LEE Cafe 1

LEE Cafe ร้านอาหารอร่อย แต่ได้น้อยไปหน่อย 555+

7

รีวิวนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่เอสพลานาด รัชดาครับ จะว่าไปแล้ว ซักพักคงครบทุกร้านนะครับ ห้าๆๆ วันนี้เป็นร้าน LEE Cafe ทางร้าน ให้คำนิยามร้านไว้ว่า “ร้านอาหารร่วมสมัย ซึ่งอาหารแต่ละจานเกิดจากการผสมผสานวัตถุดิบเครื่องปรุง รวมถึงเทคนิคการประกอบอาหาร ทั้งตะวันออกและตะวันตก โดยกลั่นกรองจากประสบการณ์ความชำนาญกว่า 30 ปี”

เริ่มกันเลยดีกว่าครับ LEE Cafe มีหลายสาขาครับ สำหรับสาขาเอสพลานาด อยู่ชั้นใต้ดิน ร้านสีแดงเด่นมากครับ

LEE Cafe 1

ร้านดูดี ตกแต่งสวยงาม มีโต๊ะให้นั่งเยอะครับ แต่มื้อกลางวันถ้าไปช้าก็เต็มได้เหมือนกันนะครับ

LEE Cafe 2

ภายในสีแดงตัดขาว สวยดีครับ ร้านสะอาด

LEE Cafe 3

แคชเชียร์ และทางเข้าครัวอยู่ทางขวามือ

LEE Cafe 4

สำหรับช่วงนี้ สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ครับ

LEE Cafe 5

ได้เวลาสั่งอาหารกันแล้ว วันนี้สั่งเป็นอาหารจานเดียวครับ แต่จริงๆ แล้วแนะนำให้สั่งเป็นกับข้าวจะเหมาะกว่าครับ สำหรับร้านนี้ ก่อนหน้านี้ผมกินเป็นพวกกับข้าว อาหารเค้าอร่อยใช้ได้เลยครับ แต่ได้น้อยไปหน่อยไม่สมราคาครับ

LEE Cafe 6

และแล้วน้ำดื่มก็มาถึงครับ ผมสั่งโค้ก เพื่อนอีก 2 คนสั่งเป็นน้ำปั่น ซื้อ 1 แถม 1

LEE Cafe 7

มาแล้วครับครบทั้ง 2 แก้ว แต่น้ำมะนาวปั่นจืดมากๆ ครับ แจ้งพนักงานไป เค้าปั่นมาให้ใหม่ครับ หลังจากทำมาให้ใหม่ รสชาติดีขึ้นครับ

LEE Cafe 8

เมนูแรกของผมมาแล้วครับ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ อร่อยครับ แต่ได้น้อยมากๆ ครับ ราคาอยู่ที่ 110 บาท บอกตรงๆ ไม่อิ่มครับ ห้าๆๆๆ แต่เดี๋ยวไปหาขนมกันต่อที่ 7-11 ดีกว่า

LEE Cafe 9

เมนูต่อมา ข้าวผัดปลาทู ราคา 99 บาทครับ

LEE Cafe 10

เมนูสุดท้ายไฮไลน์ของที่นี่เลยครับ เคยกินมาครั้งนึง ข้าวอบหน่ำเลี๊ยบ อันนี้อร่อยมาก แต่ก็ได้น้อยมากหมือนกับด้านบนครับ จำราคาไม่ได้ ถ้วยเหมือนจะใหญ่ครับ แต่ก้นถ้วยจะนูนขึ้นมาครับ

มาสรุปภาพรวมของ LEE Cafe กันหน่อยครับ อาหารเค้าอร่อยใช้ได้เลยครับ เท่าที่กินมาอร่อยเกือบทุกเมนู แต่ปริมาณอาหารกับราคาผมว่าแพงไปหน่อยครับ ถ้าใครกินจุ กินเยอะไม่แนะนำให้กินอาหารจานเดียวครับ ได้น้อยมาก ไม่อิ่มแน่นอนครับ ผมขอให้คะแนนร้านนี้ 8/10 ถือว่าคะแนนตกแต่งร้านกับอาหารอร่อย ถัวไปกับราคาที่แพงก็แล้วกันครับ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


Appetizing
8
Delicious
8
Price
6
Feeling
7
Parking
6There are no comments

Add yours