Deerato GELATO 6

รีวิว Gelato Icecream ท้อปปิ้งไม่อั้นที่ร้าน Deerato Gelato

7.8

สมัยนี้มองไปทางไหนร้านไอศครีมเจลาโต้ก็มีเยอะแยะมากมายเลยนะคะ ต่างคนก็ต่างมีจุดขายของตัวเองกันไปแต่ละอย่าง วันก่อนฟ้าไปเดินเล่นที่สยามพารากอนมา เลยได้แว่บไปตรงชั้น G ที่มีของกินขายเยอะ (มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก) เดินวนไปวนมาก็ไปเจอร้านไอศครีมเจลาโต้อยู่ร้านนึงค่ะ เห็นจัดร้านน่ารักดี ไปแอบดูไอศครีมที่คนอื่นเค้าสั่งก็แบบ เอออ….ตกแต่งเก๋ดีอ่ะ เลยเข้าไปแจมซะหน่อย อิอิ

ร้านที่ฟ้าบอกก็คือ ร้าน Deerato Gelato ค่ะ จากที่ส่งพี่สามไปสืบมาเค้าบอกว่าไม่มีหน้าร้านนะคะ ก็ออกบูทตามห้างหรือที่อื่นๆ ทั่วไปค่ะ (แต่ก็กำลังมองหาทำเลเพื่อตั้งร้านอยู่เหมือนกัน) พอเดินเลียบๆ ไปมาก็ตกลงกะพี่สามว่าเพื่อไม่ให้เสียเที่ยว “เราต้องชิม” ค่ะ

จากนั้นก็ไปเลือกรสชาติไอศครีมเจลาโต้กันก่อนเลย มีให้เลือกไม่เยอะค่ะ ประมาณ 6-7 รส ประมาณนี้ค่ะ

Deerato GELATO 1

ฟ้าเลือกถ้วยขนาด 2 scoop ราคา 169 บาท (แพงเอาเรื่องอยู่) เป็นรส Strawberry Cheese Cake กับ Caramel อะไรซักอย่างจำชื่อยาวๆ ไม่ได้ค่ะ แหะๆ

จากนั้นก็มาเลือกท้อปปิ้ง คือพ้อยมันอยู่ตรงนี้ค่ะ ตรงที่ทางร้านเค้าให้เราเลือกท้อปปิ้งได้ไม่อั้นเลย คือนี่ถาม พนง. หลายรอบมากว่า เลือกได้กี่อย่างคะ? ทุกอย่างนี่จริงหรอ? คำตอบที่ได้คือ “จริง” ค่ะ เลือกได้หมดที่มีอยู่บนโต๊ะนั่น

Deerato GELATO 2

มีท้อปปิ้งหลายอย่างให้เลือกค่ะ เลือกใส่ทุกอย่างเลยก็ได้ จะใส่จนล้นถ้วยไอศครีมเลยก็ได้ค่ะ (อันนี้ประชด 555) เลือกทุกอย่างเสร็จแล้วก็จ่ายตังค่ะ

Deerato GELATO 3

ได้มาแว้วววว ไอศครีมเจลาโต้ ท้อปปิ้งมุ้งมิ้ง ใส่ไม่อั้นของเราค่ะ

Deerato GELATO 4

ให้เครดิตร้านเค้าหน่อย ไอศครีมเจลาโต้โลโก้น้องกวาง ท้อปปิ้งมาเต็มค่ะ นี่คือฟ้าใส่ท้อปปิ้งยังไม่ถึงครึ่งของที่ร้านเค้ามีเลยนะคะ มันจะล้นเลยหยุดเอาไว้ดีกว่า

Deerato GELATO 5

ให้ดูใกล้ๆ ค่ะ  ตัวมาชเมลโล่วที่เสียบไม้ กับ เข็มฉีดยาสีเลือด เอ้ย สีสตรอเบอร์รี่นั่น ไม่ต้องเลือกนะคะ เค้าใส่มาให้อยู่แล้วค่ะถึงไม่เอาเค้าก็ใส่ค่ะ ฮ่าๆๆๆ ส่วนท้อปปิ้งอื่นๆ ก็เลือกเอาตามใจชอบเลย

Deerato GELATO 6

มาชเมลโล่วยืดๆ หยุ่นๆ หนึบๆ ตามสไตล์มาชเมลโล่วดีค่ะ ส่วนเข็มฉีดยานั่นก็เลือกรสชาติได้นะคะ ที่มีให้เลือกก็อย่างเช่น คาราเมล , สตรอเบอร์รี่ เป็นต้นค่ะ

Deerato GELATO 7

เวลากินก็บีบๆ ฉีดๆ ลงไปบนไอศครีมค่ะ อย่างกะเลือดเลย ฮ่าๆๆๆ

Deerato GELATO 8

โดยรวมแล้ว รสชาติไอศครีมอร่อยดีนะคะ ไม่หวาน ไม่เปรี้ยวเกินไปกำลังดีค่ะ ท้อปปิ้งนี่ถูกใจสุดเพราะเลือกใส่ได้ไม่อั้น  แต่ราคาแรงระดับสิบเลยค่ะ คงเพราะใส่ท้อปปิ้งได้ไม่อั้นด้วยเลยแพงหน่อย จริงๆ มีแบบ 1 scoop และก็แบบกรวยด้วยนะคะ ราคาก็ลดหลั่นกันไปตามที่เราเลือกค่ะ

พิกัดร้าน Deerato Gelato นี้ ณ วันที่ฟ้าเขียนรีวิวนี้ เค้าไม่มีที่ตั้งแน่นอนอ่ะค่ะ ก็ไปออกบูทตามห้างหรือสถานที่อื่นๆ แบบนี้ค่ะ ที่ฟ้าไปรีวิวนี้เป็นที่สยามพารากอนชั้น G ตรงข้ามร้าน ROYCE จะเป็นโซนที่มีร้านมาออกบูทขายอาหาร ขายขนมอ่ะค่ะ ฟ้าไม่แน่ใจว่าเค้าออกบูทถึงวันไหนเหมือนกัน ถ้าใครอยากลองชิมก็ลองไปดูที่สยามพารากอนกันน้า  😛

 

 

 

 

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^


The Breakdown


appetizing
9
delicious
8
price
6
service
8