Kelly By Audrey 18

Afternoon Tea บ่ายนี้ที่ Kelly by Audrey @Central ลาดพร้าว

8.3

ถ้าใครเคยได้อ่านรีวิวร้านขนม ร้านเบเกอรี่ อันก่อนๆ ของฟ้าจะเห็นได้ว่าฟ้าจะกินขนมหรือเบเกอรี่คู่ไปกับชาค่ะ เคยมีเพื่อนแซวว่า “แหมมมม….ดัดจริต กินชาแบบผู้ดีอังกฤษเชียวนะ” ฮ่าาาาๆๆๆๆๆๆ  แต่เพราะอะไรที่ฟ้าต้องกินคู่กับชาน่ะหรอคะ ก็เพราะว่าเวลาที่กินคู่กับชาเนี่ยมันจะช่วยให้แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ อร่อยด้วย

บ่ายวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็เลยขอเวลาไปสวีทกะพี่สามซักหน่อยกับเมนู Afternoon Tea ที่ร้าน Kelly by Audrey ที่ Central ลาดพร้าวค่ะ มาถึงที่ร้านก่อนจะเดินเข้าร้าน เห็นหน้าร้านแล้วแบบว่าดูอบอุ่นดีอ่ะ เหมือนอยู่ร้านอาหารที่เมืองผู้ดีอังกฤษเลย ฮ่าๆ

Kelly By Audrey 1

ก่อนที่จะไปดูเมนู Afternoon Tea จะพาไปดูบรรยากาศภายในร้านกันก่อนค่ะ

Kelly By Audrey 5

เข้ามาเจอโต๊ะวางขนมก่อนเลย ฟ้านี่ตรงดิ่งไปที่ตรงนี้ก่อนเลยค่ะ ฮ่าๆๆ ตรงนี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นนะคะของเมนูขนมต่างๆ จริงๆ แล้วมีขนมให้เลือกอีกหลายแบบเลยค่ะ

Kelly By Audrey 3

Kelly By Audrey 2

โซนของเบเกอรี่ก็มีหลายอย่างให้เลือกเลยค่ะ น่ากินๆๆ ทั้งนั้นเลย

Kelly By Audrey 4

โต๊ะที่นั่งก็มีหลายโต๊ะหลายมุมเลยค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตาดีค่ะ

Kelly By Audrey 6

Kelly By Audrey 8

Kelly By Audrey 7

ขนาดฟ้ามาตอนบ่ายสองกว่าๆ แล้วคนก็ยังเยอะอยู่เลยค่ะ

Kelly By Audrey 9

ได้ที่นั่งแล้น อุปกรณ์พร้อมแล้วค่ะ อิอิ

Kelly By Audrey 13

มาดูเมนูกันซักหน่อย จริงๆ ที่ร้านนี้มีเมนูเป็นเล่มหนาๆ เลยค่ะ หนักด้วยอ่ะ เหอๆๆ แต่เมนูที่ฟ้าจะให้ดูนี้เป็น Afternoon Tea ค่ะ เค้ามีโปรโฒชั่นอยู่ ก็คือ ช่วงบ่าย 2 – 5 โมงเย็นชุดชาพร้อมขนมจะลดราคาค่ะ

Kelly By Audrey 12

ขนมหรือเบเกอรี่ทุกอย่างจะอยู่ในเมนูค่ะ แต่ถ้าใครที่อยากเห็ฯของจริงก็เดินไปดูตรงตู้ขนมได้เลยค่ะ หืมมมม….แต่ละอย่าง เลียปากแผล่บ แผล่บ เลยค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

Kelly By Audrey 11

อีกซักรูปค่ะ น่ากินทั้งนั้น ใครติดใจซื้อกลับบ้านได้นะคะ อิอิ

Kelly By Audrey 10

สั่งขนมชุด Afternoon Tea ไปแว้ววว ตอนนี้ก็รอ รอ รอ ค่ะ อาวุธ อุปกรณ์การกินพร้อมแล้ว คนก็พร้อมแล้วค่ะ อิอิ

Kelly By Audrey 14

Afternoon Tea ที่ฟ้ากับพี่สามสั่งมาวันนี้เป็นชุด tea break high tea set ค่ะ หลังจากที่นั่งนรอไปซักแปบนึง ชามาเสิร์ฟก่อนเพื่อนเลย ฟ้ากับพี่สามสั่งเป็นชา twinings กลิ่น “ชามะลิ” ค่ะ ชาร้อนๆ กลิ่นหอมมะลิอ่อนๆ จิบเข้าไปละมุนเลยค่ะ

Kelly By Audrey 15

อันนี้เครื่องดื่มของฟ้าเองค่ะ สั่งมาเพราะชอบสีอย่างเดียวเลย ทั้งที่ไม่รู้รสชาติเลย ฮ่าๆๆ  แต่พอได้ชิมแล้วก็อร่อยอ่ะ ดูดไปอึกแรกจะเปรี้ยวๆ ดูดไปอีกแปบนึงจะได้รสหวาน อาจจะหวานมากไปนิสนึงแต่ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ แก้วสูงนะคะ มีวิปครีมโปะมาด้านบนด้วยค่ะ  อาหย่อยยย  อิอิ (เครื่องดื่มนี้ไม่ได้อยู่ในชุด tea break high tea set นะคะ)

Kelly By Audrey 21

และแล้วขนมที่เป็นโปรโมชั่นกับชุดชา tea break high tea set ก็มาเสิร์ฟละค่าาาาา  น่ากินป่าวล้าาา

Kelly By Audrey 18

ทั้งหมดนี้จะเป็นชุดขนมของว่าง ประจำวัน 6 รายการค่ะ zoom กันให้เห็นทีละชั้นกันเลย

Kelly By Audrey 20

Kelly By Audrey 19

ไม่พอแค่นั้นค่ะ ฟ้าสั่งขนมเพิ่มมาอีกอย่างนึงเป็น “เครปเค้กชาไทย” ค่ะ ตัวเครปอร่อยอ่ะ ราดมาด้วยซอสรสชาติชาไทยเยิ้มมมมมาเลยค่ะ ชอบมากเมนูนี้

Kelly By Audrey 16

กินคู่กับชาเข้ากั๊น เข้ากันค่ะ ปลื้มปริ่มเมนูนี้ อิอิ

Kelly By Audrey 17

มาดูค่าเสียหายกันหน่อยค่ะ หมดไป 441 บาทถ้วนค่ะ ชุดชา tea break high tea set  ราคาโปรโมชั่นตามช่วงเวลาลดแล้วเหลือ 199 บาทค่ะ แต่ถ้าใครอยากกินชุดเลกกว่านี้ก็มีนะคะ ราคา 139 บาท (แต่วันนี้ฟ้าไม่ได้สั่งมาด้วยก็เลยไม่มีภาพมาให้ดูกันค่ะ)

Kelly By Audrey 22

ที่ร้าน Kelly By Audrey นี้เค้าไม่ได้มีแต่ขนมนมเนยนะคะ ของคาวเค้าก็มี เห็นโต๊ะข้างๆ สั่งมาแล้วน่ากินมากเลย คราวหน้าจะลองมารีวิวอาหารคาวดูบ้างค่ะ

ร้าน Kelly By Audrey สาขา Central ลาดพร้าวนี้อยู่ที่ชั้น 4 โซนที่เป็ฯอาหารเยอะๆ อ่ะค่ะ อยู่ติดริมหน้าต่างของห้างเลยได้ดูวิวด้านนอกห้างด้วยค่ะ แต่อาจจะร้อนซักนิดนึงค่ะ

โดยรวมแล้วโอเค อร่อยใช้ได้นะคะ ปลื้มเครปเค้กชาไทยมาก รอบหน้าถ้าได้ไปกินที่ร้าน Kelly By Audrey นี้อีกจะต้องจัดอีกแน่ๆๆ ค่ะ  😀

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

commentsThe Breakdown


Appetizing
9
Delicious
8
Price
8
Feeling
9
Parking
7
Service
9