาติหวาน หอม กลิ่นมะม่วงมากกกกกกกกกกกค่ะ

Mango Tango 15

และเมนูที่เรารอคอยก็มาเสิร์ฟแล้นนนน  น่ากินมากค่ะ Mango Tango with Extra Sticky Rice ราคาก็อยู่ที่ 160 บาทค่ะ

Mango Tango 12

อร่อยมากอ่ะเมนูนี้ มะมวงสุกรสเปรี้ยวอมหวาน กินคู่กับข้าวเหนียวมะม่วงพร้อมกับไอศครีมมะม่วงรสชาติแจ่มมาก พุดดิ้งรสชาติดี ไม่หวานมากค่ะ อร่อยอ่ะ  อิอิ

Mango Tango 13

สั่งมา 3 อย่าง หมดไป 250 บาทถ้วนพอดีค่ะ อร่อยนะคะ เท่าที่เหลือบมองคนอื่นๆ ก็สั่งเมนูนี้ซะส่วนใหญ่เลยค่ะ

Mango Tango 16

ร้าน Mango Tango นี้อยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 3 นะคะ หาไม่ยากค่ะ เข้าซอยมาเจอเลยเป็นคล้ายกับตู้คอนเทนเนอร์ 2  ตู้วางเด่นอยู่เลยค่ะ ลองไปชิมกันดูนะคะ รับรองว่าอร่อยติดใจแน่นอนค่ะ  😀

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


APPETIZING
9
DELICIOUS
9
PRICE
8
SERVICE
7
FEELING
8
PARKING
7