Sanrio Hello Kitty House 1

สาวกสายแข็งต้องมี Hello Kitty House Member Card

ใครเป็นแฟนคลับ Hello Kitty บ้างค๊าาา  อิอิ ฟ้าก็เป็นคนนึงที่ชอบเจ้าเหมียวสีขาว Hello Kitty ค่ะ (แต่ไม่ถึงกับคลั่งนะคะ  555)  ก่อนหน้านี้ไปเดินเล่นสยามสแควร์วัน ก็ได้เห็นร้าน Hello Kitty ที่กำลังตกแต่งอยู่ ซึ่งมันใหญ่มากกกก มี 3 ชั้น อยู่ตรงมุมของตึกเลย ก็คิดอยู่ว่า เอ้….มันจะเป็นอะไรน้าา ??  วันนี้รู้แล้วค่ะว่ามันคือ Hello Kitty House ที่เรียกได้ว่าเป็น “อาณาจักร Hello Kitty” กันได้เลยล่ะค่ะ

คุณหรีด (รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์) เจ้าของ Hello Kitty House ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้สร้าง Landmark ของอาณาจักร Hello Kitty ที่ว่านี้ให้เป็น Landmark ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเชียวนะคะ แบ่งพื้นที่ออกเป็น  3 ชั้น ตามคอนเซป 3L คือ Live  Love  Laugh ค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 1

โดยที่ชั้นแรกคือชั้นใต้ดินจะเป็นชั้นที่จำหน่ายของที่ระลึก ของใช้ ของเล่น ของน่ารักๆ สไตล์ Hello Kitty  และก็ยังเป็น Spa ผ่อนคลายสไตล์ Hello Kitty ไว้ให้บริการด้วยนะจ๊ะ

ชั้นที่ 2 คือชั้น 1 ของห้าง เป็น Kitty Cafe’ อาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ขนม เค้กหลากหลายให้เลือกซื้อเลือกชิมค่ะ การตกแต่งของอาหารก็จะใส่ Gimmick ของ Hello Kitty ลงไปน่ารักสุดๆ เลยล่ะค่ะ

ชั้นสุดท้ายและเป็นชั้นสูงสุดของ Hello Kitty House เป็นโซนสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ หรือใครที่เป็นสาวก Hello Kitty  แล้วอยากจัดงานแต่งงานในธีม Hello Kitty ที่นี่เค้าก็สามารถนะ จัดสนอง Need ของเราได้ค่ะ รองรับแขกได้พอสมควรเลยทีเดียวเชียวแหละ

Hello Kitty House ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 เวลา 8.88 น. หรือ 9.28 น. นั่นเองค่าาา เลข 8 นี่ถือเป็นเลขที่เป็นมงคลนะคะ Infinity อ่ะค่ะ

การสมัครเป็นสมาชิก Hello Kitty House  สำหรับใครที่ชอบเจ้าเหมียวตัวนี้สามารถไปสมัครเป็นสมาชิกกันได้ค่ะ ซึ่งฟ้าก็ไปจัดมาละคะ  อิอิ  การเป็นสมาชิกมี 3 แบบ 3 ราคาค่ะ คือ  2,500 , 5,000 และ 10,000 บาทค่ะ (มูลค่าหลังสุดนี่ต้องแฟนพันธ์แท้ของแฟนพันธ์จริงๆ นะเนี่ยถึงยอมซื้อ 555) ลักษณะของบัตรสมาชิกมันก็เหมือนบัตร Smart Purse บัตรเงินสดน่ะแหละค่ะ ตัวเงินที่เราจ่ายไปตอนสมัครสมาชิกนั้นก็ยังอยู่ในบัตรเต็มจำนวนเพื่อเอามารูดซื้อของ ซื้ออาหาร เครื่องดื่มหรือบริการต่างๆ ภายใน Hello Kitty House ค่ะ

ก่อนอื่นเราก็ต้องมากรอกใบสมัครกันก่อนเนาะ   กรอกรายละเอียดโลดค่ะ  จริงๆ สมัครแทนคนอื่นหรือสมัครเผื่อเอาไปเป็น Gift ให้เพื่อน ให้พี่ ให้น้องก็ได้นะคะ ก็กรอกรายละเอียดของคนที่เราจะให้เป็นเจ้าของบัตรลงไปค่ะ เหล่าบรรดาคุณแม่ๆ มาสมัครสมาชิกให้ลูกๆ กันเต็มอ่ะค่ะ ฮ่าๆๆ

Sanrio Hello Kitty House 3

กรอกใบสมัครเสร็จแล้วก็จ่ายเงินให้พนักงานได้เลยค่ะ ตามจำนวนเงินที่เราเลือกสมัครสมาชิก อย่างฟ้าเลือกที่ราคา 2,500 บาท ก็จ่ายไปเต็มจำนวนค่ะ รูดบัตรหรือเงินสดได้หมดค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 7

แต่วันที่ฟ้าไปสมัครนี่คนเยอะม๊ากกกกกกกกกก วุ่นวายสุดๆ ค่ะ  ที่เห็นในรูปนี่ส่วนน้อยนิดเท่านั้น มีคนรอต่อคิวนอกร้านอีกเยอะมาก แถวยาวมากค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 2

มาดูของ Premium ที่ได้รับจากการสมัครสมาชิกกันบ้างค่ะ ถ้าสมัครสมาชิกในจำนวน 2,500 บาท ก็จะได้กระติกน้ำสีขาวลาย Hello Kitty แบบนี้ค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 4

แต่ถ้าสมัครสมาชิกจำนวน 5,000 บาท จะได้เป็นกระเป๋าแบบแข็งๆ ใส่ของ ด้านใน คล้ายกระเป๋าเดินทางอันน้อยๆ ค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 5

สุดท้าย ถ้าสมัครสมาชิกจำนวน 10,000 บาท จะได้ของ Premium เป็นกระเป๋าสะพายใบใหญ่แบบนี้เลย ทรงสีเหลี่ยมก็ใหญ่พอสมควรเลยค่ะ

Sanrio Hello Kitty House 6

เป็นไงบ้างคะ สาวก Hello Kitty ไปจับจองเป็นเจ้าของบัตรสมาชิกกันมาบ้างอ่ะยังเอ่ย ?  พลาดไม่ได้นะคะงานนี้เพราะทาง  Sanrio ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Hello Kitty ที่ประเทศญี่ปุ่นเค้าให้สิทธิ์สมาชิกแค่ 20,000 คนเท่านั้นค่ะ!!!

วันนี้ที่ฟ้าไปสมัครสมาชิก Hello Kitty มา ฟ้าไม่ได้ลองเข้าไปชิมอาหาร ขนมหรือเครื่องดื่มด้านใน Hello Kitty House นะคะ เพราะไม่ไหวจะรอคิว คิวยาวสุดพลังค่ะ ขดเป็นงูเลี้ยวแล้วเลี้ยวอีกแค่เห็นแถวยาวเหยียดอย่างงี้ก็เมื่อยแล้วอ่ะค่ะ  เดี๋ยวรอบหน้าถ้าได้ไปลองชิมอาหารใน Hello Kitty House แล้วจะมาเล่าให้ฟังนะคะ  อิอิ

อ้อ….ลืมบอกไปค่ะว่าของ Premium ที่เราต้องได้หลังสมัครสมาชิกเนี่ย ยังไม่ได้รับนะคะ พนักงานบอกว่าของยังไม่มาเลยถ้าของ Premium มาแล้วจะแจ้งเจ้าของบัตรสมาชิกอีกครั้งค่ะ แอบเซงนิดหน่อยแต่ก็พอเข้าใจค่ะ

พิกัดของ Hello Kitty House อยู่ที่ Siam Square One นะคะ จะอยู่ฝั่งซอยสยามสแคร์ เยื้องๆ กับตึกสยามกิตติ์ค่ะ ใครที่เป็นสายแข็งของ Hello Kitty ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะจ๊ะ  ^^

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

comments