Hello Kitty House Cafe 32

Landmark ของคนรักคิตตี้ที่ Hello Kitty House Bangkok

7.7

รีวิวนี้เป็นภาคต่อจากโพส “สาวกสายแข็งต้องมี Hello Kitty House Member Card” (คลิกอ่าน ณ บัดนาวค่ะ!!) ค่ะ หลังจากที่ฟ้าได้ไปสมัครเป็นสมาชิกกับ Hello Kitty House Bangkok แล้ว แต่ยังไม่ได้มีโอกาสไปกรีดกรายเดินชมภายในตัวร้านซักที วันเสาร์นี้พี่สามมีนัดถอนฟันกับหมอฟันที่สยามสแควร์พอดีเลยได้ไปนั่งเล่น กิมขนม ที่ Hello Kitty House Bangkok กันค่ะ

คนก็ยังเยอะอยู่ดีนะคะ มีทั้งพี่ไทย พี่แขก พี่จีน ฝรั่ง มาต่อคิวกัน แต่ตอนที่ฟ้าไปยืนรอต่อคิวเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกเพิ่งจะซาไป คนเลยไปต่อคิวน้อยค่ะแถวเลยสั้น อิอิ แต่ถึงจะแถวสั้นก็รอซักพักเลยค่ะ ฟ้าไปต่อคิวตอนเกือบบ่าย 2 โมง ได้ที่นั่งตอนประมาณเกือบบ่าย 3 แหนะค่ะ ก็ยืนรอขาแข็งกันไป

Hello Kitty House Cafe 1

มีเจ้าเหมียว Kitty มายืนรอทำอาหารให้ขนมด้วย น่าร๊ากกกกก

Hello Kitty House Cafe 2

มุมนี้เป็นเคาเตอร์ขายเครื่องดื่มที่หน้าร้านค่ะ อยู่ด้านข้างทางเข้า Hello Kitty House Bangkok  เลย คือถ้าใครจะซื้อแค่เครื่องดื่มอย่างเดียว ไม่เข้ามาใน Hello Kitty House Bangkok ก็ต่อคิวซื้อที่เคาเตอร์ตรงนี้ได้เลยนะคะ แต่คนก็เยอะเหมือนกาน เหอๆๆ

Hello Kitty House Cafe 3

ได้โต๊ะนั่งแล้น สำหรับใครที่เป็นสมาชิก (อย่างฟ้า เป็นต้น) ก็สามารถเข้าคิวอีกแถวนึงได้เลยคล้ายกับเป็น fast lane อ่ะค่ะ ไม่ต้องรอนานเท่าไหร่ (แต่ก็ยังนานอยู่ดี) คือฟ้าก็ไม่แน่ใจว่าเค้ามีคิวแบบนี้ตลอดรึป่าวนะคะ พอดีว่าวันที่ฟ้าไป พนง. เค้าจัดมาแบบนี้อ่ะค่ะ เตรียมบัตรสมาชิกให้พร้อม เพราะได้เลขโต๊ะแล้วเราต้องเดินไปสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่เคาเตอร์แคชเชียร์กันค่ะ

Hello Kitty House Cafe 4

ไหนๆ ก็พูดถึงบัตรสมาชิกมาหน่อยละ เลยเอาประเภทของบัตรสมาชิกมาให้ดูกันค่ะ มูลค่าในบัตรก็จะเท่ากับราคาที่เราซื้อบัตรซึ่งเอามูลค่าเหล่านี้ไปซื้อสินค้าและบริการภายใน Hello Kitty House Bangkok ได้เลยค่ะ

Hello Kitty House Cafe 5

ได้โต๊ะแล้วก็มานั่งกันก่อนค่ะ แล้วค่อยเดินไปสั่งอาหาร โต๊ะน่ารักอ่ะเป็นรูปหน้าเจ้าเหมียว Kitty ค่ะ อยากขโมยเอากลับบ้าน 555

Hello Kitty House Cafe 6

มาต่อคิวสั่งอาหารและเครื่องดื่มกันค่ะ เมนูจะวางอยู่ตรงเคาเตอร์แคชเชียร์เลยเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดนะคะสำหรับเมนู ส่วนตัวแล้วฟ้าว่าควรจะมีภาษาไทยผสมอยู่ด้วยนะและก็น่าจะมีรูปภาพประกอบอาหารแต่ละเมนูด้วย เพราะเมนูของที่ Hello Kitty House Bangkok ก็ไม่ได้มีมากมายอะไรค่ะ ถ้ามีรูปประกอบก็น่าจะดีอ่ะค่ะ

Hello Kitty House Cafe 7

มาดูเมนูกันค่ะ ราคาแต่ละอย่างแรงๆ ทั้งนั้นค่ะ แหะๆๆ

Hello Kitty House Cafe 8

Hello Kitty House Cafe 9

ขนมที่ Hello Kitty House Bangkok  น่ารักจนไม่อยากกินทั้งนั้นเลยนะคะ มีอะไรบ้าง scroll mouse ตามมาเลยค่ะ  ฮิฮิ

อันแรกเป็น “Rainbow Crape Cake” อันนี้ราคา 150 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 10

ต่อมาเป็น “Hello Kitty Pudding” ค่ะ มีรสชาติกาแฟ กับ ชาเขียว ส่วนสีชมพูกับสีขาวที่เห็นนั่นเป็น “Hello Kitty Strawberry Moose” กับ Hello Kitty Pannacotta” ค่ะ

สังเกตที่ตาของ Kitty นะคะ มีทั้งแบบหลับตา ลืมตา หลับตาสองข้างกับข้างเดียวค่ะ อิอิ ทั้ง 4 รสชาติ 4 แบบนี้ราคา 125 บาทเท่ากันค่ะ

Hello Kitty House Cafe 11

อันนี้น่ารักน่ากินเหมือนกันค่ะ เป็น “Strawberry Short Cake” ราคา 195 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 12

อันนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะเป็น “Green Tea Cake” ค่ะ คือจะเป็นบรรดา Cake ทั้งหลายค่ะ ราคาก็จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ แหะๆๆ

Hello Kitty House Cafe 13

Hello Kitty House Cafe 14

มาดู Cupcake กันบ้างเนาะ มีหลายแบบหลายรสให้เลือกค่ะ เช่น  Oreo Cupcake , Lemon Cupcake , Rainbow Cupcake เป็นต้นค่ะ  ราคาก็ 95 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 15

Hello Kitty House Cafe 16

พอเลือกเมนูอาหารและเครื่องดื่มเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาเสียทรัพย์กันค่ะ ทรัพย์ที่เสียวันนี้ก็เป็นมูลค่าในบัตรที่เราสมัครสมาชิกตอนแรกน่ะแหละค่ะ เอามาใช้ได้เลย จะมีหน้าจอน้อยๆ ให้ลูกค้าเห็นด้วยและสามารถตรวจสอบรายการอาหารและเครื่องดื่มที่เราสั่งได้ด้วยค่ะ

วันนี้ที่ฟ้ากับพี่สามไปสั่งอาหารก็เซงอยู่นิดหน่อยเพราะสั่งอะไรไปก็หมด อย่างฟ้าจะสั่ง Signature ของร้านอย่าง Lemon Tart ก็หมด จะสั่ง Green Tea Latte ก็หมด ทางร้านน่าจะเตรียมของไว้เยอะหน่อยเพราะช่วงนี้มีคนมาที่ Hello Kitty House Bangkok เยอะมากอ่ะค่ะ

Hello Kitty House Cafe 17

ก่อนจ่ายเราก็ตรวจสอบรายการอาหารซักหน่อย ถ้าถูกต้อง ครบถ้วนที่เราสั่ง ก็จ่ายเงินโดยเอาบัตรสมาชิกไปแตะที่เครื่องเล็กๆ ขวามือในรูปนั่นแหละค่ะ เหมือนเวลาที่เราใช้บัตรเงินสดซื้อของใน 7-11 เลย เป็นบัตรประเภทเดียวกันค่ะ ยอดเงินก็จะถูกตัดออกไปตามจำนวนจริงค่ะ

Hello Kitty House Cafe 18

เสร็จแล้วก็ได้หลักฐานการเสียทรัพย์ครั้งนี้มา 2 ใบ หมดไป 705 บาทค่ะมื้อนี้

Hello Kitty House Cafe 19

มาดูที่สั่งกันไปเมื่อกี้กันดีก่าาาเนาะ มาเสิร์ฟอย่างแรกเลยเป็น “Hello Kitty Strawberry Moose” ค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มาก รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ รสชาติก็อร่อยพอได้ค่ะ

Hello Kitty House Cafe 20

ถัดมาเป็นเครื่องดื่มกันบ้าง ของฟ้าเป็น “Chocolate Iced” ไม่ค่อยอร่อยนะคะมันไม่กลมกล่อมเลย มันจืดๆ แต่ก็ ขมๆ ยังไงไม่รู้อ่ะค่ะ ราคา 150 บาทค่ะ

ของพี่สามเป็น “Capuccino Iced” ค่ะ พี่สามบอกว่าไม่ค่อยอร่อยเหมือนกัน มันจืดไปซักหน่อยอ่ะ น่าจะเข้มข้นมากกว่านี้ ไม่รู้ว่าเพราะใส่น้ำแข็งเยอะรึป่าวนะคะเลยทำให้จืด ราคาก็ 150 บาทเท่ากับของฟ้าค่ะ

Hello Kitty House Cafe 21

เมนูต่อไปเป็น “Apple Stew Pot Pie” ค่ะ ตัวแป้ง Pie อร่อย หอมดีค่ะ แต่ตัว  Apple Stew ด้านในจะหวานมากเลย กินเยอะๆ แสบคอมากอ่ะค่ะ คือมันอร่อยแหละแต่หวานไปค่ะ ราคา  280 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 22

บังเอิญว่าวันนั้นเพื่อนสาวของฟ้าไปกินที่ Hello Kitty House Bangkok เหมือนกันก็เลยเอารูปจากนางมาด้วย ดีที่สั่งอาหารและเครื่องดื่มมาไม่เหมือนกันโดยมิได้นัดหมาย เลยได้รูปมารีวิวเล่าสู่กันฟังเพิ่มอีกค่ะ

Hello Kitty House Cafe 24-1

เริ่มกันที่ “Rainbow Crape Cake” ค่ะ เป็น Layer สีรุ้ง 7 สีมณี 7 แสงเลยค่ะ รสชาติหวานไม่มาก มีซอสสตรอเบอร์รี่มาให้ด้วย ราดลงไปบนตัว Crape อร่อยค่ะ ราคา 150 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 24-2

ต่อกันเลยกับ “Egg Mayo & Cheese Sandwich” ค่ะ มันก็อารมณ์แบบสลัดไข่ค่ะหน้าตาดูน่ากิน น่ารักมากๆ มีขนมปังรูปหน้าคิตตี้ด้วย อิอิ ด้านในตัว Sandwich จะเป็นไข่ขาวผสมน้ำสลัดและก็มีส่วนผสมของพวกเครื่องเทศ น่าจะเป็นพริกไทยนะคะแก้เลี่ยนค่ะ ราคา 190 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 24-3

เมนูนี้คือ “Salmon Salad” ค่ะ ให้ feel แบบก๋วยเตี๋ยวหลอดบวกกับก๋วยเตี๋ยวลุยสวนอะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ ในจานมีแฮมรูปหน้าเหมียวคิดตี้วางมาด้วย จัดมาเป็นคำๆ จิ้มกับน้ำสลัดค่ะ รสชาติน้ำสลัดเป็นสูตรเฉพาะของที่ร้าน Hello Kitty House Bangkok  รสชาติเหมือนเป็นน้ำสลัดผสมผสานกะน้ำจิ้มซีฟู๊ดอ่ะค่ะ ออกเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ นิดๆ ค่ะ ราคา 210 บาท

Hello Kitty House Cafe 24-5

อันนี้ชื่อว่า “Red Velvet” ค่ะ เค้กเนื้อนิ่มดีนะคะ นุ่มๆ หวานไม่มากอร่อยใช้ได้ ตัวเค้กอร่อยดี ไม่แข็งไม่ด้านเกินไป อร่อยค่ะ ราคา 95 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 24-6

เครื่องดื่มกันบ้างค่ะ “Virgin Mojito” รสชาติเป็นมิ้นต์ผสมมะนาว หวานหน่อยๆ เหมือนกินเมนทอสค่ะ ราคา 130 บาท แพงอยู่นะเนี่ย พอๆ กะไปกินกาแฟสตาร์บัคเลย

Hello Kitty House Cafe 24-4

พาไปดูบรรยากาศของ Hello Kitty House Bangkok กันบ้างดีกว่าค่ะ มีทั้งหมด 3 ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีป้ายตั้งบอกว่าแต่ละชั้นมีอะไรบ้างค่ะ พอเข้ามาอยู่ใน Hello Kitty House Bangkok นี้แล้วโลกเป็นสีชมพู๊ ชมพูค่ะ อิอิ

Hello Kitty House Cafe 29

เริ่มกันที่ชั้น 2 ของ Hello Kitty House Bangkok ค่ะ (เป็นชั้นระดับถนนนะคะ) ที่เริ่มชั้นนี้ก่อนเพราะเป็นชั้นที่เราเห็นกันก่อนเลยเวลามาที่นี่ และเป็นทางเข้าหลักด้วยค่ะ

ดูประตูสิ ตอนแรกไม่ได้สังเกตว่าเป็นรูปหน้าคิตตี้ มองไปมองมา อ้าว…นี่มันหน้าคิตตี้นี่นา ฮ่าๆๆๆ

Hello Kitty House Cafe 26

มีเจ้าเหมียวคิตตี้รอต้อนรับเราที่หน้าประตูเลย น้องๆ หนูๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ต้องเข้าไปนั่งถ่ายรูปกันแทบทุกคนเลยค่ะ

Hello Kitty House Cafe 27

ตรงนี้เป็น Background ที่ใครๆ ย้ำนะคะว่า ใครๆ ที่มาที่ Hello Kitty House Bangkok ก็จะต้องมาถ่ายรูปกันเป็นฉากหลังนี่น่าร๊ากกกกมากทีเดียวค่ะ น่าเอาไปติดฝาบ้าน 555

Hello Kitty House Cafe 28

ขึ้นไปชั้น 3 ของ Hello Kitty House Bangkok กันเนาะ

Hello Kitty House Cafe 35

ขึ้นมาก็เจอ 2 คิตตี้ตา-ยาย ยืนรอให้เราเข้าไปถ่ายรูปกันอยู่ค่ะ ตัวใหญ่เกือบสูงเท่าคนปกติเลย น่ารักม๊ากกกกกกกก

Hello Kitty House Cafe 32

มีโต๊ะนั่งเยอะเหมือนกันค่ะ โต๊ะ เก้าอี้ของที่ Hello Kitty House Bangkok น่ารักมากอ่ะค่ะ ฟ้าชอบ อิอิ อยากเอากลับไปบ้านเลย ฮ่าๆๆ

Hello Kitty House Cafe 31

Hello Kitty House Cafe 30

Hello Kitty House Cafe 34

เหลือบมองขึ้นไปเห็นเพดานด้านบน น่ารักมากๆ เป็นกระจกสีลายคิตตี้ด้วย

Hello Kitty House Cafe 33

เดินชั้น 2 กับ ชั้น 3 ซะทั่วแล้ว ไปดูโซนด้านล่างชั้น 1 ของ Hello Kitty House Bangkok กันค่ะ (เป็นชั้นใต้ดินของห้าง Siam Square One ค่ะ) เป็นโซนขายของที่ระลึกเจ้าเหมียวคิตตี้นี้ค่ะ

Hello Kitty House Cafe 36

Hello Kitty House Cafe 53

มี model จิ๋วเล่าเรื่อง lifestyle และก็ของใช้ของคิตตี้ น่ารักๆ วางไว้ตามชั้นค่ะ

Hello Kitty House Cafe 37

Hello Kitty House Cafe 38

Hello Kitty House Cafe 25

Hello Kitty House Cafe 40

Hello Kitty House Cafe 41

ด้านข้างบันไดมีซอกหลืบเล็กๆ ให้ได้เข้าไปนั่งโซฟาถ่ายรูปกันค่ะ เป็น Theme จิบชาเบาๆ ค่ะ

Hello Kitty House Cafe 39

มาดูของที่ระลึกที่มีจำหน่ายกันใน Hello Kitty House Bangkok ค่ะ มีของพอสมควร แต่ฟ้าว่าของมันยังน้อยไป มีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ค่ะ ราคาก็แพงเอาเรื่องทีเดียวล่ะ แต่ก็พอเข้าใจว่ามันเป็นสินค้าลิขสิทธิ์เลยต้องขายแพง

ก็อย่างว่านะคะสินค้านำเข้า สินค้าลิขสิทธิ์ของอะไรก็ตามถ้ามาขายในเมืองไทยจะแพงเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่าเสมอล่ะค่ะ เหอๆๆ

Hello Kitty House Cafe 42

Hello Kitty House Cafe 43

กระเป๋าเดินทางอันนี้น่ารักดี แอบไปหยิบป้ายราคาดู หมื่นกว่าบาทค่ะ ใครรักใครชอบคิตตี้แล้วกำลังมองหากระเป๋าเดินทางก็มาอุดหนุนกันได้นะคะ  อิอิ

Hello Kitty House Cafe 46

Hello Kitty House Cafe 44

Hello Kitty House Cafe 45

อุปกรณ์กีฬาก็มีค่ะ หวานแหววมั่กๆ หนุ่มๆ คงไม่ค่อยอยากใช้แน่ๆ ค่ะ ฮ่าๆๆๆ

Hello Kitty House Cafe 47

โซนนี้คงต้องยกให้สาวๆ เลยค่ะ เพราะเป็นมุมเครื่องสำอางค์แบรนด์คิตตี้เค้าค่ะ

Hello Kitty House Cafe 49

Hello Kitty House Cafe 50

มีลูกอมคิตตี้ขายด้วยค่ะ

Hello Kitty House Cafe 48

มีเสื้อยืดขายด้วยนะคะ ใครชอบก็เลือกไซส์เลือกซื้อได้เลย ตัวละ 550 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 51

เดินดูของไปมา มาเจอที่ถ่ายรูปอีกละ 555 เป็นรถยนต์ครึ่งคัน เราเข้าไปนั่งได้ค่ะ คนต่อคิวถ่ายรูปเยอะค่ะ ต้องไปแย่งชิงเข้าคิวกับเด็กๆ ค่ะ ฮ่าๆ

Hello Kitty House Cafe 52

ถ่ายรูปเสร็จแล้วเดินต่อมาอีกก็เป็นของที่ระลึกอีกมุมนึงค่ะ จริงๆ แล้วของที่ระลึกที่มีขายที่ Hello Kitty House Bangkok  ก็ไม่ได้มากมายอะไรนะคะ และพื้นที่โซนนี้ก็ไม่ได้กว้างอะไรมากเท่าไหร่ค่ะ เดินแป๊บๆ ก็ทั่วแล้วค่ะ

Hello Kitty House Cafe 54

ชั้นล่างสุดนี้นอกจากจะเป็นโซนของของที่ระลึกแล้วยังมี Spa ด้วยค่ะ แต่คนไม่ค่อยมีใช้บริการเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะเข้าไปทำเล็บกันค่ะ

Spa ที่นี่ไม่ใช่มีแค่ทำเล็บนะคะ มีทั้งนวดหน้า นวดตัว ทรีทเม้นต่างๆ ราคาก็แพงแตกต่างกันไปค่ะตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น มี package เหมือนพวก Spa ทั่วไปค่ะ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Spa ที่ Hello Kitty House Bangkok ใช้เป็นของยี่ห้อ Jurlique ค่ะ

Hello Kitty House Cafe 55

Hello Kitty House Cafe 56

Hello Kitty House Cafe 57

เดินทั่วแล้วทั้ง 3 ชั้น เริ่มหิวน้ำอีกแระค่ะ เลยไปซื้อน้ำที่แถมแก้ว Limited Edition ราคา  200  บาทค่ะ เราสามารถเลือกน้ำได้ก็คือ ชามะนาว , ชานมชมพู แล้วก็ชาอะไรอีกอย่างฟ้าจำไม่ได้ค่ะ คือให้เลือกจาก 3 อย่างนี้ค่ะ แก้ว Limited Edition นี้จะสับเปลี่ยนแบบและลายไปเรื่อยๆ ประมาณทุกๆ 2 สัปดาห์นะคะ มาอีกทีอาจเปลี่ยนไปแล้วก็ได้ค่ะ

สำหรับใครซื้อเสื้อยืดแล้วก็เอามาแลกซื้อน้ำ+แก้วน้ำนี้ได้ในราคา 100 บาทค่ะ คือเสื้อ 1 ตัวและซื้อน้ำ+แก้วน้ำนี้ได้ในราคา 100 บา จากเดิม 200 บาทค่ะ

Hello Kitty House Cafe 59

ฟ้าสั่งมาเป็นชานมชมพูค่ะ รสชาติหวานๆ ออกเปรี้ยวนิดๆ อ่ะค่ะ ไหนๆ ก็ซื้อมาแล้วต้องเอามาถ่ายรูปกับ Background ซักหน่อยค่ะ

Hello Kitty House Cafe 58

กินขนม เดินเล่น ถ่ายรูปจนทั่วแล้วได้เวลากลับแล้วค่ะ แต่จะออกไปทางเดิมที่เข้ามาตอนแรก (ชั้น 2 ของ Hello Kitty House Bangkok) ไม่ได้นะคะ ที่ Hello Kitty House Bangkok เค้าบังคับให้เราต้องออกที่ชั้นล่างสุดค่ะ ก็คือชั้นที่เป็นโซนของที่ระลึกนั่นแหละค่ะ

ตอนที่ฟ้ามาต่อคิวเพื่อเข้ามา Hello Kitty House Bangkok คนยังน้อยอยู่เลย แต่ดูตอนที่ฟ้าออกมาซะก่อน แถวยาวมากกกกกกกกกก

Hello Kitty House Cafe 60

Hello Kitty House Cafe 61

เป็นไงบ้างค๊าาา….น่ารักมั้ยคะ ฟ้าว่ามันน่ารักมากเลยทีเดียว แต่น่าจะมีอะไรให้ถ่ายรูปมากกว่านี้ เช่น มีตุ๊กตาคิตตี้เยอะกว่านี้หรือมีอะไรให้เด็กๆ สามารถสนุกได้ เพราะส่วนใหญ่คนที่มาหลักๆ ก็จะเป็นเด็กๆ ที่พ่อแม่พามา ผู้ใหญ่ก็มีเยอะค่ะแต่ยังน้อยกว่าเด็กๆ ถ้าคิดจะมานั่งชิลๆ กับเพื่อนๆ เฮฮาอะไรแบบนี้ช่วงนี้อย่าหวังค่ะเพราะคนเยอะมากๆ เสียเวลาต่อคิวอีกยาวค่ะ

ราคาอาหารและเครื่องดื่มค่อนข้างแพงทีเดียวเลยล่ะค่ะ อย่างข้าวคลุกกะปิเงี้ยจัดมาเป็นคำเล็กๆ น่ารัก 8 คำ ราคา 150 บาท ฟ้าว่าราคามันก็สูงอยู่ดีอ่ะค่ะ อาจเพราะลิขสิทธิ์และ Location ด้วย ราคาเลยประมาณนี้ค่ะ อาหารก็อร่อยพอใช้ได้แต่ไม่ได้มากถึงขั้นที่จะต้องกลับมากินอีกให้ได้อะไรแบบนั้นค่ะ

ของที่ระลึกยังมีขายน้อยอยู่ พื้นที่ค่อนข้างแคบไปซักนิด อาจเพราะคนเยอะด้วยเลยดูแคบๆ เดินจะชนกันค่ะ

พนักงานส่วนใหญ่บริการดีนะคะแต่บางคนก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมาก ถามไรตอบไม่ค่อยได้ค่ะ มีหน้าบึ้งบ้างบางคนเวลาลูกค้าถามอะไร การบริหารจัดการภายในร้านดูเหมือนยังไม่ค่อยเข้าล๊อคเท่าไหร่ คงต้องรอให้ผ่านไปซักพักน่าจะดีขึ้น (หวังอย่างงั้นนะคะ)

จบ ครบถ้วน การรีวิวโดยรวมค๊า….ใครที่อยากเห็นของจริงต้องลองไปที่ Hello Kitty House Bangkok ดูค่ะ คิตตี้มันน่ารักจริงจริงนะ  อิอิ  😀

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

commentsThe Breakdown


Appetizing
9
Delicious
8
Price
6
Feeling
8
Parking
7
Service
8