Itim More Fire Yotse 8

กินไอติมอร่อย คลายร้อนกับ “ไอติมหม้อไฟ ยศเส” @ลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส 26)

8

ช่วงนี้ยังอยู่หน้าฝนแต่เอาเข้าจริงๆ อากาศมันช่างร๊อนนนน ร้อนนนน ซะเหลือเกินเนาะ ได้ยินว่ามีไอติมร้านดังมาเปิดแถวบ้านได้ซักพัก ไม่มีโอกาสไปลองซักที วันนี้หลังกินข้าวกลางวันแถวๆ ลาดพร้าว 71 เสร็จแล้ว เลยชวนพี่สาม (กึ่งบังคับ!!) ให้มาลองไอติมเจ้าดังเจ้านี้ซะหน่อย ไหนๆ ร้านก็อยู่ใกล้ๆ กันอยู่ละ อิอิ

ร้านนี้ถ้าพูดชื่อขึ้นมาต้องร้อง “อ๋ออออ” แน่ๆ ค่ะ เพราะเค้าคือ “ไอติมหม้อไฟ ยสเส” เจ้าดังนั่นเอง หลังๆ มานี้เค้าเปิดหลายสาขานะคะ สาขาที่ฟ้ามาชิมเป็นสาขาลาดพร้าว 71 เข้ามาตรงซอยนาคนิวาส 26 ค่ะ

Itim More Fire Yotse 1

สังเกตเห็นง่ายมาก เพราะรวมอยู่กับร้าน AUTO Cafe’ ค่ะ ด้านข้างเป็นที่ล้างรถค่ะ ใครที่เอารถมาล้างก็มานั่งชิลๆ หลบร้อนกินไอติมหม้อไฟก่อนได้ค่ะ บรรยากาศก็ดูอบอุ่น นั่งสบาย ชิลๆ ค่ะ นี่เป็นมุมที่เลือกเมนูต่างๆ ค่ะ

Itim More Fire Yotse 3

มุมบาริสต้าชงกาแฟเก๋ๆ ค่ะ

Itim More Fire Yotse 4

ที่นั่งก็มีเยอะเหมือนกันค่ะ วันที่ฟ้าไปลูกค้าไม่เยอะมากก็เลยดูชิลๆ สบายๆ ไม่อึดอัดค่ะ

Itim More Fire Yotse 5

Step การสั่ง ก็คือ เลือกที่นั่ง –> พนง. จะเอาเมนูเครื่องดื่มมาให้ พร้อมกับใบออเดอร์ไอติม –> จดออเดอร์ไอติมใส่ใบออเดอร์ ส่วนเครื่องดื่มก็สั่งกับ พนง. โดยตรง –> พนง. มาเสิร์ฟไอติม กินจนเสร็จแล้วค่อยเรียกจ่ายเงินค่ะ

เมนูเครื่องดื่มมาก่อนเลยฟ้าสั่งเป็น ชาเขียวใส่นม ค่ะ รสชาติไม่หวานมาก ก็อร่อยดีค่ะ ราคา 70 บาทค่ะ

Itim More Fire Yotse 6

แต่ก็ไม่ลืมสั่งน้ำเปล่ามาด้วย ล้างปากแก้เลี่ยนนิดหน่อยค่ะ ราคา 20 บาทค่ะ

Itim More Fire Yotse 7

นางเอกของเรามาแล้นนนนนน….ไอติมหม้อไฟ ฟ้าสั่งมาแบบ 5 ลูก (size s) ราคา 180 บาท เพราะมากันแค่ 2 คน ถ้าสั่งชุดใหญ่กลัวกินไม่หมดค่ะ แหะๆตอนมาเสิร์ฟควันลอยมาโขมงโฉงเฉงเลย แต่ยังไม่ทันถ่ายรูปจะเสร็จควันก็เลือนหายไปซะละ 555

รสชาติที่ฟ้าเลือกก็จะมี  โคตรนม, ชาเขียว, กระทิงแดงว้อดก้า, บานาน่าชีส, ลิ้นจี่สตรอเบอร์รี่ ค่ะ อร่อยทุกรส บอกเลย!!

Itim More Fire Yotse 8

ไอติมพร้อม คนก็พร้อมค่ะ  อิอิ

Itim More Fire Yotse 9

ฟ้าชอบมากที่สุด เอาแบบพีคสุดเลยนะ คือ รสโคตรนม กับ บานาน่าชีส

รสโคตรนม นี่แบบนมเต็มๆ หอมนมมากๆ อร่อยค่ะ ส่วนบานาน่าชีส นี่แบบว่าตอนแรกคิดว่า เออ…คงเป็นกลิ่นกล้วยงี้ มีชีสละลายผสมหน่อยๆ งี้ แต่ที่ไหนได้ กลิ่นกล้วยมาเต็มแล้วไอ้เจ้าชีสก็มาเป็นชีสชิ้นๆ เลยค่ะ มางี้ก็ถูกใจคอชีสอย่างฟ้าสิคะ เคี้ยวเพลิ๊น เพลิน 5555

Itim More Fire Yotse 10

ของหวานหลังมื้อกลางวันนี้พูดเลยว่าเกลี้ยงค่ะ ฮ่าๆๆ ไอติมเค้าอร่อยจริงนะ ตอนแรกคิดว่าคงเป็นกระแสมั้ง คงไม่น่ามีไรแต่พอได้ลองชิมแล้วก็ เออ…อร่อยดีนะ ใกล้บ้านด้วย ถ้าว่างๆ จะกลับไปซ้ำค่ะ อิอิ

พิกัด ร้าน ไอติมหม้อไฟ ยศเส  ที่ฟ้าไปรีวิวนี้อยู่ที่ซอยลาดพร้าว 71 ตรงเข้ามาแล้วเลี้ยวเข้าถนนนาคนิวาส ตรงมาเรื่อยๆ จนถึงซอยนาคนิวาส 26 ค่ะ ร้านอยู่ปากซอยเลยหาง่ายมากกกกกค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ แต่ถ้าเอารถมาล้างด้วยก็จอดตรงโซนที่ล้างได้เลย แต่ถ้ามากินในคาเฟ่อย่างเดียวจอดข้างทางโลดค่ะ ใครอยู่แถวๆ นี้ไม่ต้องไปไกลถึงแถวยศเสแล้วนะ ลองมาชิมกันดูค่ะ 😀

Itim More Fire Yotse 2

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
9
delicious
10
price
8
service
7
feeling
8
parking
6