Box Space Ratchayothin PR 1

เปิดแล้ว!!! บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน คอนเทนเนอร์มอลล์ สุดชิค แหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้”

ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิค ที่นำตู้คอนเทนเนอร์กว่า     20 ตู้ มาปรับโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสที่คิดนอกกรอบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้กลายเป็นแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้” โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด “Vibrant Box” คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว   ภายในโครงการแบ่งพื้นที่เป็นทั้งหมด 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone โดยโครงการได้สรรหาร้านค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

Box Space Ratchayothin PR 1

Box Space Ratchayothin PR 2

Box Space Ratchayothin PR 3

นายศุภเดช เลิศพยับ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบ็อกซ์สเปซ กล่าวว่า “บ็อกซ์ สเปซ ได้รวมร้านค้าภายในไว้มากมาย โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ Market Zone รวมสินค้าที่ตอบโจทย์ขาช็อปทั้งชายและหญิง โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสินค้าที่อยู่ในกระแสหรือความสนใจในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ตลาดอาหาร สำหรับนักชิม, ตลาดเสื้อผ้า สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นนิสต้า, ตลาด Indy สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เป็นต้น Plaza Zone ภายในโซนจะประกอบด้วยร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า ร้านจำหน่ายสินค้า Accessories ต่างๆ และ Hangout Zone โซนที่โครงการต้องการให้เป็นจุดนัดพบ หรือแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าจากสำนักงาน, กลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา,กลุ่มที่พักอาศัยในแนวพื้นที่จตุจักร, รัชดา และลาดพร้าว

Box Space Ratchayothin PR 4

Box Space Ratchayothin PR 5

Box Space Ratchayothin PR 6

Box Space Ratchayothin PR 7

เปิดตัวแบบสุดชิคด้วยงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต”  จากวัน Grand Opening 12-14 ก.พ. พร้อมงานแฟร์ที่รวมสุดยอด “พ่อค้าหล่อแม่ค้าแซ่บ” มันส์ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องดังระดับแนวหน้าเมืองไทย อาทิ ฮั่น เดอะสตาร์, ROOM39, Season Five  พร้อมด้วยเซเลบริตี้สุดฮอต ตั้ม-วราวุธ และ แซมมี่-ปัณฑิตา บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) ได้จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชวนมาเพลิดเพลิน เดิน ช้อป ชิล ในงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต”  งานที่รวมร้านค้ามากมายทั้งในโซนพลาซ่าและโซนตลาดนัดที่ฉีกกรอบด้วยคอนเซปต์ “พ่อค้าหล่อแม่ค้าแซ่บ” ให้ได้แซ่บกันตลอดงาน เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในโซนมินิลานเบียร์จากเบียร์ช้าง พร้อมดนตรีสุดชิลตลอดค่ำคืน เปิดประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ในตลาดแฟชั่นและงานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว และพิเศษในวันที่ 4-6 มีนาคม นี้ จะได้พบกับการกลับมาของคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย

Box Space Ratchayothin PR 8

Box Space Ratchayothin PR 9

พิเศษ!!! โปรโมชั่นในช่วง Grand opening ตลอดเดือน ก.พ. นี้ บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) พร้อมมอบความคุ้มให้แบบครบทั้ง Offline และ Online เริ่มต้นจาก Offline Promotion เอาใจนักช้อปโดยมอบส่วนลดพิเศษมากมายจากทุกร้านค้าสูงสุดถึง 50% ทั้ง 2 โซน คือ Plaza Zone และ Hangout Zone พิเศษยิ่งกว่าสำหรับขาช้อปพนักงานออฟฟิศ เพียงแสดงบัตรพนักงานสามารถรับทันที Gift Voucherมูลค่า 100 บาท เพื่อนำไปใช้ที่ร้านใดก็ได้ โดยรับ Gift Voucher ได้บริเวณตลาดนัดของโครงการ และ สำหรับOnline Promotion สามารถร่วมสนุกผ่านออนไลน์เพื่อรับของรางวัลพิเศษเพียงเห็นโฆษณาของ บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) ทาง Social media ต่างๆ อาทิ  wongnai หรือร่วมสนุกผ่าน Facebook และ IG ของ บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) จะได้รับส่วนลดพร้อมรับข้อมูลโครงการมากมาย และมีโอกาสได้ Meet and Greet กับศิลปินชื่อดัง และยังได้รับ Gift Voucher มูลค่า 100 บาทอีกด้วย

Box Space Ratchayothin PR 10

Box Space Ratchayothin PR 11

มาร่วมใช้ชีวิตแบบฉีกกรอบไปกับจุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ “บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน” ได้ง่ายๆ บนพื้นที่สุดคูลติดกับ SCB รัชโยธินพร้อมบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 300 คัน ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-1111

ฝากกด Like ติดตามเรื่องราวของผมบน Facebook ด้วยนะครับ ปล.อย่าลืมกด Follow และ See First Page ด้วยน้า ใครที่ชอบเที่ยวฟรี กินฟรี ผมแจกของบ่อยอยู่น้า ^^