IMG_5008

รีวิว :: GINO McCRAY BB Premium Magic Cream @Beauty Buffet

วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดี ทั้งแป้งเอย ครีมรองพื้นเอย บีบีเอย everthing จิงเกอเบล รวมตัวกัน “หมด” พอดี เงินเดือนก็ออกละ เลยกะว่าจะไปเสียตังชุดใหญ่จั๊กหน่อย เลยได้ไปสอย GINO McCRAY BB Premium Magic Cream ที่เค้าว่าปกปิดขั้นเทพมาลองใช้ค่ะ

ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ใช้เครื่องสำอางตามเคาเตอร์แบรนด์เท่าไหร่ เพราะขี้เกียจไปฟัง BA หว่านล้อมต่างๆ นาๆ อิอิ

ด้วยช่วงเวลาพักเที่ยงและออฟฟิตก็อยู่ใกล้กับ Central แบบว่าเดินแค่ 10 ก้าวก็ถึง เลยไปลองเดินดูเครื่องสำอางใหม่ๆ และก็ได้เดินแว่บบบบบ…เข้าไปที่ร้าน  Beauty Buffet และก็ได้เสียตังที่นั่น สอยแป้งกับ BB มาลองใช้ จะบอกว่าไม่เคยใช้แบรนด์นี้มาก่อนเลย เลยอยากมารีวิวให้ดูกันว่าใช้แล้วหนังหน้าชะนีอย่างเราจะเป็นอย่างไร  ม่ะ….เริ่มกันดีฝ่าาาา

หลายคนอาจเคยรู้จักหรือเคยใช้แบรนด์นี้มาแล้ว ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เหมาะกับชะนีที่เบี้ยน้อยหอยสังข์ไม่อู้ฟู่้เท่าไหร่สามารถจับจองทดลองใช้ได้ค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าราคาต่ำกว่าพวกเคาเตอร์แบรนด์แล้วจะคุณภาพไม่ดีนะแจ๊ะ  ของเค้าก็มีดีนะ พูดเล่อะ!!!

เริ่มกันที่ GINO McCRAY Heritage BB Premium Magic Cream ที่เค้าว่า import มาจากประเทศ Korea กันเลย

ขนาด 35 ml. มาพร้อม กันแดด SPF 37 PA++ ป้องกันแดดกันทั้ง UVA และ UVB กันทีเดียว แพคเกจก็ดูดีเชียวนะ ส่วนตัวแล้วชอบนะ สวยดีค่ะIMG_5034

IMG_5008

ฟ้าซื้อเบอร์ 01 Light Beige มาลองใช้ค่ะ ตอนไปเลือกที่ร้าน พนง. บอกว่ามันจะมีอยู่ 2 เบอร์นะคะคุณลูกค้า

โดยเบอร์ 01 จะสว่างกว่า 02 มากกกกกกก เลยล่ะค่ะ สุดท้ายเลยสอยเบอร์ 01 มาใช้

เพราะคิดว่าสีมันน่าจะเหมาะกับหนังหน้าเรา

IMG_5006

ขนาดของหลอด BB ก็พอดีมือนะคะ มีหัวกดให้เนื้อครีมออกมา ฟ้าว่าโอเคเลยนะ (ดีกว่าบางยี่ห้อ ที่เป็นแบบขวดแล้วให้เทออกมา เททีไรเยอะทู๊กที 555) อันนี้มันกดออกมาได้เราอยากได้มากน้อยแค่ไหนก็กดเอาค่ะ สะดวกดีมากๆๆ

อันนี้เจ๊ปลื้มฮ่ะ ^^

IMG_5005

 ส่วนตัวเนื้อครีมค่อนข้างเนียน ละเอียดดีค่ะ ลองเอามาทาถูๆๆๆ ที่ฝ่ามืออยู่หลายรอบ มันก็เนียนเรียบดี

IMG_5007

พอลองได้ทาที่หน้าแล้วเนื้อครีมเนียนดีค่ะ บางเบา ไม่หนักหน้า สำหรับคนที่หน้าไม่ค่อยมีริ้วรอยจะปกปิดได้ดี รู้สึกผิวดูสว่างขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่วอกเกินไป คุมมันได้ระดับนึง

ในรูปข้างล่างนี้ ด้านขวาเป็นหน้าสดของฟ้าค่ะ ส่วนด้านซ้ายชะโลมทา BB ไปแล้วค่ะ

bb only

สำหรับ BB ตัวนี้ ให้คะแนน 7/10 ค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนที่หน้ามันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยังไงในระหว่างวันก็ต้องซับมันค่ะ ฟ้าก็เป็นคนนึงที่หน้ามันช่วงจมูกและด้านข้างจมูกยังไงก็ต้องซับมันและเติมแป้งนิดหน่อย (เดี๋ยวแป้งจะ review รอบหน้านะคะ) หน้าก็จะกลับมาเนียนกริบเหมือนเดิมค่ะ

ใครที่หน้ามีขนเยอะ ซึ่งฟ้าก็เป็นคนที่ขนหน้าเยอะมาก ก็อาจจะต้องกดๆๆ แป้งลงบนหน้าซักหน่อยนะคะ ไม่ใช่แค่ตบๆ ไม่งั้นแป้งติดยากค่ะ

สาวๆ คนไหนที่หน้าเป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่เรียบเนียนหรือมีรอยสิว รอยด่างดำเยอะ ไม่แนะนำเท่าไหร่เพราะมันจะไม่ปกปิดรอยพวกนั้นเท่าที่ควรอ่ะค่ะ (อันนั้นแนะนำนิติพลคลีนิคหรือวุฒิศักดิ์ค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ)

วันนี้พอก่อนน้าา  รอบหน้าจะมา review แป้ง Two Way Cake ตระกูลเดียวกับ BB ตัวนี้ให้ฟังว่าเป็นยังไง….

อย่าลืมติดตามกันเน้อออ ^^

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^

Comments

comments

There are no comments

Add yours