HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 10

กรอบนอก นุ่มใน ไส้ชีสเยิ้มกับ “แซนวิชชีสย่าง” ที่ร้าน Holy Cheese @ตลาดนัดรถไฟรัชดา

7.7

เห็นเมนูชีส (Cheese) ทีไรเป็นต้องวิ่งเข้าใส่ทุกที ก็มันอร่อยนี่นาาาา!! ยิ่งร้านที่ฟ้าไปลองมาวันนี้เป็นเมนูที่มีส่วนผสมของชีสเยอะซะด้วย ถูกใจจริงๆ เบย ร้านที่กำลังพูดถึงนี้เป็นร้านขายแซนวิชค่ะ เป็นแซนวิชย่างไฟ ให้เยิ้มๆ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าที่ร้าน Holy Cheese ค่ะ

ร้าน Holy Cheese จะอยู่ด้านในของตลาดนัดรถไฟรัชดา ในโซนที่เป็นร้านอาหาร ของกิน ร้านเหล้าค่ะ ทางเข้าจะแคบนิดนึง คนเยอะด้วยค่ะ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 1

ที่นั่งของที่ร้านก็เป็นแบบเคาเตอร์บาร์ นั่งกินสไตล์ตะวันตกหน่อยๆ กินเสร็จก็ลุกให้ลูกค้าคนอื่นมานั่งต่อค่ะ การตกแต่งเน้นโทนสีเหลืองของชีสกับผนังไม้ก็เข้ากันดีนะ แต่งร้านสวยดีค่ะ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 2

วันนี้ฟ้าสั่งเมนู “Son of The BEEF” ไป 1 ชิ้นค่ะ จัดหนัก จัดเต็มชีสและเนื้อวัวเลยค่ะ ราคา 165 บาท ราคาก็พอๆ กับเบอร์เกอร์เนื้อวัวทั่วไปค่ะ

Step การสั่ง ก็คือ สั่งออเดอร์ตรงเคาเตอร์คิดเงิน –> จ่ายเงิน –> พนง. จะบอกหมายเลขคิว –> ยืนรอเรียกคิวรับออเดอร์ที่สั่งค่ะ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 3

ที่ร้าน Holy Cheese เค้าทำกันให้เห็นๆ หน้าร้านนี่ล่ะค่ะ เลยได้แอบเก็บภาพตอนทำเมนูของฟ้ามาให้ดูกันด้วย

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 4

burn ชีสกับขนมปังให้เยิ้มๆๆๆ จะอ้วนก็ตรงนี้แหละ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 5

แล้วก็เอาเนื้อมาใส่ เอาขนมปังอีกชิ้นนึงประกบติดกันค่ะ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 6

ก่อนเสิร์ฟลูกค้าเอามากดอีกนิดนึง ให้ขนมปังพอมีลายเกรียมๆ กรอบๆ ค่ะ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 7

รอไม่นานก็เสร็จแว้ววววว Son of The BEEF ของเก๊า

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 10

ที่ร้านมีชีสซอสให้เลือก 2 แบบค่ะ แบบเผ็ด กับ แบบไม่เผ็ด จริงๆ แล้วแบบเผ็ดก็ไม่ได้เผ็ดมากมายอะไรนะคะ แค่มีรสเผ็ดนิดหน่อยค่ะ ฟ้ากับพี่สามลงความเห็นกันแล้วว่าแบบไม่เผ็ดอร่อยกว่า อิอิ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 8

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 9

ได้เวลากินแล้วววววว อากาศวันนั้นร้อนมากถึงมากที่สุดจริงๆ เหงื่อไหล ไคลย้อยมากๆ แต่ก็ไม่หวั่นค่ะ ทิชชู่มีไว้ทำไมคะ? เช็ดเข้าไปสิ แทบหมดห่อ 555

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 11

ดึงให้ยืดกันเห็นๆ

HOLY Cheese GRILLED SANDWICH 12

อร่อยอ่ะเมนูนี้ ติดใจๆๆ ต้องกลับไปซ้ำแน่นอนค่ะ ฮ่าๆๆ ราคา Son of The BEEF ที่ฟ้าสั่งมานี้ชิ้นละ 165 บาทนะคะ จะว่าแพงก็แพงนะ แต่มันอร่อย ถูกจริตเลยมองข้ามเรื่องราคาไปได้ค่ะ ฮ่าๆๆ

พิกัดของร้านอยู่ที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา ทางด้านในๆ ตลาดเลยค่ะ หาไม่ยากๆ ตอนฟ้าไปคนต่อคิวเยอะมากอ่ะ ต้องรอคิวซักพักนึงเลยค่ะ วิธีเดินทางสะดวกสุดคือนั่งรถไฟใต้ดินไปลงสถานีศูนย์วัฒนธรรมหรือถ้าใครจะขับรถมาก็เอารถไปจอดที่ห้างเอสพลานาดเลยค่ะ แต่…..ค่าจอดแพงเหมือนกัน จอดฟรีแค่ครึ่งชั่วโมง (แค่วนรถหาที่จอดก็หมดเวลาละ) ที่เหลือชั่วโมงละ 20 บาท นั่งรถไฟใต้ดินมาดีสุดค่ะ

คอชีสทั้งหลายต้องลองไปชิมกันดู อร่อยจริงคอนเฟิมค่ะ  อิอิ 😀

 

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
8
delicious
9
price
7
service
7
feeling
8
parking
7