Kloset Cafe 9

รีวิว Kloset Cafe’ คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ @Siam Paragon

7.5

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ที่พอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ทีไรเป็นอันต้องมานั่งคิดว่าจะทำกิจกรรมอะไรดี หาอะไรอร่อยๆ กินดีน้อ พอดีว่าวันเสาร์ที่ผ่านมาตรงกับวันเด็ก ปี 2558 พอดี เลยขอย้อนวัยไปหาที่เที่ยวงานวันเด็กซะหน่อยค่ะ

งานนี้มีผู้ใหญ่ใจดีพาไปเดินเล่นที่สยามพารากอนค่ะ อิอิ มีงานที่เค้าเอาตัวการ์ตูนโปเกม่อนมาจัดแสดงพอดีค่ะ น่ารักมากกกกกกก มีโปเกม่อนตัวใหญ่บิ๊กเบิ้มเป่าลมนั่งอยู่กลางลานน้ำพุหน้าห้างเลย อิอิ หลังจากเดินเล่นดูโปเกม่อนไปซักพักท้องเริ่มร้องค่ะ แหะๆๆ ไปหาไรกินในสยามพารากอนดีกว่า

เดินไปเดินมาอยู่ซักพักใหญ่เลยตกลงกับพี่สามได้ว่าไปลองชิมร้านนี้ดีกว่า ร้าน Kloset Cafe ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในโซนร้านอาหาร ตรงชั้น G ของห้างค่ะ

Kloset Cafe 1

Kloset Cafe 2

บริเวณร้านจะโล่งๆ โปร่งๆ ค่ะ ดูแล้วจะคล้ายๆ กับนั่งอยู่ในตู้รถไฟเลยค่ะ

Kloset Cafe 3

พนง. มารับออเดอร์แล้ว รอซักแป๊บเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟก่อนเลยค่ะ วันนี้สั่งเป็น Coke Zero ไปค่ะ

Kloset Cafe 4

ตามมาด้วย “ต้มยำมันกุ้ง” ค่ะ งานนี้ฟ้ากินได้แค่เห็ดกับน้ำแกงเฉยๆ เพราะไม่กินกุ้ง ส่วนกุ้งพี่สามจัดการเรียบค่ะ

Kloset Cafe 5

กุ้งก็ไม่เยอะนะคะ ประมาณ 3-4 ตัวค่ะ รสชาติเข้มและข้นจากมันกุ้งมากๆ ปรุงได้แซ่บดีค่ะ เมนูนี้ราคาอยู่ที่ 220 บาทค่ะ

Kloset Cafe 6

จานต่อมาก็ตามมาค่ะ เป็น “ไก่คาราเมล” สูตรเฉพาะของร้าน Kloset Cafe ค่ะ กรอบนอก นุ่มใน หวานหอมกลิ่นและรสชาติของคาราเมล อร่อยดีค่ะ เด็กๆ ต้องชอบมากแน่ๆ เมนูนี้ ขนาดคนโตอย่างฟ้ากับพี่สามยังติดใจเลยค่ะ จานนี้ราคา 150 บาทค่ะ

Kloset Cafe 9

จานนี้เป็นเมนูของฟ้าเองค่ะ “ข้าวผัดต้มยำกระดูกหมูอ่อน” ค่ะ อร่อยใช้ได้เลย เผ็ดด้วยอ่ะ ขอบอก ฮ่าๆๆๆ มีมะนาวมาให้ด้วยนะคะ เผื่อเอาไว้แก้เลี่ยนค่ะ กลิ่นเครื่องต้มยำและรสชาติเผ็ดร้อนเลยทีเดียว  ราคา 170 บาทค่ะ

Kloset Cafe 7

กระดูกหมูก็เปื่อย ยุ่ย กินและเคี้ยวง่ายมากค่ะ

Kloset Cafe 8

อาหารอย่างอื่นมาครบหมดแล้ว ก็มาถึงเมนูของพี่สามกันค่ะ เป็น “ข้าวแกงเผ็ดเป็ดกรอบ” ค่ะ (จานนี้รอนานมากกกกกกกกกกกค่ะ) รสชาติเผ็ดใช้ได้เลย แอบมีรสเปรี้ยวนิดนึงจากสับปะรดและองุ่นที่ใส่ลงไปค่ะ กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยค่ะ จานนี้ราคา 220 บาทค่ะ

Kloset Cafe 10

กินอิ่มท้อง ก็เรียกเก็บค่าเสียหายกันค่ะ มื้อนี้หมดไป 1,012.22 บาทค่ะ ถือว่าค่อนข้างแพงเลยทีเดียวค่ะ

Kloset Cafe 11

โดยรวมแล้วรสชาติอาหารและบรรยากาศถือว่า OK เลยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงไปซักหน่อย อาจด้วยเพราะสถานที่ตั้งของร้านด้วยค่ะ ลองไปชิมกันดูน้าาาาา 😀

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


APPETIZING
8
DELICIOUS
8
PRICE
6
SERVICE
8
FEELING
8
PARKING
7