Kotakchang 7

พาไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยย่านเมืองทองธานี ที่ “กอ เต๊ก เชียง 3”

7.4

รอบนี้ขอรีวิวร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ไปกินบ่อยๆ ย่านเมืองทองธานีมาฝากกันค่ะ เวลาที่นึกถึงหรืออยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็จะนึกถึงที่ร้านนี้ก่อนเลย จะน่ากินแค่ไหนมาดูกันค่ะ ^^

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่จะรีวิวนี้ชื่อร้าน “กอเต๊กเชียง 3” ค่ะ อย่าถามนะคะว่า 1 กับ 2 อยู่ที่ไหน บอกเลยว่าไม่รู้ค่ะ  555

ร้านนี้อยู่ที่เมืองทองธานี ตรงข้ามกับคอนโด m society เลย เป็นตึกแถวติดถนนหาง่าย แต่จอดรถยากค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะจอดข้างถนนบริเวณหน้าร้านค่ะ ยิ่งตอนเที่ยงๆ จะหาที่จอดยากมากๆๆ เลยแหละค่ะ

Kotakchang 1

ภายในร้านก็จะมีโต๊ะหลายโต๊ะเลยทีเดียว เป็นร้านโปร่งๆ โล่งๆ มาถึงร้านก็เดินไปเลือกที่นั่งได้เลย ซักแปบจะมีน้องที่ร้านมารับออเดอร์ค่ะ

Kotakchang 2

โซนที่ทำก๋วยเตี๋ยว ลวกเส้นต่างๆ จะอยู่บริเวณหน้าร้านเลยค่ะ

Kotakchang 3

มาดูเมนูของทางร้านกันบ้างค่ะ ที่ร้านนี้ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ หมูเค้าก็มี แต่คนส่วนใหญ่ที่มากินที่ร้านนี้ก็จะสั่งเนื้อกันหมดค่ะ เพราะก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้เค้าเลื่องชื่อจริงๆ ค่ะ

ราคาแต่ละชามของก๋วยเตี๋ยวเนื้อก็ไม่เบาเลยทีเดียวนะคะ ปริมาณที่ได้เทียบกับราคาก็ประมาณนึงค่ะ ไม่ได้ให้เยอะอะไร เวลาไปกินที่ร้านต้องสั่งพิเศษตลอดอ่ะค่ะ

Kotakchang 4

เครื่องดื่มเค้าก็มีหลากหลายค่ะ ทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำสมุนไพร ไอศครีมก็มีค่ะ เคยลองกินแล้วแต่ไม่อร่อยอ่ะค่ะ แหะๆ

วันนี้ที่มากินสั่งเป็น เกาเหลารวม พิเศษ + ข้าวเปล่า ค่ะ

ตัวเกาเหลาก็จะมีเครื่องในวัว อย่างม้าม ไส้ ขี้ริ้ว เอ็น แล้วก็มีเนื้อวัว ลูกชิ้นเนื้อ ขอบอกเลยว่าทุกอย่าง “เปื่อยยยยยยย” ที่สุด อร่อยและก็เคี้ยวง่ายมากเลยค่ะ คือแบบ…มีแต่เหงือกก็น่าจะเคี้ยวได้สบายเลยอ่ะค่ะ 555

รสชาติของเกาเหลาอร่อยค่ะ ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบกินเนื้อวัวอยู่แล้ว มากินร้านนี้ถูกใจเลย ถูกปากด้วยค่ะ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของเค้ารสชาติอร่อยแทบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยก็อร่อยแล้วอ่ะค่ะ แต่ไม่ค่อยแนะนำให้เด็กๆ ที่ยังกินอาหารเผ็ดร้อนไม่ได้มากินนะคะ มันออกจะเผ็ดร้อนไปซักหน่อยค่ะ

Kotakchang 7

มาพร้อมข้าวเปล่า 1 ถ้วยค่ะ แต่ถ้วยเดียวก็อิ่มพอดีกับเกาเหลา 1 ชามค่ะ

Kotakchang 6

สำหรับใครที่ยังไม่ OK กับรสชาติก๋วยเตี๋ยวหรือน้ำซุปของทางร้านก็เติม เพิ่ม ปรุง ตามสบายค่ะ จะบอกว่าน้ำส้มที่ใส่พริกตำของร้านนี้เผ็ดจริงๆ ค่ะ ใส่แต่น้อยเป็นดี ไม่งั้นมีเหงื่อแตกซิกแน่ๆ ค่ะ แต่ถ้าใครชอบเผ็ดแซ่บก็ใส่เยอะโลดเลยค่ะ

Kotakchang 5

ร้านนี้ให้ 8/10 ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติถูกปาก อร่อย ติดแค่ที่จอดรถหายากและที่สำคัญราคาค่อนข้างแพงทีเดียว อย่างกับอาหารในห้างเลย (ไม่อยากจะคิดว่าถ้าร้านนี้ไปขายในห้างจะแพงกว่านี้ขนาดไหนนะคะ เหอๆๆ)

แต่คอนเฟิมว่าถ้าใครที่ชอบกินเนื้อหรือก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้วได้มากินที่ร้านนี้จะติดใจแน่ๆ ค่ะ ลองมากินกันดูนะคะ…..

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

commentsThe Breakdown


Appetizing
8
Delicious
9
Price
7
Feeling
8
Parking
5There are no comments

Add yours